Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50
Cập nhật cuối: 8 tháng trước (14/10/2019)
Editor: shitbaydaytroiVai chính: Điền Đào, Hoắc Trầm | vai phụ: Điền Liễu, Điền Anh, nhị thiếu gia nhà địa chủ. Số chương: 107 chương chính văn + 1 phiên ngoại.

Tải ebook:

Danh sách chương Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào


Chương 1

1 Tháng bảy đến,thời tiết không còn quá nóng, cành liễu rủ xuống mềm mại nhẹ nhàng phất động trong gió, chợ trong trấn thanh âm rao hàng dần nhiều lên.

Vào ngày ba, sáu, chín, xung quanh hơn hai mươi thôn đều tới đây họp chợ, rất là náo nhiệt.


Loading...

Chương 2

2 Người đến họp chợ càng ngày càng nhiều, Hoắc Trầm một bên rèn sắt một bên bán hàng, vội đến vô cùng vui vẻ, liền đem cô nương đem hắn thành đại thúc quăng ra sau đầu.


Chương 3

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Thái lão nương lôi kéo tay Điền Đào, lập tức vào cửa hàng thợ rèn.


Chương 4

4 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Diệp thị vội vàng lôi kéo Điền Đào đi vào trong phòng, vội cười nịnh nọt với bà bà nói:" nương, ngài đừng nóng giận, ta khuyên bảo tiểu Đào là tốt rồi.


Chương 5

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Điền Đào uống xong nước, nhẹ nhàng đem chén sứ lớn đặt trên tủ chén:" Cảm ơn Hoắc đại ca.


Chương 6

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Điền Đào nhìn thấy hắn đem bình dưa muối ăn ngấu nghiến, không thể không hảo tâm nhắc nhở một chút:" Hoắc đại ca, dưa muối kia chua, ngươi đừng ăn quá nhiều.


Chương 7

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Gần tới buổi trưa, trên bầu trời đột nhiên vang lên một tiếng sấm, trên đường cái nổi lên một trận gió xoáy nhỏ thổi tung cát bụi trên đường.


Chương 8

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hoắc Trầm cầm lấy một viên đường táo bỏ vào trong miệng, ừ, thật ngọt! Thật là quá ngọt! Mềm mại trên đầu lưỡi, chỉ cần cắn nhẹ liền tan ra.


Chương 9

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

" đương nhiên ta không có nói ra, ta sao có thể đem muội nói ra đâu, nếu bọn họ cũng biết muội nấu ăn ngon, về sau cũng đi tìm muội thì làm sao bây giờ?" Hoắc Trầm lo lắng một tay trù nghệ của Điền Đào bị lộ, lỡ như nhà khác cũng tìm nàng đến nấu cơm, làm sao hắn buông bỏ mà dâng lên được, hắn muốn đem Tiểu Đào chiếm làm của riêng.


Chương 10

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Cơm nước xong, Điền Đào đem thịt trong nồi bỏ ra cho vào bát to đặt vào tủ chén, nói cho Hoắc Trầm, buổi tối hâm lại rồi ăn.


Chương 11

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Phía tây Hoắc gia cách vách là nhà Vương Kiều, bằng tuổi với Hoắc Trầm, từ thời cởi chuồng đã chơi cùng nhau lớn lên.


Chương 12

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

" cha, vậy người cảm thấy người nhà Hoắc gia như thế nào?" Tiểu Đào ngày hôm qua đã ăn không ít thịt, nên muốn nhường cho người trong nhà số thịt không nhiều lắm ăn cho đỡ thèm, nàng gắp một miếng bí đao hầm bỏ vào trong miệng.


Chương 13

13 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Thái lão nương còn muốn lại khuyên nhủ, chợt nghe ngoài cửa có người nói khó nghe hùng hổ đi qua, đúng là mẹ con nhà Tạ gia.


Chương 14

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Ngày họp chợ hôm nay quá nhiều người, Tiểu Đào không nghĩ sẽ đi ra hậu viện nhà hắn.


Chương 15

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hoắc Trầm một hơi ăn ba chén lớn, thời điểm buông chén thoải mái thở dài một hơi: " ăn ngon.


Chương 16

16 Hai người đang lôi kéo nhau, đồng thời quay đầu nhìn qua—— là một phụ nhân trung niên xa lạ.

Tiểu Đào phản ứng lại đầu tiên, mặt nhỏ nhanh chóng đỏ lên, từ trong lòng bàn tay hắn rút tay ra, đem mười văn tiền ném trên bàn, xoay người liền bỏ chạy.


Chương 17

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hoắc Trầm thẳng tắp đứng ở khung cửa, một tay dùng khăn lau, một bên dùng khoé mắt liếc nhìn về phía Tiểu Đào.


Chương 18

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tiểu Đào trăm triệu không nghĩ tới, hắn sẽ nói ra lời như vậy, yên lặng mà buông kéo trong tay nàng có chút hối hận mấy ngày nay đến hậu viện nhà hắn.


Chương 19

19 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Ở trong nhà Hoắc Trầm ăn một bữa cơm củ cải hầm thịt, một nồi màn thầu thơm thơm mềm mềm cũng xong.


Chương 20

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hoắc Trầm không đếm được lần thứ bao nhiêu quay ra cửa sau nhìn xem, rốt cuộc cũng nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp kia.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Sương mù lúc bình minh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Ông Xã Em Là Đại Sắc Lang!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Cực Phẩm Công Tử

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 123


Cao Điệu Ái Thê Đại Trượng Phu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Hoa Giá Thích Khách

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 10


Ngưng Hoan, Trục Hoan Ký

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47Dưỡng Em Thành Vợ Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14


Độc Ái Thuần Nam

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20