Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen, Xuyên Không
Tác giả: Beemap
3 năm trước
Thiên Uyển Nhu là hòn ngọc trên tay của Quốc Công Thiên Nhã Ý. Cô là người mang tính cách ôn nhu, thùy mị, xinh đẹp, giỏi giang khiến nhiều nam nhân thầm thương trộm nhớ.

Loading...

Tác giả: Misudon
3 năm trước
Trong cõi U Minh, tự có ý trời. Rốt cuộc cái gì là ý trời? Nhân liệu nhất định có thể thắng thiên?. . . - Với mỗi sự việc chúng ta đều không thể nhìn thấy chân tướng, vậy nên với mỗi sự việc mỗi điều chúng ta gặp phải đều cần nhẫn lại mới có thể thấu hiểu.
Chương mới nhất: Chương 44: Hợp Tác

Tác giả: Atdangtiendat
4 năm trước
U Minh vốn là người sống ở thế giới hiện đại nhưng lại vô tình linh hồn xuyên tới đại lục. Vậy mà chỉ trong một lần xuyên không quét ngang đại lục, ai dám cản đường U Minh chi tử?Các ngươi phải vào sinh ra tử tìm kiếm cơ duyên để trở thành cường giả, sống chết bôn ba? Ta không cần! Vì khởi điểm đã thiên phú đầy người, một đường mà tiến, thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn.
Chương mới nhất: Chương 50: Long, Xà Hội Tụ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Châu Gia Thi
4 năm trước
Người ta thường nói rằng định mệnh chính là số mệnh đã an bài, bất kỳ ai, bất kể người nào cũng không thể tránh khỏi hay thay đổi nó mà chỉ biết chấp nhận.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lam Bạch Sắc
4 năm trước
Người ta vẫn nói rằng đã sống thì không nên vương vấn những chuyện trong quá khứ. Nhưng một khi con tim chỉ chứa đựng hình bóng của một người duy nhất và người đó chỉ có thể tìm được trong quá khứ thì bạn có chấp nhận tìm mọi cách để níu lấy quá khứ đó không?Truyện Ước Hẹn Phù Hoa của tác giả Lam Bạch Sắc kể về một chàng trai ngốc nghếch tìm mọi cách để níu lại quá khứ.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thiên Mộc
5 năm trước
Thể loại: Hiện đạiConvert: ngocquynh520Edit: Lavender89Độ dài: 129 chươngTruyện kể về tình yêu của một cô nàng ngây thơ và anh chàng lưu manh phúc hắc.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hiên Dung
5 năm trước
Thể loại: Quân nhân, Hiện đaị, sủng, có chút ngược, còn có chút thịt cuối truyệnConverter: ngocquynh520Editor: Nhật Dương, lonbia, Trịnh Phương, Tử Tranh, Lạc ThầnSố chương: 42 chương + 1PNCô vốn là người rất giỏi nhưng đối với chuyện thi cử thì luôn không gặp may.
Chương mới nhất: Chương 41: Chương 29.2

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Canary
5 năm trước
Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tình CảmĐây là câu chuyện của chính tôi - Nguyễn Minh Huy. Tôi sẽ kể cho bạn nghe về cuộc sống thời cấp ba của tôi. Nó là một câu chuyện thiếu niên thực sự vậy nên các bạn hãy cân nhắc trước khi đọc nó nhé.
Chương mới nhất: Chương 16. Bữa Cơm Tối

Tác giả: thanhlongcongtu
5 năm trước
Một câu chuyện đầy màu sắc huyền ảo, khắc họa rõ nét kỳ í của Đông Phương qua ngòi bút của tác giả thanhlongcongtu. .
Chương mới nhất: Chương 15: Bắt Hụt Long Vương

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tiểu Anh Đào
5 năm trước
Lần đầu tiên gặp mặt, cô lưu luyến si mê anh, anh cũng vô cùng dịu dàng, nhưng sau lại không xuất đầu lộ diện, khiến cô trở thành trò cười của mọi người.
Chương mới nhất: Chương 50: Nụ Hôn Đầu Tiên

6 năm trước
Sân bay Quốc Tế Bắc Kinh. Cảnh Vân Hi sải bước dài ra khỏi phòng chờ tại sân bay, điện thoại trong túi đột nhiên rung lên. Tin nhắn mới, là của anh trai cô Cảnh Thiếu Sinh.
Chương mới nhất: Chương 8

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Tiên Hiệp, Quân Sự
Tác giả: LCP Team
6 năm trước
Bạn đã chán với các thể loại bá đạo, nhanh chóng trở thành người mạnh nhất truyện thì hãy đọc truyện này. Truyện vô cùng logic, bối cảnh cùng nội dung mới lạ với những trận chiến được miêu tả đặc sắc, bên cạnh đó cũng tồn tại ân oán tình cừu, nhiệt huyết cùng nhu tình đều đủ cả.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Bunny
6 năm trước
Nó là một con nhỏ sinh ra và lớn lên trong sự nghèo khó nhưng hạnh phúc,vì vậy nó lúc nào cũng cười với mọi người xung quanh lạc quan ,hồn nhiên và vô tư.
Chương mới nhất: Chương 54. Vở Kịch Hạ Màn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Doccokiemma
6 năm trước
cuộc sống của một cao thủ hoán đổi hồn với một cao thủ khác để lại một khối tài sản kếch sù với cô người tình xinh xắn. Bỗng nhiên cớ sự lại thay đổi làm mọi thứ rối tung lên, hai thế giới sụp đổ bởi những vị thần gây ra.
Chương mới nhất: Chương 41

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình
Tác giả: Fimpleas
7 năm trước
Cho Fimpleas giới thiệu nhân vật tí: Hoàng Tường Vy: 17t, cao 1m70, xinh đẹp lắm lun, rất thông minh với IQ ba chữ số. Thích học võ từ nhỏ, rất có máu anh hùng, thương người, đôi lúc khá nhạy cảm, nhưng lúc cần thì sẵn sàng thể hiện bộ mặt của quỷ, Fimpleas hay gọi là nó, gia thế thì đơn giản là con của tập đoàn suất khẩu lớn nhất VN Dương Lâm Duy: 17t lun, có mẹ là người Anh và ba là người Việt, có đôi mắt xanh, đẹp kiểu lạnh lùng, nhưng chỉ với nó là cậu thể hiện con người thật của mình, gia thế khá bí ẩn, nhưng chắc chắn là giàu Phạm Minh Đăng: 17t, là một công tử kênh kiệu, không xem ai ra gì nhưng bản chất đó đã thay đổi từ khi gặp nó, gia thế ngang hàng nhà nó, là một hot boy ok! vào chap nhá mọi người, à đây là lần đầu Fimpleas sáng tác, có gì góp ý cho Fimpleas nha!.
Chương mới nhất: Chương 15

Loading...