Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Rốt Cuộc Gặp Được Em

Thể loại: Bách Hợp
Số chương: 95
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Một tinh anh trên thương trường, một nữ tiếp viên hàng không ưu tú. Duyên muộn, tình muộn. Em không có cách nào chống lại sự cám dỗ của chị, cũng không biết có đủ dũng khí yêu chị hay không.

Danh sách chương Rốt Cuộc Gặp Được Em


Giới Thiệu

1 Rốt cuộc gặp được emTác Giả: Văn Việt Tựa gốc: Sớm muộn gặp phải ngươi Tình Trạng Chính Văn: 92 Chương chính văn + 2 chương Phiên Ngoại Tình Trạng Bản Edit: 2 chương/ tuần Editor: Esley (Trần Gia), cùng những Editor khác sẽ ghi rõ trên đầu từng chương Nội Dung: Hiện đại, ngọt, sủng, ít ngược, H văn nhẹ nhàng.


Loading...

Chương 1

2 Chương 1: Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp à, phiền cô dụng tâm thưởng thức một chút!"Chào ngài, xin hỏi ngài có cần gì không?" Giọng của một cô gái trẻ tuổi trong trẻo vang lên.


Chương 2

3 Chương 2: Sùng Hân lá gan của em lớn quá rồi đó! Bỗng nhiên người bên cạnh ấn vào nút gọi tiếp viên, một nữ tiếp viên rất nhanh bước tới, cúi người hỏi, "Tiên sinh có nhu cầu gì?" Giọng nói dịu dàng thanh thúy khiến Văn Dư phải giương mắt nhìn.


Chương 3

4 Chương 3: Hai người bọn họ từ khi nào đã thân thiết như vậy?Những tháng ngày trên bầu trời lại tiếp tục trôi qua, Lương Vận Hàm trước giờ vẫn luôn yêu thích nghề nghiệp của bản thân, nàng rất hưởng thụ cảm giác được mọi người chú ý khi bước vào phi trường.


Chương 4

5 Chương 4: Văn Dư được Sùng Hân khen ngợi như bảo vật, thế nhưng không phải là style của mình. Máy bay vững vàng bay lên không trung, từ lúc gặp Văn Dư ở sân bay đến tận bây giờ, tất cả mọi người đều có thể thấy tâm tình Sùng Hân đặc biệt tốt.


Chương 5

6 Chương 5: Sùng Hân dùng hết dũng khí, bấm số điện thoại của Văn Dư. . . Editor: Gyunen Beta: Sai Đúng lúc hai người ăn xong, chuẩn bị đứng lên thì thấy Nghiêm An đang đi tới, Lương Vận Hàm trông thấy anh ta thì liền gật đầu mỉm cười như thường ngày.


Chương 6

7 Chương 6: Văn Dư rực rỡ trên sân khấuEditor: Gyunen Beta: Sai, Esley Ngay lúc hai người đang trêu chọc lẫn nhau, một nhóm người bước vào. Ngẩng đầu nhìn, đúng là Văn Dư.


Chương 7

8 Chương 7: Bão tuyết khiến chuyến bay bị hoãn, ba người đều bị giam ở sân bayEditor: Gyunen Beta: Esley Sau khi lấy được chìa khóa xe, Văn Dư thở nhẹ một hơi, dù sao cũng có chút chuẩn bị.


Chương 8

9 Chương 8: Mời người đẹp ăn mỳ cũng cần phải có kỹ thuật!Editor: Gyunen Beta: Esley Lương Vận Hàm chỉ mỉm cười tiếp tục công tác, một nữ tiếp viên hàng không bên cạnh trả lời dùm: "Bác gái, đây là tiếp viên trưởng trẻ tuổi nhất của chúng con, em ấy nghe nói chuyến bay lần này có đoàn hành khách người lớn tuổi, ngay lập tức liền đến đưa cơm hộp cho mọi người.


Chương 9

10 Chương 9: Lương Vận Hàm vừa mở mắt đã thấy Văn Dư đang cởi đồ trên người nàng!Editor: Gyunen Beta: Esley Nhân viên thay thế vị trí của Lương Vận Hàm đã đến.


Chương 10

11 Chương 10: Hóa ra Lương Vận Hàm sợ tối!Editor: Gyunen Beta: Esley Lúc tỉnh lại bên ngoài trời đã tối, Lương Vận Hàm cả người mệt mỏi. Nàng đưa tay định bật đèn, thế nhưng mở không được.


Chương 11

12 Chương 11: Một nụ hôn nhẹ nhàngEditor: Gyunen Beta: Esley Hai người ngồi trên sô pha, cùng ăn một hộp sushi. Văn Dư rất thích ăn sushi, nhưng cô không biết làm.


Chương 12

13 Chương 12: Chiếm tiện nghi của người ta!Editor: Gyunen Beta: Esley Văn Dư nhớ tới chân của Lương Vận Hàm, "Chân của em còn đau không?" "Cũng không có gì, không dùng sức sẽ không cảm thấy đau.


Chương 13

14 Chương 13: Cái ôm này thật ấm ápEditor: Gyunen Beta: Esley, Gia Nguyễn "Em suy nghĩ cho Sùng Hân nên sẽ không cân nhắc khả năng giữa hai chúng ta đúng không?" Một câu nói thẳng khiến Lương Vận Hàm bớt căng thẳng trong lòng.


Chương 14

15 Chương 14: Lương Vận Hàm không hy vọng đầu dây bên kia là Văn DưEditor: Gyunen Beta: Esley Sáng sớm hôm sau, lúc Văn Dư mở mắt ra, bên cạnh trống rỗng.


Chương 15

16 Chương 15: Văn Dư mặt dày vào ở nhà Lương tiếp viên trưởngEditor: Gyunen Beta: Hoon, Esley Khi các hành khách lên máy bay, Văn Dư chỉ cười lịch sự gật đầu bước qua Lương Vận Hàm và Sùng Hân.


Chương 16

17 Chương 16: Lương Vận Hàm quá mê người, nên kéo qua hôn nồng nhiệt một lần!Editor: Gyunen Beta: Thao, Esley Hai người ăn mỳ xong, cùng bà chủ chào hỏi mấy câu rồi ra về.


Chương 17

18 Chương 17: Quan hệ nhẹ nhàng được xác minhEditor: Gyunen Beta: Jane Trịnh Áo tắm bởi vì nụ hôn lúc nãy có chút lỏng ra, từ góc độ Văn Dư thấp thoáng thấy được chỗ đó, nửa kín nửa hở, Văn Dư cảm giác như có đôi bàn tay nhỏ ở đáy lòng nhẹ nhàng gãi.


Chương 18

19 Chương 18: Khai phá hạng mục tao ngộ bất ngờ Editor: Esley Ba năm trước đây cả tập đoàn đều chuẩn bị từ bỏ hạng mục của thành phố B, lúc ấy Văn Dư không cam tâm, nhịn thật nhiều ngày rốt cục nghĩ đến một biện pháp.


Chương 19

20 Chương 19: Quấy nhiễu tình dục trong giấc mộng Editor: Esley Ánh nắng xuyên thấu qua tấm rèm cửa mỏng manh chiếu lên giường, Lương Vận Hàm ngủ một giấc vô cùng thỏa mãn, nên thức dậy từ rất sớm, khi tỉnh lại đã thấy bị Văn Dư ôm cứng ngắc từ phía sau, hô hấp của cô phả đến vai, loại tư thế thân mật như thế này khiến Lương Vận Hàm có chút hoảng hốt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bất thị Quỳnh Dao

Thể loại: Bách Hợp, Xuyên Không

Số chương: 65


Vương Gia, Đi Thong Thả

Thể loại: Bách Hợp

Số chương: 50


Hữu Ương Lưỡng Song

Thể loại: Bách Hợp

Số chương: 100Ngự Tỷ Lão Sư

Thể loại: Bách Hợp

Số chương: 72


Cô Trịch Ôn Nhu

Thể loại: Bách Hợp

Số chương: 79


Tương Nhu Dĩ "Mặc"

Thể loại: Bách Hợp

Số chương: 50Chị, Em Yêu Chị

Thể loại: Truyện Teen, Bách Hợp

Số chương: 82


[Kojiyuu] Người Yêu Tiền Tỷ

Thể loại: Bách Hợp

Số chương: 31