Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vùng Đất Vô Hình

Thể loại: Truyện Ma
Số chương: 75
Cập nhật cuối: năm ngoái
Ông Tư bước vào khoang thuyền. Năm người vẫn ngủ say như chết. Cái mùi ngai ngái đó càng đậm đặc. Ông Tư định đánh thức bọn họ dậy để hỏi xem. Từ từ đã nào, từ lúc nào mà lại có thêm một người.

Danh sách chương Vùng Đất Vô Hình


Chương 1: Nỗi Buồn Chôn Dấu

1 Trên đỉnh Hoàng Lĩnh Sơn có một ngôi chùa cổ, quanh năm chìm trong sương khói. Ngôi chùa dường như rơi vào sự lãng quên của người đời, hầu như không có khách hành hương.


Loading...

Chương 2: Quan Lớn Mạng Có Lớn Không?

2 Trời đã về trưa. Ánh nắng bắt đầu gay gắt, quan huyện nằm trên võng hai người khiêng, một tay quạt lấy quạt để. Gã cầm lọng thỉnh thoảng hụt hơi khiến quan bị ánh nắng chiếu đến, mắng mấy lần rồi mà vẫn không chừa.


Chương 3: Bùa Cứu Mạng Của Quan Lớn

3 Quan thức dậy. Trong nhà đèn nến vẫn sáng trưng. Quan sờ sờ tay lên ngực mình, sung sướng khi thấy tim vẫn đập. Cơn ác mộng đêm nay sao mà giống thật đến thế, làm quan tưởng mình đã chết rồi.


Chương 4: Ai Là Quỷ?

4 Quan và đạo sĩ trẻ cùng nhau thức đến sáng. Đạo sĩ trẻ có vẻ suy tư, không muốn ngủ. Còn quan, quan làm sao ngủ được, đêm qua quan suýt toi mạng hai lần.


Chương 5: Quỷ Và Cái Lu Nước

5 Đạo sĩ giải thích: “Tai nạn bắt đầu diễn ra vào hai mươi hai tháng ba, lúc đó con gái phu nhân bị bệnh. Ngày hai mươi chín tháng ba, một nha hoàn bị chôn sống trong bếp.


Chương 6: Quỷ Thường Trốn Ở Đâu Trong Nhà?

6 Quan hỏi : “Bây giờ chúng ta nên đi đâu tìm?”Đạo trưởng suy ngẫm rồi nói: “Giờ có ba nơi phải xem xét, một là nơi ở trước đây của cô ta, hai là phòng của cô nha hoàn chết trong bếp và phòng của gã làm vườn.


Chương 7: Vụ Án Giữa Đêm Mưa

7 Trời mùa hè thật kỳ lạ. Vừa mới oi bức như thế, mây liền ùn ùn kéo tới. Mưa đổ ngay xuống khiến những người đi đường luống cuống, chỉ kịp ùa vào các lùm cây, hàng quán ven đường tránh mưa.


Chương 8: Sự Kỳ Lạ Của Quỷ Dữ

8 Đang trong lúc bí, sư gia nghe thấy một gã cai ngục báo trong đám người thả ra có đạo sĩ. Sư gia mừng quá, liền đi đến cửa ngục chờ đợi Minh Khánh và sư phụ đi ra.


Chương 9: Một Đêm Giữa Công Đường Xử Án

9 Trong lúc sư phụ đang vò đầu bứt tai, Minh Khánh liền đưa ra ý kiến: “ Sư phụ nếu như chưa tìm được phương pháp để bắt con quỷ, tại sao chúng ta không kéo dài thời gian? Chỉ cần qua đêm nay, chúng ta lại có thêm một ngày để suy nghĩ.


Chương 10: Lời Nguyền Khủng Khiếp Nhất Trong Lịch Sử

10 Trong bóng tối, một cánh tay quàng lên cổ Minh Khánh che chở cho hắn, đồng thời hắn cũng nghe miệng tiếng quát long trời lở đất của sư phụ: “Phá!” Tiếng của ông giống hệt tiếng sấm lúc trời mưa, khiến tai hắn ù ù.


Chương 11: Tiếng Khóc Trong Đêm

11 Chương 11:Bác Hà Phi là một người rất vui tính và tốt bụng. Trong làng ai cũng quý mến bác. Cứ thấy bác là mọi người đều niềm nở chào hỏi. Nhưng hôm nay ai chào bác cũng chỉ gật đầu lấy lệ, Bác đang rất lo.


Chương 12: Chuyện Thầy Bắt Ma

12 Sáng hôm sau bác Hà Phi dậy sớm lắm. Bác đi tìm cụ Tốn. Cụ năm nay đã hơn tám mươi tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn lắm. Trước kia cụ làm nghề buôn bán, đi khắp các miền, biết nhiều chuyện lạ.


Chương 13: Chuyện Thầy Bắt Ma (tiếp)

13 Bên dưới tấm chăn, ông thầy bói nằm trên một vũng máu. Trên cánh tay của thầy đầy những vết cứa, máu tươi đang chảy xuống tí tách. Tay kia của thầy vẫn cầm lấy con dao.


Chương 14: Chuyện Thầy Bắt Ma (hết)

14 May quá thằng con bác không làm sao. Thấy bác Hà Phi, nó ôm ngay lấy: “Bố ơi cứu con với. ” Rồi nó gục đầu vào ngực bác khóc rưng rức. Bác Hà Phi dỗ mãi nó mới nín.


Chương 15: Thiên Nhãn

15 Chuyến đi đến Phù Lưu của Minh Khánh không thành. Hắn phải quay lại huyện Tân Phúc vì một lý do đặc biệt: Hắn bị mù. Hắn bắt đầu thuê một phòng trọ dài hạn trong thành, tập làm quen dần với bóng tối và cây gật dò đường.


Chương 16: Trò Chuyện

16 Trong khi các cô gái nói đủ thứ chuyện với nhau, Minh Khánh thong dong uống trà. Trà rất thơm, uống vào lưu lại vị ngọt trên miệng, rất thích hợp với đàn bà con gái.


Chương 17: Con Quỷ Biết Tàng Hình

17 Nói xong Minh Khánh định bỏ đi thì Lam Giang níu hắn lại, rồi xin lỗi. -“Đạo trưởng xin đừng giận. Thủy tỷ tưởng là đạo trưởng đang đùa nên mới nói vậy thôi, đúng không Thúy tỷ?”Cô gái gọi Thúy tỷ lúc này mới ‘ừ’ đáp lại, giọng cô lí rí như muỗi kêu.


Chương 18: Suy Đoán Và Sự Thật

18 Khi người ta tò mò, người ta sẵn sàng từ bỏ những gì người ta quen thuộc và chấp nhận rủi ro, ngay cả khi điều đó làm con người ta lo sợ. Con gái thường sợ ma quỷ rắn rết, nhưng đám con gái vẫn có người đi theo xem Minh Khánh bắt ma.


Chương 19: Thợ Săn Quỷ

19 Minh Khánh nhận ra mình vẫn coi thường việc ứng kiếp. Từ xưa đến nay , thầy trừ tà ứng kiếp vẫn là bồi hồi giữa lằn ranh sống chết, đi lệch một bước là đến xương cốt cũng chẳng còn một mẩu.


Chương 20: Thợ Nuôi Quỷ

20 Lúc Minh Khánh rời khỏi nhà họ Hoàng, Hoàng Lỗi có nhét vào tay hắn một xấp ngân phiếu công đức dày, còn bảo hắn sau này rảnh thì lại nhà ăn cơm. Minh Khánh cười cảm ơn ông.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Người Vợ Ma

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 11


Tiệm Quan Tài Số 7

Thể loại: Truyện Ma, Đam Mỹ

Số chương: 89


Vòng Bảy Người

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 80


Kinh Thiên Kỳ Án

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 54Siêu Độ

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 8


Tây Khê Tạp Trở

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 5


Nhà Trọ Địa Ngục

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 97


Quỷ Cổ Nữ

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 47