Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Lang Yên
4 năm trước
Editor:  Lilith12356 Thể loại: tiên hiệp, hệ thống, Kỳ Ảo,(*WeChat hay còn có tên gọi Weixin tại Trung Quốc, là ứng dụng di động cho phép người dùng chat bằng video, âm thanh hoặc văn bản trực tiếp trên smartphone…)Ngày nay trình độ khoa học phát triển rất nhiều ứng dụng mạng được đưa vào cuộc sống hằng ngày nào là facebook, wechat.

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Skyfall
6 năm trước
Truyện này mình đang viết trên truyện ngắn, nếu bạn nào đọc tiếp thì mời các bạn đọc từ cuối chương 11 nha. Xin chân thành cảm ơn. chúc các bạn đọc chuyện vui vẻ.
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện 1

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Mễ
6 năm trước
Như bao câu chuyện khác thôi , Mễ không chắc sẽ có một mở đầu hay. Một chút nhàm chán cho phần mở. Có thể nói thế nào nhỉ ? Hmm. . . xem nào. Một chút ảo diệu cho phần mở đầu vì Mễ vốn luôn mang tư tưởng về một tình yêu đẹp tồn tại đâu đó ngoài kia.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Tác giả: Hard
7 năm trước
Nguồn : gamehub. vnNó có vô vàn những cái tên, "Đại khủng hoảng", "Năm tháng tăm tối", "Cơn đại dịch biết đi" cũng như những cái danh mới lạ và nghe "thảm thiết" hơn như "Thế chiến Z" hay "Chiến tranh Z lần thứ nhất".
Chương mới nhất: Chương 2: Cảnh Báo (9)

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Trang Yuuki
7 năm trước
Tên tác phẩm: Wind and IceAuthor (tác giả): Trang yuukiCategory (thể loại): tình cảm học đường, có chút bạo lựcRating (đánh giá truyện theo độ tuổi): KStatus (tình trạng truyện: on-going hoặc finished): on-goingWarning (cảnh cáo về nội dung truyện): không cóMột bức tranh được ghép từ nhiều mảnh khác nhau, trong đó là muôn màu muôn sắc tạo nên một vẻ đẹp có nhiều nét, nó có màu sáng, màu tối.
Chương mới nhất: Chương 22

Loading...