Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mặt Nạ Máu

Thể loại: Truyện Ma
Số chương: 20
Chương mới nhất: Chương 20: Hí Khúc
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Lưu ý đây là truyện kinh dị rất hay nhưng ai có bệnh íu tin thì không nên bỏ qua. "Nhầm" không nên đọc vào lúc trăng khuya gió mát nhà vắng người nhé.

Danh sách chương Mặt Nạ Máu


Chương 1: Mở Đầu

1 Vào những năm cuối thời Dân quốc, thị trấn Phổ yên bình, không hề biết đến sự biến hóa khôn lường của thời cuộc, những thay đổi không ngừng của cục diện thế giới.


Loading...

Chương 2: Trở Về Nhà

2 Tại bến sông huyện Lô Khê thuyền bè qua lại tấp nập, nhưng chủ yếu là thuyền lớn chuyên chở hàng hóa, nối đuôi nhau thành hàng dài. Đám chủ thuyền mồm ngậm thuốc lá thơm mà vẫn rất đon đả mời chào khách lên thuyền.


Chương 3: Mê Trận

3 Con hẻm rất nhỏ và hẹp hai bên tường dựng đứng như tấm bình phong. Phía trước cổng những ngôi nhà ngói gạch xanh vẫn giữ được kiểu cột trụ từ thời cổ xưa, mặt đường lát những phiến đá xanh nhẵn thín tròn trịa, Tạ Nam men theo con đường đi xuống.


Chương 4: Quà Tặng

4 Cả đêm trằn trọc, cứ lăn qua lăn lại chẳng ngủ được, trời vẫn còn lờ mờ đã nghe thấy tiếng đập cửa thình thình, giọng Đường Sinh Bình cứ sang sảng bên ngoài: “Nhanh, nhanh lên, muốn xem thế trận thì phải đi ngay lập tức, mặt trời lên cao sẽ mất hết”.


Chương 5: Nhảy Lầu

5 Sau khi trở về trường, ngủ một giấc thật dài hôm sau tỉnh lại, lúc ngồi dậy Tạ Nam có vẻ hốt hoảng, dường như mọi thứ đã trở lại bình thường rồi. “Dậy thôi, Đông Tử”.


Chương 6: Sương Mù

6 Ngày hôm sau, hai người với vẻ mặt đau khổ ngồi đờ đẫn trên ghế đá trong vườn trường. Đêm qua, khi ra khỏi phòng hai người đã chạy tới quán internet, tìm vị trí ồn ào nhất, rồi co ro trên sofa miễn cưỡng qua đêm tại đó.


Chương 7: Thạch Xuất

7 Tô Khôn trợn tròn mắt, há hốc mồm nhìn hai người họ đang bóp cổ nhau, chắc chắn nếu Tạ Nam chết thì Thiệu Đông Tử cũng chẳng thể sống sót. Chỉ còn nghe thấy tiếng kêu ặc ặc mà Tạ Nam phát ra nơi cổ họng, chưa đến hai phút mặt cậu đã đỏ như gà cắt tiết.


Chương 8: Cảnh Khốn Cùng

8 “Giáo sư Khương, vật này rốt cuộc là cái gì, thầy có biết không ạ?” Tạ Nam hỏi thành khẩn. “Vậy đi, các cậu theo tôi, mang cả vật kia nữa”. Giáo sư Khương đứng dậy đi ra cửa.


Chương 9: Thời Gian Chết

9 Mạc Bắc cho rằng hai lần tương ngộ đều thật kỳ lạ mà chuyện Thiệu Đông Tử nói vừa rồi cũng khá hấp dẫn, vì thế anh ta tỏ ý muốn mời ba người đi ăn, tiện thể muốn nghe câu chuyện của họ luôn.


Chương 10: Nấm Độc

10 Dưới ánh đèn Mạc Bắc trở nên hung dữ khác thường, hai tay vẫn nhỏ máu, đôi mắt đục ngầu. Dường như ánh đèn sáng trưng đã làm thuyên giảm sát khí trong người Mạc Bắc, chỉ còn hai miếng kính sắc nhọn trên tay là vẫn còn sáng loáng.


Chương 11: Hiệp Hội

11 Đưa cho ông già một tờ giấy chứng nhận bị thương trong lúc làm việc và một ít tiền, coi như là để bịt cái miệng nhiều chuyện của ông ta lại. Giáo sư Khương dẫn hai người ra khỏi tòa nhà, ông đi trước thản nhiên nói: “Bây giờ cậu đã biết một số thứ rồi nhé?” Thiệu Đông Tử ngẩn người ra không biết nên nói gì.


Chương 12: Xác Sống

12 Tạ Nam gọi điện thoại cho Tô Khôn nhưng cô đã tắt máy, cả ngày hôm nay vẫn không gọi được, còn đám bạn cùng phòng cô cũng tranh thủ ngày cuối tuần biến đâu mất tăm mất tích.


Chương 13: Mê Cục

13 Nhìn Mạc Bắc đang xông tới cùng con dao sắc nhọn trong tay, Tạ Nam và Tô Khôn vẫn đứng yên, còn Thiệu Đông Tử vội nhặt cây gậy rồi trở lại đuổi. Tô Khôn cơ hồ có thể nhìn thấy khuôn mặt của Mạc Bắc, có điều cảm giác người trước mặt này hoàn toàn khác so với anh Mạc Bắc trước đây.


Chương 14: Thầy Phù Thủy

14 Qua bao nhiêu chỗ rẽ mới tìm thấy quán rượu LDS mà Tô Khôn từng nói. Quán này không phải ở mặt phố, cũng không to nhưng rõ ràng, vừa nhìn đã biết đây là chỗ chuyên làm trò xấu.


Chương 15: Vận Hạn

15 Đúng hẹn Tạ Nam đến gặp Hầu Tam, vừa nhìn thấy Hồ Ma phía sau, cậu thấy anh ta rất trẻ thì trong lòng đã sinh nghi. Hầu Tam nhìn thấy vẻ nghi ngờ hiện rõ trên mặt Tạ Nam thì vội khoe khoang Hồ Ma là một thầy phù thủy nổi tiếng khắp vùng, bản lĩnh hơn người.


Chương 16: Trùng Phùng

16 Có vẻ như thị trấn Phổ không còn ý nghĩa gì với Tạ Nam nữa. Và chiếc mặt nạ phù thủy là khởi nguồn mang đến tất cả mọi rắc rối, nhưng bây giờ lại trở thành chìa khóa quan trọng duy nhất để tìm lại Tô Khôn.


Chương 17: Ảo Giác

17 Con đường dọc theo dòng sông lúc nào cũng tấp nập người qua lại, nhưng nếu đi về phía bờ sông thì thanh tĩnh vô cùng. Ánh trăng sáng vằng vặc, chiếu xuống mặt sông giống như hàng vạn ngọn đèn thắp sáng, bãi đá cũng trắng lấp lánh làm lắng dịu tâm hồn con người.


Chương 18: Quá Khứ

18 Lúc Thiệu Đông Tử định đi vào con đường, nhưng cảm thấy gót chân bị cái gì đó nắm chặt, khiến tim cậu run bắn lên, giống như dây đàn bị đứt, lạnh toát từ đầu đến chân.


Chương 19: Thăm Dò Doanh Trại

19 Nói Thiệu Đông Tử tứ chi phát triển quả không ngoa. Sau khi có được khẩu súng cũ này, Thiệu Đông Tử lại định tháo bỏ băng vải trên tay mình, cầm súng diễu võ giương oai.


Chương 20: Hí Khúc

20 Tô Khôn mất tích đã gần nửa tháng, nhưng vẫn chưa có tin tức gì cả. Chuyện xảy ra hôm đó có vẻ khá mơ hồ, sau khi bị phun ête thì không còn nhận biết chuyện xảy ra bên cạnh mình nữa, mê man như người ngủ say.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Diễm quỷ

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 20


Đồng Xu Nhuốm Máu

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 3Xác Ai Trong Ngày Cưới

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 14


Bùa Thần

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 19


Hồn Ma Theo Dâm Phụ

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 20


Giải Ngải Ký

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 50


Thung Lũng Ma

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 12


Thiên Huyền Địa Hoàng

Thể loại: Truyện Ma, Ngôn Tình

Số chương: 100