Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Rạp Chiếu Phim Địa Ngục

Thể loại: Truyện Ma
Số chương: 500
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nếu bạn nhặt được một tờ rơi phim kinh dị của « Rạp Chiếu Phim Địa Ngục », bạn sẽ phát hiện ra tên của mình xuất hiện trong danh sách các diễn viên phim kinh dị ! Không những thế, bạn sẽ bị bắt buộc tham gia bộ phim kinh dị đó.

Danh sách chương Rạp Chiếu Phim Địa Ngục


Q.1 - Chương 1: Phim Kinh Dị Chân Thật

1 Mấy ngày trước, Diệp Tưởng dù có trí tưởng tượng có bay bổng đến đâu, hắn cũng không hình dung được cuộc sống của hắn lại hoàn toàn thay đổi chỉ trong chớp mắt như vậy.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Vé Chuộc Cái Chết

2 Trong tình huống bình thường, diễn viên bắt buộc phải dựa nội dung kịch bản xuất hiện trong đầu để đóng vai nhân vật chỉ định. Tuy vậy, nếu thực sự làm vậy này sẽ khiến diễn viên đi chịu chết, mà trong những bộ phim thế này diễn viên sẽ chết thật.


Q.1 - Chương 3: Rời Khỏi Xe Khách

3 Trước mắt, điều đầu tiên mà Diệp Tưởng nghĩ đến chính là mau chóng rời khỏi khu vực sắp phát sinh tình tiết phim. Đương nhiên, hắn cũng không trông cậy vào việc có thể trốn quá xa vì thù lao của hắn cũng chỉ có hai trăm vé chuộc cái chết mà thôi.


Q.1 - Chương 4: Kế Hoạch Và Biến Cố

4 Dưới ánh trăng đêm, mọi thứ đều vô cùng yên ắng. Nhưng ai nấy cũng đều hô hấp một cách nặng nề, trong lòng vô cùng phiền muộn. Lúc ấy, vị đại hán người Tứ Xuyên vỗ vỗ vai Diệp Tưởng nói:“ Người anh em, dù có chuyện gì xảy ra, có các cậu làm bạn là đủ rồi.


Q.1 - Chương 5: Quỷ Ảnh Ẩn Hiện

5 Giang Nghị nếu không phải là diễn viên lâu năm, vậy thì chỉ có khả năng y và người phụ nữ kia thật sự là một cặp tình nhânĐám người Diệp Tưởng, Trương Niệm Chu và Đỗ Nham tản ra xung quanh tìm kiếm tung tích của người phụ nữ kia, nghe Giang Nghị nói tên của nàng là Hàn Nhược Nguyệt.


Q.1 - Chương 6: Khủng Bố Đến Gần

6 Lúc này, bên trong xe khách ngược lại tương đối náo nhiệt. Trong lòng Diệp Tưởng dù có rất nhiều ý tưởng,nhưng lại không có cách nào thảo luận với người khác.


Q.1 - Chương 7: Nửa Đêm

7 Chợt tỉnh lại, Diệp Tưởng phát hiện không ngờ mình đã ngủ lâu đến thế?Lúc này, hắn lập tức nhìn về phía buồng lái!Lái xe. . . . . . Hiện tại. . . . . .


Q.1 - Chương 8: Được Ăn Cả Ngã Về Không

8 Nữ nhân vật chính Khang Tuyết Nghiên hỏi nhân vật nam chínhLa Hạo Sinh:-Anh cho rằng, hung thủ là người bên ngoài, hay là hành khách trong xe?La Hạo Sinh phi thường do dự, hắn không biết nên nói gì.


Q.1 - Chương 9: Thứ Dơ Bẩn

9 Rất rõ ràng, Giang Ấu Lâm vì mục đích khác mới giúp Diệp Tưởng. Nhưng dù có thế nào, tóm lại là vẫn còn chút hy vọng. Nếu tham gia vào nhóm chiếm thiểu số muốn lưu lại trong xe, thật sự cũng không yên tâm.


Q.1 - Chương 10: Tình Thế Nguy Cấp

10 - Tìm không thấy!- Cậu ta đi đâu rồi?Bây giờ, những lời kịch được viết trong kịch bản khi Đỗ Nham mất tích đã được đọc ra. Sau đó, Mục tiểu thư lập tức nói :- Mọi người mau chia nhau ra tìm ! Việc này không đùa được đâu !Lời thoại hoàn toàn vẫn như thế!Diệp Tưởng hoàn toàn không biết nên nói gì lúc này.


Q.1 - Chương 11: Cầu Sinh Trong Tuyệt Cảnh

11 Tuy rằng tìm được đường sống trong chỗ chết, nhưng mà vé chuộc cái chết lại bị trừ rất nhiều. Diệp Tưởng chỉ còn lại 57 cái!Mà Diệp Tưởng vốn nghĩ rằng sau đó hắn sẽ phải chết nhưng mà hắn vẫn còn sống.


Q.1 - Chương 12: Người Chết Mới

12 Lúc này, Diệp Tưởng muốn nhân lúc trong xe đang không có ai cẩn thận tìm kiếm trong xe một lần nữa. Hắn dùng di động làm đèn pin, cẩn thận quan sát từng góc một.


Q.1 - Chương 13: Màn Thứ Ba

13 - Hai ngươi vẫn còn sống?Điều này hoàn toàn ngoài những gì mà Diệp Tưởng nghĩ đến. Hắn vốn nghĩ rằng hai diễn viên này khẳng định đã lành ít dữ nhiều.


Q.1 - Chương 14:

14 Màn thứ ba cũng là màn cuối cùng nằm ngoài dự đoán của Diệp Tưởng. Hơn nữa, kịch bản lúc cuối phim vẫn còn chưa được công bố đúng là một điều kinh ngạc.


Q.1 - Chương 15: Vật Bị Người Chết Nguyền Rủa

15 Mà cùng lúc với khi đám người Diệp Tưởng quyết định đi tìm kiếm bãi tha ma. . . Dương Hà đang thở hổn hển trốn bên trong một hang động. Có thể sống đến khi màn thứ ba bắt đầu, hắn đã biết rõ là không liên quan gì tới việc hắn là nhân vật chính.


Q.1 - Chương 16: Nhân Vật Chính Chết

16 Nhưng mà, ngay khi Diệp Tưởng ôm quyết tâm liều mạng, thậm chí ngay cả tình huống xấu nhất hắn cũng đã nghĩ tới, cảnh tưởng kịch bản lại chuyển sang một phân cảnh khác.


Q.1 - Chương 17: Sinh Tử Một Đường

17 Cái gọi là "vật dơ bẩn" đã hai năm rõ mười. Trênhai khối tấm bia đá, lần lượt có gắn mấy tấm phù chú viết bằng máu. Những phù chú này đồng nghĩa với sự nguyền rủa đầy ác ý.


Q.1 - Chương 18: Kết Phim

18 Giang Ấu Lâm. . . Không, phải nói là Ôn Vũ Phàm, hiện tại, nàng rõ ràng cảm thấy tầm phù chú đặt trong túi vải càng ngày càng nóng. Đây là. . . tín hiệu cảnh cáo quỷ hồn đang tới gần!Ôn Vũ Phàm tiếp tục chạy vào sâu trong rừng.


Q.1 - Chương 19: Rạp Chiếu Phim Và Các Diễn Viên

19 Rời khỏi phòng chiếu phim, nhìn cảnh sắc bên ngoài. . . Hành lang phía bên ngoài rất hẹp, ngọn đèn phát ra ánh sáng mờ đục màu cam, xung quanh dán những tấm áp phích tuyên truyền phim kinh dị.


Q.1 - Chương 20: Phương Lãnh

20 Vu Thần gật đầu nói:- Diễn viên may mắn còn sống sót trong phim "Xe khách khủng bố" ở đây hết cả rồi. Đáng tiếc. . . Dương Hà và Đường Hải Lan đều chết rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nhật Ký Sau Khi Chết

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ma

Số chương: 79


Tặc Miêu

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 53


Xác Ai Trong Ngày Cưới

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 14


Kinh Thiên Kỳ Án

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 543 - 1 = Mấy

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 28Siêu Độ

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 8


Tuyết đoạt hồn

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 37


Nuôi Ma Ngải

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 30