Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp
Tác giả: Sấu Bất Liễu
3 năm trước
Thể loại: sắc hiệp, hiện đại trọng sinh. . . Không cần phải giới thiệu dài dòng, chỉ một từ toàn bộ gom hết đã nói lên tất cả. Nam chính là Vu Đồng nhưng hắn lại nản lòng thoái chí lựa chọn tự sát cũng bởi vì người thân cuối cùng qua đời, nhưng bất ngờ lại gặp phải một vị đại năng giả thời kỳ thượng cổ thu hắn làm đệ tử.

Loading...

Tác giả: Tiêu Dao KK
4 năm trước
Thể loại: kiếm hiệp. sắc hiệp, võ hiệp. 18+Từ chốn giang hồ đã lưu truyền về Tà Vương Thần Quân Thiên là thiên hạ duy ngã độc tôn. Một chiến thần xưng danh toàn cõi giang hồ võ lâm chỉ với một mình hắn.
Chương mới nhất: Chương 44: Bão Tố(2)

Tác giả: Túy Miêu
4 năm trước
Thể loại: Tiên hệp, sắc hiệp, dị giới, hàiGiữa vũ trụ rộng lớn, tận sâu trong tinh không, một tiếng nổ kinh hoàng phát ra tạo nên một dòng xoáy thiên thư, khí lưu tán loạn, hư không tan vỡ.

Tác giả: Dâm đế
4 năm trước
Thể loại: Sắc hiệp, tiên hiệp, dị giới, hệ thống, xuyên khôngỞ thế giới hiện đại không thiếu những tên xử nam và Long Ngạo là một trong những xử nam điển hình.
Chương mới nhất: Chương 50: Tu Vị Tăng Nhanh

Tác giả: Lão Ham Bia Rượu
4 năm trước
Thể loại: Sắc hiệp, dị giới, huyền ảo, huyền bí, huyền huyễn ma pháp. Trong tinh cầu vô tận luôn tồn tại những thế giới huyền bí. Ở đó có rất nhiều thứ mà con người chỉ được nghe kể qua các câu chuyện chứ chưa bao giờ được chứng kiến.

Thể loại: Sắc Hiệp
Tác giả: Tô Phái
4 năm trước
Nguồn; 4vnTần thiên là một sinh viên đại học bình thường có phải như vậy không chắc chắn là không, bởi hắn có một chiếc nhẫn thần kỳ. Chỉ cần hắn thịt… với một mỹ nữ hắn sẽ nhận được một kỹ năng đặc thù Nếu bạn là Tần Thiên bạn sẽ làm gì tất nhiên là sách thương ra trận thôi liệp diễm aMỹ nữ biểu tỷ Hoa hậu giảng đươngCực phẩm loliThành thục mỹ phụ Hoa khôi cảnh sátMỹ nữ lão sư….
Chương mới nhất: Chương 300: Phong Gia Tập Kích

Tác giả: ღSơnღ
4 năm trước
Trương Siêu Quần là một đặc công, hắn đang thực hiện nhiệm vụ theo dõi bảo vật quốc gia bị kẻ trộm lấy đi thì bất ngờ gặp sự cố xuyên không đến thế giới Ỷ Thiên.
Chương mới nhất: Chương 100

Thể loại: Sắc Hiệp
5 năm trước
Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn là một trong những bộ Truyện Sắc Hiệp nổi tiếng khắp nền văn học Internet hiện đại và từng được xem là bộ "Dâm thư" làm điên đảo biết bao tín đồ của thể loại này.

Thể loại: Sắc Hiệp
Tác giả: Lý Tiếu Tà
6 năm trước
Hướng Nhật là một đại ca xã hội đen của bang Bạch Hổ tại Bắc Hải, vì đàn em thân tín phản bội truy sát, chết một cái chết tức tưởi. Sau khi chết, vì cơ duyên mà hồn hắn nhập vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một kẻ đúng theo cái nghĩa "thư sinh trói gà không chặt".

6 năm trước
Thể loại: Xuyên không, nữ cường, YY, 3s, HEEditor: tieudangnhi"Chưa bái đường thì dĩ nhiên hưu thư cũng thể không thể viết nha" giọng nói băng lãnh không chút tình ý vang lên.
Chương mới nhất: Chương 29

6 năm trước
Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, sủng, 3sCả cuộc đời nàng là liên tiếp những chuỗi sai lầm, chỉ có việc gả cho hắn là đúng. Thế nhưng nàng lại lừa dối hắn, rời xa hắn, một lỗi lầm to nhất là đây!Lòng nàng như vỡ tan khi chứng kiến một mảnh đỏ ối như hoàng hôn trước mặt, trái tim nàng như bị phân chia thành nhiều mảnh.

Thể loại: Võng Du, Sắc Hiệp, Đô Thị
Tác giả: Tam Dương Trư Trư
6 năm trước
Hắn là một tên trùm buôn lậu súng ống đạn dược mánh khóe ngất trời, vì tiền mà liên hệ với mọi tổ chức, từ khủng bố Afghanistan cho tới chính phủ các nước.

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Tiểu Phi
6 năm trước
Thể loại: Truyện H (H)Giới thiệu:Nói ra thì tác giả là một người háo sắc nên muốn viết truyện sắc. Hờ Truyện tức là H truyện ấy mà , mọi người đừng khó hiểu ! Đây là lần đầu tác giả viết truyện thể loại H , mỗi chương sẽ là một truyện khác nhau , trước khi bắt đầu sẽ có một phần tóm tắt nhỏ xíu.
Chương mới nhất: Chương 6_h

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp
Tác giả: Trần Trọng
7 năm trước
Trong dòng nước xiết đầy sóng dữ của quan trường, đối mặt với vô số đối thủ trực tiếp và đối thủ ngầm, thăng trầm chìm nổi, chiến đấu sinh tử, tiến tới nắm được quyền lực lớn hơn nữa.

Thể loại: Sắc Hiệp, Khoa Huyễn
Tác giả: Nga Mi
7 năm trước
Đây là một truyện mới của tác giả Nga Mi, đọc truyện bạn đọc sẽ cảm thấy như đang lạc vào một thế giới kì bí, đầy sức hút, có những bất ngờ không thể đoán trước được.

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị
7 năm trước
Trong một lần đi gặp mặt nữ giáo viên xinh đẹp, sinh viên năm thứ tư Trương Dương bất ngờ dung hợp với một miếng thủy tinh công nghệ cao có trí năng, chứa đựng những tin tức về tương lai, hệ thống cứu vãn Nữ Oa.
Chương mới nhất: Chương 301: Tìm Phan Ninh Ninh.

7 năm trước
Nhóm dịch: Hội đâm thuê chém mướnNguồn: Mê truyệnGiới thiệu:Sở Thiên, kém cỏi, tự ti, vô dụng!Nhờ có cơ duyên, được linh hồn Sở Lưu Hương phụ thể, từ đó về sau dẫn theo huynh đệ, làm thiên hạ dậy sóng.

Thể loại: Xuyên Không, Sắc Hiệp
Tác giả: Sa Mạc
7 năm trước
Giới Thiệu:Lục Long tụ binh, Bồ Tát mở cửa!Một bẫy rập quỷ dị lớn động trời, trong cục có cục, trong kế có kế, chân thật và giả dối, ai là người trong kế, ai là kẻ sắp đặt? Sau sấm ngôn tám chữ kia, chuyện cũ phủ đầy bụi lại che giấu cái gì? Là sói tuần thiên hạ, hay là cáo giảo hoạt giấu diếm thế gian?Từng khúc hát ca ngợi tráng sĩ chưa xong, từng chiếc màn đã vén lên lộ bóng giai nhân!…….
Chương mới nhất: Q.8 - Chương 1591: Diệt Khẩu.

Loading...