Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Bách Hợp
3 năm trước
Thể loại: Bách hợp [GL], cổ trang, cổ sắc cổ hương, HE. Edit: Bách Linh Giới thiệu: Một người cô độc gặp gỡ một người tịch mịch. Một tìm kiếm trong sạch trên thế gian ô trọc, một chờ đợi cứu chuộc bên ngoài chiếc lồng giam.

Loading...

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Dịch Lâm An
4 năm trước
Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Cận thủy ban công, Tình hữu độc chung, Niên hạ, Gương vỡ lại lành Nhân vật chính: Ôn Liễm, Cố Tiện KhêEditor: khoailang213Lần đầu tiếp xúc Ôn  Liễm không hiểu sao học tỷ của mình lại đáng yêu như vậy, khiến cho cô có ý nghĩ bảo vệ nàng.

Thể loại: Bách Hợp, Huyền Huyễn
Tác giả: Gái Dâm
4 năm trước
Thể loại: Huyền Huyễn, 20+, H nặng, NP, có bách hợp (gái xxx gái) Câu chuyện được diễn ra ở thế giới tu tiên, võ hiệp huyền huyễn chứ không phải thế giới hiện đại của mọi người đang sinh sống,  truyện có nữ chính, nhiều nam nữ phụ.
Chương mới nhất: Chương 10: Làm Với Mỹ Linh

Tác giả: Tệ Bạc
4 năm trước
Thể loại: ngôn tình, bách hợp, sắc, tiên hiệp, nữ cườngNội dung chính của câu chuyện xoay quanh những con người ở Thiên Nhân giới, mà ở đó thì chủ yếu là tu luyện của phàm nhân được chia thành Hậu Thiên, Tiên Thiên, Hóa Linh, Hợp Thể, Vấn Đạo, cuối cùng là Vấn Đạo cảnh chính là độ kiếp phá hư thăng thiên, từ đó tu sĩ có thể tùy theo đạo cơ của mình mà đi Đại Tiên giới, Thánh Ma giới, Linh Hoàng giới, vân vân.

Thể loại: Truyện Teen, Bách Hợp
Tác giả: twosongbirds
4 năm trước
Dành tặng cho Tú và Nhi. Dẫu ở thế giới nào hay câu chuyện nào đi chăng nữa, mong rằng sau tất cả thì cả hai vẫn thuộc về nhau. -------------------------------- Đây là fic AU - Alternative Universe, có nghĩa là những nhân vật trong truyện sẽ được đặt vào tình huống hoàn toàn khác và không hề xảy ra trong truyện gốc.
Chương mới nhất: Chapter 29: Đối Mặt

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: A1809M
4 năm trước
Nàng chính là một kiểu người cô độc từ trong xương, đôi mắt sáng màu hổ phách lưu luyến, tuy dịu dàng nhưng lại lãnh đạm vô cùng, nàng một thân một mình nhưng lại là người thành thật tốt bụng.

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Bằng Y Úy Ngã
5 năm trước
Thể loại: Bách hợpEditor: Băng Nhiên thích đậu hủ chiênTrong một nhà kia có ba tỷ muội cực kỳ yêu quý nhau. Đại tỷ là người ôn nhu như thánh mẫu, luôn bao bọc che chở muội muội.
Chương mới nhất: Chương 99

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Bằng Y Úy Ngã
5 năm trước
Là một trong những truyện tình yêu hay của tác giả Bằng Y Úy Ngã, tác phẩm Hi, Kiểm Sát Trưởng Đại Nhân nói về couple: Triệu Mạt Thương x Thương Mặc, Lệnh Hồ Huyên x Linh LungĐêm tối, ngoài trời đang mưa tầm tã, truyện bắt đầu trở nên cao trào hơn.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Mẫn Nhiên
5 năm trước
Thể loại: GL, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, thiên tác chi hợp. Editor: Yu BiLục Tử Tranh là một mỹ nhân nhưng vừa không có tiền lại chẳng có nhân duyên.
Chương mới nhất: Chương 79: Phiên Ngoại (1)

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Mộc Tùy Phong
5 năm trước
Gặp gỡ tại thế kỷ trước nhưng dành tình cảm cho nhau lại ở cả thế kỷ sau. Sự si tình và chờ đợi vẫn chẳng thể nào chống lại sự tang thường và luân hồi của thời gian.
Chương mới nhất: Chương 43: Đẩy Đi

Thể loại: Bách Hợp
5 năm trước
Tên gốc: Ái thượng nữ thượng ti- 爱上女上司Thể loại: Hiện đại, bách hợp, 1x1, ông trời hợp tác cho nó ngọt vănEditor: EvNguyen, Hàn Mạc ThiênBeta: Hàn Mạc ThiênSố chương: 82Nhân vật chính: Ngải Phong Lý; Mạnh Hân | Phối hợp diễn: Lâm Ánh Ti; Hứa Cảnh NhiênNgãi Phong Lý chỉ có môt ước muốn vô cùng đơn giản chính là tìm được một công viên rồi sống thản nhiên quãng đời còn lại nhưng không ngờ lại bị vị thủ trưởng xinh đẹp hoàn mỹ chọc ghẹo làm cho cô xuân tâm nhộn nhạo, thực muốn chiếm làm của riêng a!Mạnh Hân luôn cảm giác chính mình sẽ sống nốt quãng đời còn lại một cách cô độc, lại thở dài nhìn tiểu cô nương khả ái nằm trong lòng mình, lời nói này nói thật còn rất sớm a!Lâm Ánh Ti không ngờ mình đi học sẽ yêu thích lão sư của mình hơn nữa lại là nữ lão sư, nhưng yêu chính là yêu, tốt nghiệp chính mình gặp sai lầm mà bỏ chạy trối chết.
Chương mới nhất: Noti

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Diệp Sáp
5 năm trước
Thể loại: hiện đại, thanh mai trúc mã, HENhân vật chính: Sở Minh, Lâm TĩnhNhân vật phụ: Hồng Nhị Thiếu, Tử Đồng, Hạ Tri, Thái Nhan, Sở - Lâm phụ mẫu,.
Chương mới nhất: Chương 26

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Văn Việt
5 năm trước
Một tinh anh trên thương trường, một nữ tiếp viên hàng không ưu tú. Duyên muộn, tình muộn. Em không có cách nào chống lại sự cám dỗ của chị, cũng không biết có đủ dũng khí yêu chị hay không.

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Phượng Khi Vũ
6 năm trước
Bách hợp tiểu thuyết (GL)Tác phẩm: Công Chúa Tha Mạng. Tác giả: Phượng Khi Vũ. Thể loại: GL , xuyên không , cổ trang , cung đình tranh đấu , tình hữu độc chung , HE.

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Phong Vũ
6 năm trước
书名:古代女人好可怕! 作者:封舞 Bách hợp tiểu thuyết Tác phẩm: Nữ nhân cổ đại thật đáng sợ! Tác giả: Phong Vũ Editor: WallMap Thể loại: Cổ đại, Xuyên không, Nhất thụ đa công (1x5), H, Ân oán giang hồ.
Chương mới nhất: Chương 46:

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Hiểu Bạo
6 năm trước
Thể loại: Ngược luyến tàn tâm, incest mẹ con,SM, nói chung là cũng tốn nhiều lít nước mắt mới đến được với nhau nên bạn nào không chịu nổi ngược thì không nên đọc nhoa nhưng mà HE nên mấy bạn yên tâm.
Chương mới nhất: Chương 49 Ngươi Đã Đến

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Dịch Lâm An
6 năm trước
Nội dung: Tình hữu độc chung, cải trang, sinh tử văn. . . HE Hơn 100 chương thì phải. Nhân vật chính: Phương Đàn - Tống Ứng Diêu Editor: ankhabinh (Six122).
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Vô Hà Ca
6 năm trước
书名:易与时安作者:无瑕歌Bách hợp tiểu thuyếtTác phẩm: Dịch và Thời AnTác giả: Vô Hà CaEditor: AmiBeta: WallMapThể loại: Đô thị tình duyên, Thế gia phú hào, Hiện đại không căn cứ.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Xích Ma ĐL
6 năm trước
Tên truyện: Nương tử, ta yêu emTác giả: Xích Ma ĐLThể loại: Bách hợp tiểu thuyết, xuyên không, phá vỡ bối cảnh lịch sử, nữ phẫn nam trang, ngọt ngào văn, hài hước, HETình trạng: Đang sáng tácNote (lời tác giả):  Về vấn đề ‘Phá vỡ bối cảnh lịch sử’, Truyện được mượn bối cảnh đất nước Đại Việt trong những năm đầu thời vua Lê Thánh Tông.
Chương mới nhất: Chương 15. Lục Phu Nhân!

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Minh Dã
6 năm trước
TRƯỜNG TÌNH - NỮ THƯỢNG, NỮ HẠTÁC GIẢ: Minh DãTHỂ LOẠI: HIỆN ĐẠI, H SCENE, DẪN DỤ, HE. TÌNH TRẠNG : Hoàn, 120 chươngEDIT: Yu Mỗ (từ chương 1-5)Từ chương 6 trở đi Dương sẽ edit :">Nhắn Nhủ:Dương sẽ không drop, cam đoan đó! Nếu ai đó thấy tiến độ quá chậm thì đó là do Dương bận, chờ đợi là hạnh phúc.
Chương mới nhất: Chương 49: Phát Hiện

Loading...