Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nguyễn Ngọc
3 năm trước
Nhìn tiêu đề đoán nội dung. ❌Thanh niên nghiêm túc❌Con nít mới lớn.
Chương mới nhất: Chương 41

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tống Cửu Cẩn
3 năm trước
Editor: WiooSố chương: 89 chương + 22 phiên ngoạiThể loại: Hiện đại, HE, Bác sĩ, Ngọt sủng,. . . Tình cảm thầm kín của một cô gái theo đuổi chàng chàng trai mà mình theo đuổi từ khi còn là học sinh cho đến khi thành đạt trong cuộc sống.
Chương mới nhất: Chương 49: Bại Lộ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dương Dương
3 năm trước
Thể loại: ngôn tình hiện đại, sủng,HENữ chính được  miêu tả như thiên sứ từ trên trời ban xuống, cũng cô rất xinh đẹp nên được rất nhiều bạn nam trong trường thích.
Chương mới nhất: Chương 21

Tác giả: Tiêu Khinh Tùng
3 năm trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, Tương lai, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Nữ cường, Ngược tra, 1v1.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: phuong2k2
3 năm trước
Cô là Hàn Thiên Băng, bang chủ của Thiên Bang nhưng đồng thời cũng là một cô gái vui tính, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Vương Tuấn Khải là thiếu gia của nhà họ Vương, ông trùm của băng đảng mafia, đứng đầu Hắc Long bang.
Chương mới nhất: Chưởng 32: Bữa Tiệc 2

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình
Tác giả: Tương Cà Cay
4 năm trước
Thể loại: Trùng sinh, nam cường, nữ cường, sủng, có xen lẫn chi tiết hành động, HETổng giám đốc Mặc thị đẹp trai, tài giỏi lại vô cùng soái khí lại có thêm Nhiễm Cách làm thư ký mới.
Chương mới nhất: Chương 50: Biến Thái

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Quân Hy
4 năm trước
Thể loại: ngôn tình hiện đạiVào năm mười sáu tuổi thì tôi đã gặp được anh mà lúc đó anh là đàn anh của tôi  rất bình thường không gì quá nổi trội nhưng bởi sự diu dàng từ tâm của anh đã khiến tôi rung động thương thầm anh.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: NoharaMia
4 năm trước
Thể loại: HE, sủng, ngôn tình, lãng mạn. Khi anh chìm trong đau khổ thì cô đã cứu anh ra khỏi nỗi đau ấy vào bảy năm trướcĐể rồi bảy năm sau, anh mua cô về với số tiền lớn và tuyên bố với tất cả mọi người rằng cô chính là vợ anh, tại một bữa tiệc rượu do một tập đoàn lớn tổ chứcĐiều này khiến tiểu thư họ Loan ganh ghét, tìm mọi cách để hãm hại cô.
Chương mới nhất: Chương 42: Cầu Xin

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Châu Hoàn
4 năm trước
Người xưa thường hay có câu nói hồng nhan bạc phận, dường như câu này quả đúng với Nhiếp Trường Hoan là một nữ diễn viên có sắc lẫn tài nhưng vận may dường như không mỉm cười với cô khi đóng phim mãi mà chẳng nổi tiếng, không chỉ vậy chồng sắp cưới thì bị con gái riêng của mẹ kế cướp mất, vai diễn nữ thứ số ba mà cô vất vả lắm mới giành được cũng không còn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Rinn Queen
4 năm trước
Thể loại: ngôn tình, cưới trước yêu sau, sắc. . . . Một chuyện tình yêu bắt đầu từ chuyện tình một đêm chỉ vì một trận say rượu không phân biệt được gì khiến giữa cô và hắn xảy ra quan hệ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bích Ngọc Tiêu
4 năm trước
Cô thuần thục uống thuốc xong liền nói: "Không cần lo lắng, biện pháp an toàn đã sử dụng, sẽ không lưu lại nỗi lo về sau""Nếu như đã dùng thuốc thì đừng lãng phí hiệu quả của thuốc"Anh vừa nói vừa kéo khăn tắm ở bên hông xuống:"Trong vòng 24 tiếng tới, tôi còn có thể ngủ với cô nhiều lần mà không cần lo lắng tạo thành đứa bé.
Chương mới nhất: Chương 100: Anh Muốn Tới (4)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bùi Thiên Nhĩ
4 năm trước
Thể loại: ngôn tình, hắc bang, sát thủ,. . . Hai bang hội lớp nhất tại nước Pháp, tranh đấu nhau dữ dội không ai chịu thua ai, trông một lần, banh bạch hổ đi bắt những cô gái để thực chiến dịch trao đổi ( dùng những cô gái tủi 18-19 để đổi lấy địa bàn) kí hợp đồng trao đổi này cùng bang hắc nguyện.
Chương mới nhất: Chương 10: Diệu Kế

Thể loại: Ngôn Tình
4 năm trước
Edit: Nhóm Editor Diễn Đàn Lê Qúy ĐônTống An Cửu sinh ra trong gia đình quyền thế nhưng cha mẹ lại ly hôn, không ai quan tâm tới cô, khiến cô tự tạo ra cho mình một lớp vỏ bọc mạnh mẽ, phá phách, cô lại thích học lại lớp 12 không muốn lên đại học.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thất Tích
4 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủngCô là một nữ sinh rất đỗi bình thường, còn anh lại là một đầy tài năng quản lý một đế quốc thương nghiệp đồ sộ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: TueNghiAn
4 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, thanh mai trúc mãHắn là người thừa kế duy nhất của Bắc Thi, tập đoàn đá quý lớn đứng đầu cả nước. Một Bắc Tân Khởi tài giỏi, phong độ, đẹp trai, không thiếu những bóng hồng vây quanh.
Chương mới nhất: Chap 50 Anh Tân Khởi !

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: TueNghiAn
4 năm trước
Khi chứng kiến cảnh bạn thân cùng người yêu của mình đang lăn lộn trên giường thì cô đã dứt khoát biến hắn trở thành người yêu cũ còn cô cưới ngay một anh chàng tỉ phú hào hoa phong độ.

Thể loại: Truyện Teen
5 năm trước
Mạch Vy Khánh nó là một cô bé xinh xắn đáng yêu nhưng lại luôn lạnh lùng với người lạ. Hắn là Dương Hàn Phong, vị hotboy nổi tiếng của trường Hoàng Kỳ.
Chương mới nhất: Chap 49: Lo Lắng Và Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mao Miểu Miểu
5 năm trước
Edit by Linh Mèo, Pi Lợn, Lily PhạmAnh - Tư Dạ Phong, là ông chủ của tập đoàn kinh doanh đá quý lớn nhất thế giới - Nhât Thế. Anh thông thuộc hầu hết các nẻo đường biển, thông thương toàn bốn bể thế giới.
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện 1.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cá thích leo cây
5 năm trước
Với vẻ ngoài hoành tráng, truyện Ô Hô! Gian Thần Lộng Quyền của Cá thích leo cây đưa bạn đọc đến với câu chuyện ngôn tình ngược, nói về làm người đã khó, làm kẻ ác càng khó, làm kẻ ác mà thiên hạ đều biết, người người trong thiên hạ đều phỉ nhổ thì khó lại càng thêm khó, mà từ sau khi trở thành gian thần thì càng quyết chí đời đời kiếp kiếp, tận tụy cẩn thận, thề không thay lòng phát huy để hai chữ ‘ác nhân’ phát sáng rực rỡ.
Chương mới nhất: Q.2 - Chương 50: Chương 20

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Đồ Mỹ Lệ
5 năm trước
Số chương: 155 chươngThể loại: Hiện đại, phản xuyên. Editor: hongheechanConverter: Ngocquynh520An Cẩn Du, là người nhỏ mọn, tham lợi nhỏ lại thích bao che, một nhà văn tay mơ không có tên tuổi chuyên viết văn thịt trên web, lúc rảnh rỗi thì hết đùa giỡn đàn ông đàng hoàng đến vô lễ với phụ nữ đoan chính.

Loading...