Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp!

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 100
Chương mới nhất: Chương 100: Anh Muốn Tới (4)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Cô thuần thục uống thuốc xong liền nói: "Không cần lo lắng, biện pháp an toàn đã sử dụng, sẽ không lưu lại nỗi lo về sau""Nếu như đã dùng thuốc thì đừng lãng phí hiệu quả của thuốc"Anh vừa nói vừa kéo khăn tắm ở bên hông xuống:"Trong vòng 24 tiếng tới, tôi còn có thể ngủ với cô nhiều lần mà không cần lo lắng tạo thành đứa bé.

Danh sách chương Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp!


Chương 1: Hiệu Quả Tác Dụng 24h (1)

1 Editor: May

Trong vườn hoa kiến trúc kiểu Âu ở đỉnh núi Âu, hết sức yên lặng.

Phòng ngủ xa hoa lầu hai, từ cạnh cửa một đường uốn lượn đến chân giường, hỗn độn đầy đất.


Loading...

Chương 2: Hiệu Quả Tác Dụng 24h (2)

2 Editor: May

“À, phải không?” Người đàn ông liền nhấc chân thon dài, cất bước tới mép giường của cô, giọng nói khàn khàn, như là một ly cà phê đen thuần hậu.


Chương 3: Hiệu Quả Tác Dụng 24h (3)

3 Editor: May

Tám giờ rưỡi tối.

Giải trí Hoàng Đình tổ chức tiệc từ thiện minh tinh, tụ tập vô số nhân vật thục nữ nổi tiếng của thành phố Yến.

Đôi mắt thon dài tú khí của Cố Thanh Thanh nhẹ nhàng nhăn lại.


Chương 4: Hiệu Quả Tác Dụng 24h (4)

4 Editor: May

Cố Thanh Thanh vốn ở bên sô pha, chờ sau khi Lãnh Tư Thành đi về phía nơi này, cô tương đối “Thức thời” cúi đầu lui về sau.

Không thể bị anh nhìn đến, cũng không thể bị anh phát hiện, hôm nay cô chạy đến nơi này, là vì một công ty quảng cáo rách nhỏ ở trong mắt anh còn kém hơn một đầu ngón út, này chính là khách hàng thực hiện hợp đồng quảng cáo 10 vạn đồng.


Chương 5: Hiệu Quả Tác Dụng 24h (5)

5 Editor: May

Trong đại sảnh, an tĩnh tương đối quỷ dị.

Ở không khí an tĩnh, Lãnh Tư Thành giương mắt nhìn cô, con ngươi sâu thẳm, tựa hồ có cảm xúc gì đó đang tụ tập.


Chương 6: Hiệu Quả Tác Dụng 24h (6)

6 Editor: May

Từ ba năm trước gả vào nhà họ Lãnh, thật giống như chim bị nhốt ở trong lồng sắt. Không phải cái loại chim hoàng yến được cẩn thận trân quý, chỉ là một con chim sẻ bị người chán ghét.


Chương 7: Hiệu Quả Tác Dụng 24h (7)

7 Editor: May

Nếu có người cảm thấy anh là phú nhị đại chỉ biết phá sản, tuyệt đối là coi khinh anh. Lãnh Tư Thành học chính là máy tính, ở lúc học đại học, chính mình liền xây dựng trang web video giải trí TV, còn con kế nghiệp cha chơi nổi lên nghiệp giải trí, giải trí Hoàng Đình cùng giải trí TV hỗ trợ lẫn nhau, trở thành vũ khí sắc bén tạo ra minh tinh, nâng ra vô số tiểu sinh hoa đán đang nổi tiếng.


Chương 8: Hiệu Quả Tác Dụng 24h (8)

8 Editor: May

Lúc Cố Thanh Thanh nhìn Trần Văn Tiệp, Trần Văn Tiệp cũng đang nhìn cô. Dung mạo người phụ nữ trước mặt tinh xảo đoan chính thanh nhã, quần áo trên người tuy rằng bình thường một chút, lại khó che giấu dáng người hoàn mỹ của cô.


Chương 9: Hiệu Quả Tác Dụng 24h (9)

9 Editor: May

Cố Thanh Thanh ngầng đầu lên, trong bình tĩnh có một tia bất đắc dĩ, “Tối hôm qua anh trai tớ đánh nhau với người khác, cần bồi thường 30 vạn.


Chương 10: Hiệu Quả Tác Dụng 24h (10)

10 Editor: May

Cố Thanh Thanh cúi đầu kiểm tra di động, di động hết thảy bình thường, chỉ là điện thoại cắt đứt.

Mới vừa gửi một tin nhắn cho Lý Du Du, liền hết pin tắt máy, bỗng nhiên, một cánh tay cường kiện duỗi tới từ phía sau cô, một phen lôi kéo cô đến một gian phòng tối đen, ấn ở trên vách tường, ngay sau đó, một nụ hôn lửa nóng nháy mắt thổi quét cô!

Cả người Cố Thanh Thanh đều bị tập kích bất thình lình dọa tới rồi! Môi bị người nọ phong bế, cô không thể kêu cứu, chỉ có thể dựa vào sức lực thân thể liều mạng phản kháng!

Người đàn ông kia tựa hồ cảm giác được cô giãy giụa, thân hình cao lớn nháy mắt ép xuống, chặt chẽ khóa cả người cô ở trên vách tường! Bàn tay to đẩy cô theo đó đôi tay nắm chặt cổ tay, đè ở bên cạnh cô.


Chương 11: Hiệu Quả Tác Dụng 24h (11)

11 Editor: May

Sau khi Lãnh Tư Thành bình phục hô hấp, thân thể thon dài chậm rãi rời khỏi bên người cô.

“Lãnh…… Tư Thành, sao lại là anh?”

Mặt người đàn ông âm trầm, thân thể cao lớn, biến mất ở trong một góc phòng bao đen nhánh, như là bao hàm tức giận cực lớn.


Chương 12: “giá Cao” Thân Thể (1)

12 Editor: May

“Tôi……” Cô nhất thời nghẹn lời. Không thể bị anh biết, chính mình ra ngoài là bàn sinh ý.

Nói thật ra không được, nếu nói dối, trong lúc nhất thời, cô lại có thể bịa đặt ra lời nói dối có mức độ đáng tin gì đây? Cô lấy lại bình tĩnh, nỗ lực duy trì trấn định, “Tôi nghe nói, đêm nay giải trí Hoàng Đình muốn tổ chức bữa tiệc này.


Chương 13: “giá Cao” Thân Thể (2)

13 Editor: May

Cô lập tức bị hỏi trụ. Hơi hơi rũ hai tròng mắt xuống, cùng ngực không ngừng phập phồng, biểu hiện ra cô như là đang tự hỏi chút, Lãnh Tư Thành cũng không nói lời nào, ánh mắt lại vẫn gắt gao nhìn chằm chằm khuôn mặt xinh đẹp của Cố Thanh Thanh.


Chương 14: “giá Cao” Thân Thể (3)

14 ----

Chương 14: “Giá cao” thân thể (3)

Editor: May

“Cô là vợ của Lãnh Tư Thành tôi!” Anh chợt kéo cô đến trên ghế sô pha một bên, dùng sức đẩy cô.


Chương 15: “giá Cao” Thân Thể (3)

15 Editor: May

Mà chính anh, lại một thân tây trang phẳng phiu, ngoại trừ một chút nếp nhăn, không loạn chút nào. Lãnh Tư Thành đến quần áo của mình cũng lười cởi, chỉ là “vụt” một tiếng, rút đi dây lưng, kéo khóa kéo quần tây ra!

Cho dù cô cũng không bài xích cùng với anh, chính là, nhìn đến Lãnh Tư Thành lúc này, cô chỉ có một loại xúc động bi phẫn muốn chạy trốn!

Trong mắt anh không có thương tiếc, không có tôn trọng, không có tình yêu, chỉ có bản năng nam tính cùng phẫn nộ phá hư hết thảy!

“Lãnh tổng, Lãnh tổng, ngài ở chỗ này sao?”

Theo tiếng bước chân càng chạy càng gần của Trần Văn Tiệp, anh cũng không chút do dự đè ép xuống dưới.


Chương 16: “giá Cao” Thân Thể (5)

16 Editor: May

Cô nằm nằm, đột nhiên nghĩ đến -- tối hôm qua chính mình uống chính là thuốc sau 24h, thời gian, tựa hồ đã qua.

Vừa rồi Lãnh Tư Thành kích động như vậy, không có làm bất kỳ biện pháp an toan gì, thuốc trong nhà cũng uống xong rồi, này lại không phải kỳan toàn của cô……

Chẳng may mang thai, phải làm sao bây giờ?

Hơn nữa, chính mình giống như, là nằm ở trong lòng ngực Lãnh Tư Thành?

Mỗi lần sau khi Lãnh Tư Thành xong việc với cô, đều là lập tức chạy tới phòng tắm tắm rửa sạch sẽ, trời chưa sáng liền rời khỏi phòng, hoàn toàn không muốn ở với cô nhiều thêm một phút đồng hồ.


Chương 17: “giá Cao” Thân Thể (6)

17 Editor: May

Đêm qua, Lãnh Tư Thành liền tới giày vò qua lại cô nhiều lần, vừa rồi, càng là hận không thể xem cô thành một loại đất dẻo cao su nặn tròn bóp dẹp, lại là ở trên sô pha nhỏ hẹp, hiện tại toàn thân trên dưới của cô, cánh tay, chân, eo, chân, không có một chỗ nào là của chính cô.


Chương 18: “giá Cao” Thân Thể (7)

18 Editor: May

Giọng nói có chút vui sướng, là Trần Văn Tiệp. Anh quay đầu lại nhìn, Trần Văn Tiệp ý cười oánh nhiên, đi mau hai bước tiến lên: “Lãnh tổng, ngài đi nơi nào, người ta tìm ngài rất lâu.


Chương 19: “giá Cao” Thân Thể (8)

19 Editor: May

Lãnh Tư Thành trực tiếp ấn thang máy đi xuống, Trần Văn Tiệp còn tưởng rằng, anh là không quen khách sạn, muốn đi về thân mật với cô ta, cũng muốn đi vào theo anh, ai biết, sau khi thang máy tới, Lãnh Tư Thành một mình vào cửa, ấn nút đóng cửa, trực tiếp nhốt cô ta ở bên ngoài!

Tới bãi đỗ xe rồi, Lãnh Tư Thành cầm di động, lại gọi điện thoại cho Cố Thanh Thanh, điện thoại gọi qua, lại là “Số điện thoại ngài gọi đã tắt máy, xin mời gọi lại sau”.


Chương 20: Sao Không Tiếp Tục? (1)

20 Editor: May

Dừng một chút lại nói: “Xin cho tôi một ly nước ấm. ”

Bên trong màn mưa, Lãnh Tư Thành ở trên xe, mắt lạnh nhìn cô tiếp nhận thuốc và nước nhân viên tiệm thuốc đưa cho cô, mở một lọ ra, không chút do dự uống một viên, lại uống nước nuốt xuống.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Dục Vọng Đen Tối

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 163


Cho Bạc Hà Thêm Đường

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 59
Bỏ Ngươi Cưới Ai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Giây Phút Này Thuộc Về Chúng Ta

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 24


Thư Ký Trẻ Nóng Bỏng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Ánh Hoàng Hôn Mỏng Manh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 67


Hoa Tâm Tổng Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 126