Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tự Truyện Tâm Linh - Nghiệp Âm

Thể loại: Truyện Ma, Huyền Huyễn
Số chương: 38
Cập nhật cuối: năm ngoái
Tự truyện tâm linh - Nghiệp âm là tuyển tập bao gồm các mẩu truyện ngắn, có thật trong cuộc đời của tác giả. Nhân vật chính của truyện là người có một "dị năng bẩm sinh" về thế giới tâm linh.

Danh sách chương Tự Truyện Tâm Linh - Nghiệp Âm


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 1: Cội Nguồn

1 Để bắt đầu câu chuyện này, tôi xin phép được quay trở lại Gia Lâm cách đây 9 năm. Ngày ấy tôi còn là một cậu bé học cấp hai, vô lo vô nghĩ. Thuở niên thiếu của tôi sẽ mãi trôi qua êm đềm với cánh đồng, trái bóng như vậy nếu không có một ngày.


Loading...

Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 2: Diện Kiến

2 Hải Dương, vùng đất có bề dày lịch sử, văn hóa được kéo dài từ những triều đại phong kiến Lý, Trần, Lê, Nguyễn cho tới nay. Bên cạnh đó cũng là những câu chuyện tâm linh nhuốm màu kỳ bí mà ít ai dám bàn về sự thực hư của nó.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 3: Diện Kiến - Tiếp

3 Đến đây tôi xin phép được gọi tên của cô hàng nước cho dễ bề thuật lại câu chuyện.

Mẹ và tôi cứ thế chìm đắm trong câu chuyện ma mị của cô Trà, chính bản thân hai mẹ con cũng đang tò mò cực độ về những diễn biến tiếp theo.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 4: Diện Kiến, Tiếp

4 Đôi bàn tay thô kệch ấy vô tình khiến cho gã thanh niên trở nên hoảng loạn, giữa tiết trời đông lạnh đến thấu xương thấu thịt mà mồ hôi trên người gã đổ ra như tắm, khuôn mặt tái nhợt đi vì sợ.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 5: Diện Kiến, Tiếp

5 Một đồn mười, mười đồn trăm, đúng là chẳng có thứ gì nhanh bằng tiếng đồn. Chưa đầy nửa ngày mà cả cái huyện Tứ Kỳ rộng lớn ấy đã biết đến danh thầy Hữu.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 6: Diện Kiến, Tiếp

6 Bấy giờ những người ở phía ngoài trận pháp của thầy Hữu khó lòng nào mà nhận biết tình hình cho được, duy chỉ có năm người đàn ông trấn năm góc của đàn lễ là chứng kiến rõ rệt những gì xảy ra.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 7: Diện Kiến, Tiếp

7 Bấy giờ cũng chỉ còn lại vài người ở trong nhà của thầy Hữu. Tất nhiên, trong số đó có ông Thực cùng cô con gái diệu của mình. Cô Huệ sau khi hết nửa tuần nhang thì đã dần dần tỉnh lại.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 8: Tầm Sư Học Đạo

8 “Nghiệp âm”? Thầy Hữu hỏi lại cô Trà một lần nữa để xác thực lại những gì mình vừa nghe. Hình như bản thân thầy Hữu đang ngờ vực lắm về hai từ “Nghiệp Âm” mà cô Trà vừa nói.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 9: Tầm Sư Học Đạo, Tiếp

9 Thưa thầy như này có nghĩa là gì. . . Sao, sao hai đồng đài lại vỡ ra làm bốn như vậy được.

Thầy Hữu sửng sốt, chính bản thân thầy Hữu cũng không thể tin được vào những gì vừa diễn ra trong tích tắc.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 10: Tầm Sự Học Đạo, Tiếp

10 Đã hai ngày kể từ cái hôm tôi và mẹ cáo biệt thầy Hữu để trở về Hà Nội. Mọi thứ xung quanh tôi vẫn vậy, ngày ngày vẫn trôi đi với những cánh đồng và lũ trẻ trong xóm.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 11: Tầm Sư Học Đạo, Tiếp

11 Trong tích tắc tôi đã cố dò lại khoảng trí nhớ của mình nhưng không thể nhận ra giọng nói đó là của ai. Bất giác, tôi cảm nhận có luồng khí lạnh chạy dọc sống lưng, giữa cái oi bức của đêm hè tháng 6 mà tiết trời lại có hàn khí thì quả thật là lạ lắm.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 12: Tầm Sự Học Đạo, Tiếp

12 Hình ảnh những đường nét ủ rũ trên khuôn mặt khắc khổ của người đang đứng kế bên tôi lúc bấy giờ chẳng phải ai khác, đó là nội. Nội mất từ khi tôi còn tấm bé.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 13: Tầm Sư Học Đạo, Tiếp

13 Mưa, phía bên ngoài ô kính là những bọt mưa trắng xóa cả một nền trời, tôi đặt những ngón tay bé nhỏ lên cửa sổ để chào đón những giọt nước đang uốn lượn trên lăng kính.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 14: Tầm Sư Học Đạo, Tiếp

14 -Mau, mau lên, nó vẫn loanh quanh ở đây thôi.

Thầy Hữu chưa dứt lời thì mẹ tôi đã lao đến ẫm tôi mà chạy thẳng vào phía bên trong. Theo ngay sau đó là thầy Hữu, ba người chân ướt chân ráo vừa vào đến cổng thì có tiếng sấm rền vang cả một vùng trời.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 15: Tầm Sư Học Đạo, Tiếp ..

15 Mẹ tôi đứng phắt dậy, hai mắt mở chừng chừng nhìn về phía trước. Thầy Hữu lấy thế làm lạ lắm, liền xua tay ra dấu cho tôi lùi về sau để dè chừng. Mẹ tôi cất lời, trong cái âm sắc của giọng nói ấy phần nào ta có thể thấy được sự uy nghi, bề thế như của phường mãi võ, binh nghiệp,

-Sao, thầy Hữu vội quên cố nhân đến vậy ư? Năm xưa cớ chả phải chính ông dặn dò người trong thôn này hễ cứ ngày rằm mồng một là hương hỏa cho ta sao? Nay ngày rằm giữa tháng, ta đi ngang thấy chốn này thì thấy tà khí xung thiên nên định bụng ghé thăm ông để hỏi chuyện.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 16: Tầm Sư Học Đạo, Tiếp ...

16 Thầy Hữu nghe tiếng hát ngân vang mà chỉ biết lắc đầu ngao ngán, ánh mắt nhìn ra phía giữa dòng thăm thẳm mà than rằng,

-Cuộc đời Hữu đây trừ tà sát quỷ bao năm chưa hề có lần nào cảm thấy nặng lòng như bây giờ, thật tiếc thay cho một nhi nữ có tấm lòng son sắc như nhà ngươi.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 17: Tầm Sư Học Đạo, Tiếp..

17 Thầy Hữu nghe giọng nữ nhân mà lấy làm kinh ngạc, chính bản thân thầy Hữu cũng không ngờ tới ở chốn âm gian vẫn còn những cô hồn dã quỷ hiểu được lễ nghi đạo đài, ăn nói trước sau phép tắc như vậy, quả thật là hiếm gặp.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 18: Tầm Sự Học Đạo, Tiếp..

18 Trời bắt đầu hửng sáng, phía đằng đông là cả một vùng xích vân đồ sộ đang lan rộng ra muôn ngả, cái khoảnh khắc giao thoa ấy của đất trời tựa hồ như đưa tâm hồn con người ta trở lại với sự bình yên vốn có của nó.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 19: Tầm Sư Học Đạo, Hồi Kết Của Một Linh Hồn ..

19 Gặp sự lạ, thầy Hữu lập tức lùi lại phía sau để cảnh giới, một mặt rút ra hai lá bùa có họa nhân hình mà đặt trước mặt mẹ con tôi. Kế đó, thầy Hữu lấy hai cây nhang cắm xuyên qua hai lá bùa xuống nền đất hòng cố định lại rồi bắt quyết hô lớn,

-Kính thỉnh bản gia táo phủ thần quân linh ứng độ trì

Đoạn thầy Hữu nhanh tay ngắt lấy hai đầu nhang toan phóng về phía bố tôi đang đứng thì bất giác từ phía ấy có tiếng nam nhân vọng lại,

-Khoan hãy động thủ, ta vốn là vong linh ở thổ đất này, có triệu thỉnh táo phủ thần quân lên thì ta cũng không bị đuổi đi đâu.


Nghiệp Âm - Quyển 1 - Chương 20: Hồi Kết Của Một Linh Hồn - Âm Luật Và Thiên Định

20 Vạn vong quỷ trận, bát phương tứ quỷ, nhất tề ứng linh

Tiếng nam nhân chạc tuổi thanh niên không rõ từ đâu vọng lại khiến thầy Hữu được phen kinh ngạc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hồ Tuyệt Mệnh

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 49


Ánh sáng thành phố

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 64


Oan Hồn Nàng Hầu Trẻ

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 6Quỷ Cổ Nữ

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 47


Miêu Mễ, Ăn Luôn Ta Đi

Thể loại: Truyện Ma, Huyền Huyễn

Số chương: 44Ngón tay Quỷ

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 46


Vĩnh Viễn Cùng Một Chỗ

Thể loại: Đam Mỹ, Truyện Ma

Số chương: 10


Oan Hồn Trường Học

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 8