Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kinh Thiên Kỳ Án

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám
Số chương: 54
Chương mới nhất: Q.2 - Chương 26: Lời Cuối Sách
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Truyện Kinh Thiên Kỳ Án là một truyện trinh thám mới của tác giả Hà Mã, để nói về tác giả này có lẽ không cần dùng quá nhiều từ ngữ để miêu tả, bởi lẽ anh đã quá nổi tiếng với loạt truyện cùng thể loại này trước đó.

Danh sách chương Kinh Thiên Kỳ Án


Q.1 - Chương 1: Đệ Nhất Trinh Thám Hàn Phong Cực Kỳ Lười Biếng (1)

1 Lãnh Kính Hàn mặc dù mới chừng 50 tuổi, tóc đã có chút hoa râm. Giờ phút này, vị trưởng ban điều tra hình sự được mệnh danh "Bạch ngạch kim tinh hổ" (hổ có trán màu trắng, mắt màu vàng, tượng trưng cho chúa tể muôn thú) này đang đi về hướng một con hẻm nhỏ.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Đệ Nhất Trinh Thám Hàn Phong Cực Kỳ Lười Biếng (4)

2 Vợ Lương văn hóa không cao, cũng không có thân thích trong thành phố, không thể làm gì khác hơn là dựa vào nhặt rác duy trì sinh kế; Lương Tiểu Đồng năm nay 10 tuổi, ngày thường vẫn theo mẹ cùng nhau nhặt rác, dựa vào thu nhập ít ỏi tiếp tục đi học.


Q.1 - Chương 3: Tổ Trọng Án Thành Lập Minh Sát Ám Phóng (1)

3 Trong phòng làm việc của Lãnh Kính Hàn, Hàn Phong ngồi đối diện ông, Phan Khả Hânngồi một bên. Lãnh Kính Hàn nói: "Nói đi, thành lập một tổ chuyên án cũng không phải việc nhỏ, nói cho chúng tôi biết, cậu đã phát hiện được gì, làm thế nào lại từ án lừa bảo hiểm biến thành án mưu sát?"Hàn Phong nhìn Phan Khả Hân, cô là tới tìm Hàn Phong, bởi vì án lừa bảo hiểm còn chưa có kết luận.


Q.1 - Chương 4:

4 Lãnh Kính Hàn theo hướng ngón tay của Hàn Phong nhìn lại, cả giận nói: "Cái gì muốn hay không? Sao nói khó nghe vậy?""Được rồi, tôi đổi cách nói khác, tôi có thể cùng chị cảnh sát xinh đẹp kia nhận thức không?”Lãnh Kính Hàn tức giận nói: "Cô ấy tên là Long Giai, năm ngoái điều đến chỗ chúng tôi, tốt nghiệp trường cán bộ cảnh sát vũ trang, là một chuyên gia máy tính.


Q.1 - Chương 5: Manh Mối Câu Đố Hắc Võng (1)

5 Phòng điều tra hình sự, Lãnh Kính Càn đang phân tích tình tiết vụ án, Hàn Phong liên tục uống nước, căn bản ông cẩn thận nghe Lãnh Kính Hàn nói gì. "Hiện tại các loại xử lý chi tiết kỹ tCuật cũng đã hoàn thành.


Q.1 - Chương 6: Manh Mối Câu Đố Mạng Đen (3)

6 Phan Khả Hân vẻ mặt mờ mịt: "Tìm Lô Phương? Tại sao tìm cô ta? Đi đâu mà tìm?"Hàn Phong nói: "Lô Phương chính là tình nhân của Lương Hưng Thịnh, mà cô ta tham dự án lừa bảo hiểm, chứng tỏ cô ta là kẻ hiểu rõ sự tình, hiện tại cô ta là hy vọng duy nhất giúp chúng ta phá án.


Q.1 - Chương 7: Biệt Thự Quý Bà Lâm Phu Nhân (1)

7 Nhà Lâm Chính là biệt thự nhỏ hai tầng, tự trang bị hoa viên và bể bơi phía sau, trong nhà một quản gia, hai hầu nữ, có chút giống gia đình Âu Châu thời trung cổ.


Q.1 - Chương 8: Biệt Thự Quý Bà Lâm Phu Nhân (2)

8 Lãnh Kính Hàn đón lấy miếng cao su biến dạng, hỏi: "Có thể là sau khi phát sinh vụ nổ, do bốc cháy nên biến dạng hay không?"Hạ Mạt khẳng định nói: "Không có khả năng, đây là cao su nhân tạo loại mới, không bắt lửa.


Q.1 - Chương 9: Đêm Khuya Đột Kích

9 Lãnh Kính Hàn nói: "Lô Phương, cô ta rốt cuộc sắm vai gì trong vụ án này chứ? Đầu tiên là Lương Tiểu Đồng, sau đó là Lương Hưng Thịnh, cuối cùng là Lâm Chính? Xem ra cô ta chính là nhân vật mấu chốt xâu chuỗi toàn bộ sự kiện.


Q.1 - Chương 10: Bái Kiến Đinh Luật Sư

10 Hàn Phong dùng sức đẩy giường ra, ngọn lửa còn đang thiêu đốt, cả khu nhà trọ bị xé toạc thành một cái động lớn. Tiếng vang cực đại khiến Lãnh Kính Hàn bừng tỉnh, trong miệng ông kêu: "Nóng quá nha, cậu tắt điều hòa hả?"Hàn Phong bổ ông một cước, "Mau đứng dậy, chúng ta thiếu chút nữa thành heo quay rồi.


Q.1 - Chương 11: Hung Thủ (1)

11 Đinh Nhất Tiếu nói: "Tôi còn chưa nhìn ra, tên trinh thám như thằng lưu manh đó, đến tột cùng có gì hợi hại. Tại sao chúng ta phải sợ cậu ta?"Trên màn hình máy tính, máy quay đến một cao ốc văn phòng cực cao, tường ngoài làm bằng thủy tinh, cho nên nói nó cao, là bởi vì ngoài tường chỉ có trời xanh mây trắng, không còn thấy kiến trúc cao tầng nào khác.


Q.1 - Chương 12: Hung Thủ (2)

12 Lãnh Kính Hàn xoa mồ hôi chảy trên trán nói: "Rốt cuộc còn phải chờ bao lâu?"Hàn Phong ngẩng đầu lên, thích chí nói: "Gấp cái gì, anh không biết phơi nắng là một loại hưởng thụ sao?"Phan Khả Hân và Long Giai đều nóng đến không chịu nổi, nhưng ai cũng đều không nguyện rời đi, đều muốn nhìn xem, rốt cuộc Hàn Phong định làm cái quỷ gì.


Q.1 - Chương 13: Mở Đầu Kế Hoạch C (thượng)

13 Vẫn là Long Giai lái xe, nhưng cô nói sao cũng không để cho Hàn Phong ngồi ghế phụ lái, Hàn Phong đành phải một mình ngồi phía sau. Nhưng tròng mắt anh chớp lóe, cũng đẩy luôn Phan Khả Hân ra sau.


Q.1 - Chương 14: Mở Đầu Kế Hoạch C (hạ)

14 Hàn Phong nói với Lý Hưởng: "Hỏi Long Giai một chút, bên kia cô ấy đã tra được gì. "Lý Hưởng bấm điện thoại: "Alo, Long Giai sao? Bên kia cô điều tra đến đâu rồi?""Không biết! Còn đang điều tra! Anh gấp cái gì!" Thanh âm của Long Giai ngay cả ở xa điện thoại mọi người đều nghe được.


Q.1 - Chương 15: Mỏ Quặng Thần Bí (1)

15 Giữa ánh lửa, Hàn Phong vỗ vỗ vật rơi rụng trên đầu, nhìn một chút đống sắt vụn đang bốc cháy nọ, đi về hướng Lãnh Kính Hàn, cười nói: "Thế nào, Lãnh huynh, thoải mái chứ?"Lãnh Kính Hàn đứng lên, nhìn xa xa hỏi: "Thế này là thế nào? Vừa rồi chiếc xe kia?""Không cần nhìn nữa, không có biển số.


Q.1 - Chương 16: Mỏ Quặng Thần Bí (hạ)

16 Phan Khả Hân trầm mặc thật lâu, nhưng vẫn nhịn không được hỏi: "Làm sao anh biết được y không làm như vậy?""Nếu như làm vậy, thế thì Đinh Nhất Tiếu, Hồ Kim Thành những người này đều vô dụng, hơn nữa y ở thành phố H cũng sẽ không có hành động gì.


Q.1 - Chương 17: Kế Hoạch C (1)

17 Buổi chiều, Hàn Phong chậm rì rì đi trở về phòng điều tra hình sự, lần này cư nhiên không lạc đường, thật sự là một kỳ tích! Nhưng anh vừa vào cửa, liền phát hiện ánh mắt mọi người đều không đúng, tất cả đều là vẻ mặt "Cậu vậy mà dám làm thế".


Q.1 - Chương 18: Kế Hoạch C (hạ)

18 Hai mắt Hàn Phong trợn tròn, "Không phải không có cơ hội cài đặt máy nghe lén sao? Các anh làm thế nào được?""Mời cao thủ làm đó, việc này rất khó nói, cậu nhìn xem sẽ biết.


Q.1 - Chương 19: Cách Thẩm Vấn Của Hàn Phong (thượng)

19 Trên xe, Hàn Phong bất an nói: "Đừng nghiêm túc vậy mà, Lãnh huynh, anh khiến tôi cũng khẩn trương cả lên rồi. "Lãnh Kính Hàn xụ mặt nói: "Tuyệt không cho phép tổ chức tội phạm lớn càn rỡ ở thành phố H này.


Q.1 - Chương 20: Cách Thẩm Vấn Của Hàn Phong (hạ)

20 Vài đội ngũ mặc cảnh phục cầm côn điện trong tay chạy tới, quay về số 131 nọ tay đấm chân đá, côn bổng cùng hướng đến, khó khăn lắm mới đem hai người giựt ra, Hồng A Căn lòng còn sợ hãi, chỉ có thể há mồm thở dốc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

S.C.I. Mê Án Tập

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 518


Vụ Bí Ẩn Hòn Đảo Bộ Xương

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 20


Rực Lửa Miền Băng Tuyết

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 21


Hồ Sinh Tử

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 50


Vũ Điệu Bảy Lớp Mạng Che

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ

Số chương: 23


1Q84 - Tập 2

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 44


Sicily - Miền đất dữ

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 31


Cánh Cửa

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 42