Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ma
Tác giả: cungthienyet
4 năm trước
Thể loại: ngôn tình maMột câu chuyện tình yêu giữa người và ma. Khi cô thay chị mình gả cho hắn, chỉ vì hắn đã là người chết. Ngày 15/7 âm lịch. . .
Chương mới nhất: Chương 100

Loading...

Thể loại: Truyện Ma, Huyền Huyễn
Tác giả: sunflower12080810
4 năm trước
Tự truyện tâm linh - Nghiệp âm là tuyển tập bao gồm các mẩu truyện ngắn, có thật trong cuộc đời của tác giả. Nhân vật chính của truyện là người có một "dị năng bẩm sinh" về thế giới tâm linh.

Thể loại: Truyện Ma
Tác giả: Thám Hoa Rách
4 năm trước
Ông Tư bước vào khoang thuyền. Năm người vẫn ngủ say như chết. Cái mùi ngai ngái đó càng đậm đặc. Ông Tư định đánh thức bọn họ dậy để hỏi xem. Từ từ đã nào, từ lúc nào mà lại có thêm một người.

Thể loại: Truyện Ma
5 năm trước
Nếu bạn nhặt được một tờ rơi phim kinh dị của « Rạp Chiếu Phim Địa Ngục », bạn sẽ phát hiện ra tên của mình xuất hiện trong danh sách các diễn viên phim kinh dị ! Không những thế, bạn sẽ bị bắt buộc tham gia bộ phim kinh dị đó.

Thể loại: Truyện Ma
Tác giả: Mary Higgins Clark
5 năm trước
Trong tác phẩm của Mary Higgins Clark mang tên Tiếng Thét Trong Đêm lấy thể loại truyện ma kể về Jenni - một phụ nữ ly dị đang nuôi con với muôn vàn khó khăn.
Chương mới nhất: Chương 40: Chương Kết

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma
Tác giả: Chu Đức Đông
5 năm trước
"Nếu bạn không phải là người có thần kinh thép, nếu bạn không biết khống chế nỗi sợ, thì xin đừng mở cuốn sách này"Truyện tiểu thuyết Cánh Cửa này không phải là một câu chuyện trải phẳng mà là một mê cung kinh dị đa chiều.
Chương mới nhất: Q.3 - Chương 5: Chương Năm

Thể loại: Truyện Ma
Tác giả: kohane_chan
6 năm trước
Sau khi tham gia thí nghiệm của một nhóm sinh viên y khoa, Cúc có những triệu trứng rối loạn tâm thần nhẹ. Cô bị mất ngủ, thường xuyên gặp ảo giác. Cho tới khi những người xung quanh cô chết đi, cô mới nhận ra, thứ ảo giác kinh hoàng mà mình thấy là thật.
Chương mới nhất: Chương 16: Phòng 303

Thể loại: Truyện Ma
Tác giả: Chu Đức Đông
6 năm trước
Nhắc đến truyện ma hay thì không thể bỏ qua tác giả trẻ Chu Đức Đông với tác phẩm mới nổi 3 - 1 = Mấy. Lấy bối cảnh về thị trấn nhỏ một đêm mất điện, Trương Cổ chạy đến tìm người bạn trực trạm điện của mình là Phùng Kình để hỏi về nguyên nhân nhưng người bạn hỏi lại một câu rất kỳ lạ: “Ba trừ một bằng mấy?”Trên đường về, anh lại gặp một đứa bé trai một tuổi ngồi một mình bên vệ đường nhưng anh không đưa đứa bé ấy theo mình mà bỏ nó lại đó, rồi trở về thị trấn báo cho mọi người biết.
Chương mới nhất: Chương 28: Mấy Lời Viết Thêm

Thể loại: Truyện Ma
Tác giả: Rỉnog1
6 năm trước
Bây giờ ngồi viết lại câu chuyện này, tôi thực sự vẫn chưa hết hoang mang. Cái chết của thằng bạn tôi cũng vừa qua được 2 tháng. Thực tình mọi chuyện diễn ra quá nhanh, và khiếp đảm khiến tôi vẫn còn sock đến tận ngày hôm nay.
Chương mới nhất: Chương 12

Thể loại: Truyện Ma
Tác giả: Carrie Jones
6 năm trước
Tác giả Carrie JonesThông tin chi tiếtSKU8936046520153Công ty phát hành Phương NamNhà xuất bản NXB Thời ĐạiTrọng lượng vận chuyển (gram) 370Kích thước 13.

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma
Tác giả: yamiyugi-atemu
6 năm trước
Thể loại: Kinh dị, hài hước, tâm linh, phiêu lưu, hành động. Câu chuyện mang sác màu tâm linh, kể về quá trình phiêu lưu tìm hiểu những điều thần bí, kinh dị giữa chốn đô thị phồn hoa, bên cạnh đó tác giả vẫn không quên tạo ra những tiếng cười giúp độc giả bớt "căng não".

Thể loại: Truyện Ma
6 năm trước
Đây là tác phẩm của một tác giả mà mình khá thích, mới lần đầu tập edit, có lỗi gì về word hay edit có sai sót mong mọi người bỏ qua. Là một tác phẩm thể loại kinh dị, những u linh, lệ quỷ đều là tồn tại chân chính, tuyệt không phải do con người giả thần giả quỷ.

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám
Tác giả: Tạo Bạch
6 năm trước
Thôn trang ngoại ô thành phố phát sinh án mạng liên hoàn, toàn bộ nạn nhân là những cô gái trẻ tuổi, toàn thân trần truồng, trên người không có vết thương, hiện trường vụ án cửa sổ cửa phòng hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu xô xát, không phát hiện bất kỳ dấu vân tay hay dấu chân khả nghi nào.

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ma
Tác giả: Cỏ Cỏ
6 năm trước
Thể loại: hắc bang, tội ác, phiêu lưu, mạo hiểm, huyền hoặc, năng lực thần bí, ngôn tìnhMiêu tả nhân vật: Mặc Minh Giới tính:Nam ,khoảng 23 tuổi, cao 1.

Thể loại: Truyện Ma
Tác giả: Kiya.s
6 năm trước
Tác giả : Kiya. s ( Tác giả tự giới thiệu : Một kẻ không nghề nghiệp lang thang cả ngày từ sáng đến tối chỉ thích suy nghĩ lung tung. )Dịch: STThể loại : Truyện kinh dị , đấu trí đấu dũngBối cảnh : Thời hiện đạiPhong cách : Chính kịchNam chính : Thuộc thể loại lãnh tuấn kiên nghị vững vàngNữ chính : Thuộc thể loại hiền lành thiện lươngSố chương : rất dài >”.

Thể loại: Truyện Ma
Tác giả: Quỷ Cổ Nữ
6 năm trước
Tôi bị giam ở đây bởi một lời nguyền: bí mật của tôi, không thể nói cho bất kỳ ai. Trừ khi tôi chết, chứ nếu không sẽ chẳng người nào nhìn thấy ghi chép của tôi.
Chương mới nhất: Chương 8: Chương 6

Thể loại: Truyện Ma, Ngôn Tình
6 năm trước
"Hôm nay, tôi đã chết". Một quyển nhật ký rơi ở cạnh đường cái, ghi lại chuyện xảy ra sau khi người đó chết. Nàng, đã chết đi vì tai nạn xe cộ vào ngày Cá tháng tư, nhưng vẫn lưu lại ở nhân gian, ngơ ngác chần chờ.
Chương mới nhất: Chương 79

Loading...