Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du
Tác giả: Nam Dã Lâm Nhi
3 năm trước
Dịch: JAnn "Cùng em đến đỉnh thế giới" dựa trên tiểu thuyết gốc "Điện cạnh luyến nhân" của Nam Dã Lâm Nhi. Câu chuyện xoay quanh cuộc gặp gỡ, những va chạm khó tránh khỏi cũng như những cảm xúc, rung động của một tuyển thủ esport tài năng và một cô gái hoạt bát.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Editor: shitbaydaytroiVai chính: Điền Đào, Hoắc Trầm | vai phụ: Điền Liễu, Điền Anh, nhị thiếu gia nhà địa chủ. Số chương: 107 chương chính văn + 1 phiên ngoại.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf


Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại:  Ngôn tình, Sủng, HESố chương: 53 chương + PNVì trí nhớ không được tốt nên tôi có thói quen ghi lại mọi thứ trong cuộc sống, và cũng từ đó nó trở thành nhật ký của tôi.
Chương mới nhất: Chương 43: Gả Cho Anh" Đi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Yêu Tinh Zombie
3 năm trước
Thể loại: Xuyên không, cổ đại, sủng, gia đấuSố chương: 70 chươngMột thiếu nữ đến từ hiện đại vốn đang có cuộc sống thoải mái tự do, lại xuyên về triều Đại Xuyên, bị cuốn vào những cuộc tranh đấu không hồi kết trong gia tộc.
Chương mới nhất: Chương 50: Con Cờ

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
3 năm trước
Số chương: 688 chương + 3 phiên ngoạiNếu là bạn có cơ hội trọng sinh lần nữa bạn sẽ làm gì?Hiển nhiên là phải sống khác quá khứ  có thể bù đắp lại tiếc nuối, tránh người nọ xa thật xa.
Chương mới nhất: Chương 18

Tác giả: Khải An 109
3 năm trước
Tĩnh Tuyết xuyên đến thế giới của Nữ hoàng Ai Cập, vừa tuỳ hứng vừa khiến người không biết nên yêu hay hận. Cô là thầy thuốc nhưng làm việc chỉ dựa vào tâm tình, giết người, phóng hoả,.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Giang Sơn Như Họa
3 năm trước
Thể loại: NP, cao H, 1 nữ nhiều nam, xuyên khôngEditor: Kem Bạc HàMộ Thiển Thiển không ngờ bản thân chỉ viết bộ truyện cao H thôi mà lại xui xẻo đến mức xuyên không trở thành nữ phụ độc ác - Thất công chúa.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lam Trà
3 năm trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại,Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, Hệ thống,Xuyên nhanh, NP,  Loạn LuânThịt thịt thịt! Ở thế giới khác nhau bạch bạch bạch! Không có tiết tháo vô hạn! Tất cả cốt truyện là thịt!! Huynh muội, cha con, thú nhân, xúc tua! np! Thế giới giả thiết: Hiện đại, cổ đại, viễn cổ, ABO, tây huyễn, mạt thế, tu tiên!Trong câu chuyện này nhân vật chính lần lượt xuyên qua các thế giới khác nhau trãi nghiệm những nhiệm vụ khác nhau.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nhược Bàn
3 năm trước
Thể loại: Ngọt văn, trọng sinh, cung đình hầu tước, Nữ chủ trọng sinh, 1v1, HE. Nữ chủ hiền lành,mong manh, nam chủ bá đạo cường thế, sủng thê vô độ. Nhân vật chính: Cố Thiền, Hàn Thác ┃ phối hợp diễn: Cố Phong, Phó Y Lan, Giang Liên Nam, Hàn Khải, đại Ân chúng sinh ┃ cùng những nhân vật khácEditor: Nguyen Thi + Bông NgốSố chương: 123Đời trước, vốn số phận đã định sẵn Cố Thiền sẽ giữ ngôi vị mẫu nghi thiên hạ nhưng giữa đường lại nhảy ra một Tĩnh vương Hàn Thác, giết đệ soán vị, không những thế còn cưỡng đoạt em dâu.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Dị Năng, Ngôn Tình
Tác giả: Thành Nam Hoa Khai
3 năm trước
Editor: LuChan & Qin ZồThể loại: Không gian giả tưởng, tình hữu độc chung, ngọt vănSố chương: 56 chương + 3 ngoại truyệnMột thế giới mà nhân loại và yêu quái cùng tồn tại.
Chương mới nhất: Chương 6

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Junsong
3 năm trước
Đây là câu chuyện nối tiếp của "Hợp đồng hôn nhân" (Cô dâu 14 tuổi. Câu chuyện vẫn xoay quanh những nhân vật cũ và gia đình nhà họ Vũ. Nhưng ở đây sẽ có thêm nhân vật mới: Trịnh Hoài Thanh.

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: LiLa
3 năm trước
Thể loại: xuyên không, cung đình, sủngCớ sao đột nhiên lại. . . xuyên qua? Vốn nàng cũng chỉ là một người con gái bình thường thôi mà!Không chỉ vậy mà ngày lúc nàng còn sống thì nàng cũng không làm điều ác, cớ sao ông trời lại đối xử với nàng tệ hại tới vậy chứ hả? Cho nàng xuyên qua vào thân xác của một.
Chương mới nhất: Chương 41

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mimura livia
3 năm trước
Thể loại: Đồng nhân “Tam sinh tam thế”, Xuyên không. - Nhân vật chính: Ly Nguyệt- Nam chính: Đọc rồi sẽ biết. - Nhân vật phụ: gồm toàn thể quần chúng trong “Tam sinh tam thế thập lí đào hoa”- Trích đoạn ngắn:Ly Nguyệt nhìn Mặc Uyên bên cạnh mình đang lạnh lùng nhìn Tố Cẩm mà thấy nghi hoặc.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mộ Nghĩa
3 năm trước
Editor: Tuệ LinhSố chương: 71 chươngNam chính - Nữ chính: Cố Mục Niên - Khương DaoMọi người dự tiệc tối đang suy nghĩ đêm nay Cố thiếu lại sẽ đem vị mỹ nữ nào đến.
Chương mới nhất: Chương 37: Nhắm Mắt Lại

Tác giả: Yến Nhi
3 năm trước
Trong một lần đi map trò chơi Cửu Âm Chân Kinh, người chơi Huyết Tử vô tình bị Huyết Đao Môn đồ sát. Sau đó không biết tại sao nàng lại rơi xuống một địa điểm không có ở trong bản đồ, gọi là Đấu La Đại Lục.
Chương mới nhất: Chương 49: Phòng Đấu Giá

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngôn Tiêu Băng
3 năm trước
Số chương: 49 chươngNhân vật chính: Mộ Trạch - Lộ CẩnEdit + Beta: Khoai MônBanner: Đường Bộtt (Bộtt là chị gái hết sức có tâm hichic)Thể loại: Hiện đại, sủng.
Chương mới nhất: Chương 20: Không Có Kinh Nghiệm

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tê Kiến
3 năm trước
Editor: Linhh Linhh. Beta: Diệp Huân. Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường. Độ dài: 91 chương. Convert: TangthuvienLục Gia Hành sống hai mươi năm qua luôn có quan niệm rằng mọi chuyện đều có thể dùng tiền để giải quyết, nếu như không thể giải quyết được thì rõ ràng là do tiền chưa đủ nhiều.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Loan
3 năm trước
Editor: Hé HéNhân vật: Tống Ngọc Trạch x Triệu Hương NôngTác giả viết về những tuyệt chiêu lừa tình đặc sắc của nam chính, cùng với kế hoạch của anh ta khi từng bước sa lầy vào con đường "nghiện ngập" nữ chính!

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
3 năm trước
Convert: Yappa (TTV)Editor: Cung Quảng HằngA Bảo cho rằng mình là văn thải có thừa, lại còn là nữ nhi con nhà tướng, tất nhiên là tinh thông võ nghệ. Thế mà lại bị đồn thành "hãn nữ".
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Úy Không
3 năm trước
Thể loại: Tỷ đệ luyến, vườn trường, bác sĩEdit: fanbaoyuaSố chương: 85 + 2 ngoại truyệnTình trạng: Đang tiến hànhSố chương: 85 + 2 ngoại truyệnYêu một người, dùng toàn bộ sự trưởng thành và thành thục của bản thân, cho đối phương một điểm tựa, một niềm tin; cũng dùng toàn bộ sự ấu trĩ, lỗ mãng của tuổi trẻ, gửi gắm sự chân thành, ước mơ, khát vọng cho tương lai.
Chương mới nhất: Chương 19

Loading...