Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
3 năm trước
Một cô gái học khảo cổ và là tiến sĩ y khoa bất ngờ xuyên không về Ai Cập cổ đại gần 2000 năm trước. Tại đây cô gặp gỡ vị Pharaoh đáng sợ và uy quyền nhất lịch sử.

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
3 năm trước
Dịch: Qing Qing - SupersemeThể loại: Cường cường; Thâm sâu khó lường đại lão công; rụng rời trước sắc đẹp của công trung khuyển thụ. Nhân vật chính: Lục Ninh Chu; Mục ThiênNhân vật phụ: Thanh mai thân phận thần bí, hành vi giảo hoạt - Dương CháMột câu chuyện được tác giả xây dựng với tình tiết hoàn toàn mới lạ.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tử Sắc Kinh Cức
3 năm trước
Editor: Aubrey. Tình trạng: On-going. Thể loại: Đam mỹ, chủ công, thụ là một song nhi, song khiết, ngọt sủng, sinh tử, chủng điền, làm ruộng văn, cổ đại, bàn tay vàng, tình hữu độc chung, 1x1, HE.
Chương mới nhất: Chương 34: Lo Lắng

Tác giả: Nhã Băng
3 năm trước
Dựa theo bộ phim Tru Tiên, tác phẩm này đột phá bằng một chi tiết xuyên không: Bích Dao có được cơ duyên trở về quá khứ, vào thời điểm Trương Tiểu Phàm đã gia nhập Quỷ Vương Tông và làm phó Tông chủ.
Chương mới nhất: Chương 35: Chuyện Xưa

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: BluepaperB
3 năm trước
Tra Thiên Ân bị xuyên vào thịt văn đã đành mà còn vào vai nữ phụ có số phận bi thảm nhất truyện nữa chứ !!
Chương mới nhất: Chap 32: Chấp Nhận(2)

Thể loại: Xuyên Không
Tác giả: Quyết Tuyệt
3 năm trước
Hán Việt: Khoái xuyên chi chửng cứu nhân sinh doanh giaTên khác: Xuyên nhanh chi cứu vớt nhân sinh người thắngThể loại:  Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Hệ thống, Xuyên nhanh, Sảng văn,  Nghịch tập, 1v1Tình trạng: Hoàn thành ( 119 chương)Editor: Mia aka Tớ là Thảo - con mẹ Hường và Fubiz.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, song xuyênMột lời thề đúng ngay thời khắc linh thiêng, đưa hai cô gái trở về một thời không khác không có trong lịch sử.
Chương mới nhất: Chương 50: Đã Có Quyết Định

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ
3 năm trước
Xuyên vào thế giới truyện ngôn tình, hàng loạt bí mật sẽ dần hé lộ cùng hành trình của Ngạo Thiên. .
Chương mới nhất: Chương 10

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Độc Thử
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân tươi đẹp, thanh mai trúc mã, chủng điền văn, ấm áp, dưỡng thành, ốm yếu ngây thơ thụ x ôn nhu thâm tình công. Độ dài: 59 chươngMột câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng sủng tận răng người đọc.
Chương mới nhất: Chương 50: Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hương Tô Lật
3 năm trước
Thể loại: Xuyên sách, Dân quốc. Số chương: 111 chương, 7 phiên ngoại. Editor: Typard, anita. Văn án:Bạch Khởi La bị một tia sét đánh vào trong Tổng cục Trung Hoa Dân Quốc,Phó Giám đốc Sở Tài chính - cha ruột của cô.
Chương mới nhất: Chương 31-2

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ
Tác giả: HongFengYe
3 năm trước
Tác giả: 红枫叶Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, cổ trang, nhất thụ nhất công, heNhân vật: Vương Diệp, Bạch Chi Viên, Sở Thiên, Vương Hướng Lan. Với một thằng con trai thì đọc ngôn tình là một việc không mấy thú vị  ╮(╯▽╰)╭Vậy nên bạn học Vương Diệp không hề động vào ngôn tình nhưng cô em trời đánh Vương Na của y lại lôi y đi đọc cuốn ngôn tình nào là phúc hắc chiếm hữu nam, nhu nhược yếu đuối đoan trang thuỳ mị nết na bị ăn hiếp mà không muốn trả thù nữ (¬_¬).
Chương mới nhất: Chương 13

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Tuyết Mặc
3 năm trước
Tên khác: Xuyên thành vai ác hắn muội, Xuyên Thành Phản Phái Tha MuộiDịch: Tiểu Tịch Nguyệt- --Khi đại BOSS hắc hoá có em gái là người xuyên thư. Thẩm Du vô tình xuyên qua một quyển ngôn tình máu chó, trùng tên với một nhân vật nữ phụ, oanh liệt làm em gái của vai ác đó.
Chương mới nhất: Chương 49: Nháo Đủ Hay Chưa?

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ
3 năm trước
Editor: Lê Uyên UyênBách Thần bị người yêu phản bội vô cùng đau khổ nghĩ mọi việc coi như đã xong cái, sống mà giống như đã chết. Nhưng không ngờ chỉ sau một giấc ngủ tỉnh dậy lại thấy mình bị nhét vào kiệu hoa đỏ thẫm gả vào vương phủ, đây là một loại trắc nghiệm tâm lí?Bách Thần: Cầu cho ta lại chết một lần.

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ
Tác giả: Thủ Bổn Kỳ Tử
3 năm trước
Editor: Ssoul6419Thể loại: Nguyên sang văn, Đam mỹ, Hiện đại, Hệ thống, Tùy thân không gian, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Dưỡng thànhVẫn là một câu chuyện được tác giả viết theo mô típ cũ kể về Tô Hử xuyên vào tiểu thuyết đang xem, trở thành kế phụ cuồng bạo nam chính.
Chương mới nhất: Chương 45

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Miêu Mao Nho
3 năm trước
Editor: Ư ƯTrong phần truyện tình yêu với tổng tài, sẽ là nữ phụ muốn cướp đàn ông với nữ chínhỞ phần nội dung nữ cường hãn,  thì là nữ phụ muốn cướp đàn ông với nữ chínhỞ tu tiên văn, nữ phụ vẫn muốn cướp đàn ông với nữ chínhNữ phụ ngây thơ cũng được, mỹ diễm cũng được, dịu dàng cũng được, nhưng nội bộ đều là yêu diễm đồ đê tiện, mà Bạch Tửu luôn trở thành "yêu diễm đồ đê tiện" này.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: minhtu147
3 năm trước
Đây là một câu chuyện kể về tình yêu giống như bao câu chuyện khác. Nó kể về một cặp đôi thanh mai trúc mã nhưng cô lại không yêu anh chỉ coi anh là một người anh trai.

Tác giả: Lãnh Khuyết
3 năm trước
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp,dị giới, xuyên không, sắc hiệp. . . Bối cảnh câu chuyện bắt đầu từ thời xa xưa, lúc thế giới còn chìm trong hỗn loạn. Cho tới khi 300 vạn năm trước khi mà Chiến Đế bước chân lên cai trị thế giới lại mở ra một kỹ nguyên chiến tranh hỗn loạn.

Tác giả: Bắc Xử
3 năm trước
Độ dài: 500+ (Còn đang tiến hành)Cuộc sống của Mộ Ngôn  có thể nói đã trãi qua hầu hết mọi việc ở vô số thời đại, đến phút cuối cùng cũng được giải thoát chứ nghĩ sau khi chết thì sẽ chấm dứt mọi chuyện nhưng đâu ngờ lại còn bị trói định hệ thống là thế nào?!!Khế ước một ký chủ lai lịch không rõ, hắc hóa sẽ mở ra buff năng lực nghịch thiên, hệ thống bày tỏ mình chịu áp lực rất lớn.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
3 năm trước
Edit: Miêu NhiSố chương: 86 chương + 3 Phiên ngoạiThêm một câu chuyện nữ chính được xuyên vào các nhân vật trong truyện tranh. Tư Vũ  có được cơ hội xuyên vào nhân vật nữ phụ ác độc, trở thành chị gái cùng mẹ khác cha của nam chính, vị nữ phụ này bệnh tật quấn thân, yếu đuối, đáng tiếc lòng dạ như rắn rết, ba lần bảy lượt muốn đẩy nam nữ chủ vào chỗ chết, cuối cùng bạn bè xa lánh, cộng đồng mạng thóa mạ, một thân một mình chết thảm trong một đêm mưa.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
3 năm trước
Edit by RacyThể loại: 1vs1Trích đoạn ngắn:"Nữ hoàng bệ hạ, có biết ngài vì cái gì mà mưu triều soán vị thất bại không? Bởi vì ngài không có nam sủng a!"Phong Hoa:".
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 50

Loading...