Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nghê Đa Hỉ
3 năm trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Cung đình hầu tướcEdit: Team Cookie ChouxTứ Vương gia Mộ Dung Hằng anh dũng quả cảm trên chiến trường nhưng bị trọng thương, vì vậy hai chân tàn phế.
Chương mới nhất: Chương 48: Hôn Lễ

Loading...

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ
Tác giả: Túy Nhiễm Khinh Ca
3 năm trước
Thể loại: Xuyên qua thời không, mỹ thực, tinh tế, ngọt, livestream, tham ăn trì độn phật hệ thụ x có bệnh kén ăn cực kỳ hung dữ trung khuyển công. Edit: CuTình trạng bản gốc: 123 chương + 2 ngoại truyệnTình trạng bản edit: Đang tiến hànhMột kênh livestream khá kì lạ khi người quay không lộ mặt, chỉ quay một đôi tay.

Thể loại: Đam Mỹ
3 năm trước
Tên gốc: 意外怀孕Bìa: maithao2234Editor: MinNội dung của câu chuyện kể về cuộc sống của hai nhân vật cưới trước yêu sau. Cặp đôi phu phụ Thẩm Minh Xuyên cùng Ôn Nhiên đã nổi tiếng gương mẫu khắp nơi.

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Tô Tử Uyên
3 năm trước
Mệnh thất sát, chính là sinh ra vào giờ âm ngày âm tháng âm. . . Tương truyền người mang mệnh này, chính là có thể khắc chết tất cả người thân. Mà Lý Thất Thấy sinh ra vào 7 giờ 7 phút, mùng 7 tháng 7 chính là được thầy phán đoán mệnh thất sát.
Chương mới nhất: Chương 8

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại: Trọng sinh, cổ đạiĐộ dài: 162 chươngKiếp trước Kiếp Nhu thật sự là đổ tám đời vận xui mới gặp phải những con người cực phẩm như vậy. Vận mệnh của cô thật sự quá không tốt, tướng công lạnh nhạt, mẹ chồng đề phòng, chồng lại còn có con riêng nữa, đối với nàng toàn là lòng dạ âm độc, vong ân phụ nghĩa.
Chương mới nhất: Chương 13

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, thanh xuân vườn trường, 1v1, HEEdit: BwiSố chương: Bản cv có 88 phần, nhưng nhiều phần lại có nhiều chương nên sẽ nhiều hơn 88 chương.
Chương mới nhất: Chương 34

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Li Tâm
3 năm trước
Edit: QuỳnhThể loại: Showbiz, sủng, ngọt, 1v1, Song C, đô thịTế Chiêu Viễn sau khi nhận được giấy hôn thú thì việc đầu tiên anh làm không phải là động phòng hoa chúc mà là đăng tin tức lên  Weibo: Nội dung như sau: Tề Chiêu Viễn: Đã kết hôn, cảm ơn đã chúc phúc @NinhViLan.
Chương mới nhất: Chương 26

3 năm trước
Thể loại: Cổ Đại, Dị Giới, Đô Thị, Giá Không, Hiện Đại, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Nữ Cường, Xuyên NhanhMỗi thế giới ngoài nam nữ chính ra còn cần các nhân vật phản diện để làm nền, hỗ trợ và giúp đỡ các nhân vật chính ra hết nổi bật.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Phó Du
3 năm trước
Thể loại: đô thị tình duyên, ngược luyến tình thâm, gương vỡ lại lành, cường thủ hào đoạtSố chương: 77 chươngTiến độ: 2-3 chương/ tuầnEdit + Beta: bonica82**** Những câu chuyện tình cảm tay ba thông thường đều là những mối quan hệ rắc rối, khó gỡ và cũng không kém phần.
Chương mới nhất: Chương 28

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nzero
3 năm trước
Tên gốc: Mời Lại Yêu Thích Ta Một Lần --- Nzero  Edit: Draxt, Vũ, Khả Tịch NguyệtBeta: Khả Tịch NguyệtSố chương: 108Có những chuyện tình cảm có thể bỏ lỡ nhau một lần nhưng khi có lần thứ hai gặp lại thì liệu họ có bỏ lỡ nhau nữa hay không?Thời điểm Diệp Mặc ở vườn trẻ gặp phải Tống Đàn Vũ, từ nay về sau, vận mệnh hai người liền phát sinh biến hóa.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Sáp Sáp Nhi
3 năm trước
Số chương: 98 chương + PNEditor: MiuThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, HE, 1×1, Tình cảm, Mạt thế, Dị năng, Trọng sinh, Tùy thân không gian, Chủ thụ,. . . Nhân vật chính : Kỳ Ninh, Mạc Dịch PhàmPhối hợp diễn : Tang thi, quần chúng,.
Chương mới nhất: Chương 48

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nàng Bun
3 năm trước
Tình yêu thường lắm trắc trở, hai bên thương nhau nhưng cha mẹ ngăn cấm, gia đình chênh lệch, hoàn cảnh đẩy đưa. . . thời nào cũng có cái khó cái trái ngang.
Chương mới nhất: Chương 47

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Dịch giả:  Huyền NamidaMột câu chuyện hoàn toàn những màn thịt dành cho các sắc nữ, nữ chính có những quan hệ tình cảm với rất nhiều nam nhân trong câu chuyện này.
Chương mới nhất: Chương 45: Tình Nhân Là Em Trai

Thể loại: Khoa Huyễn, Trọng Sinh
Tác giả: Honghiluc
3 năm trước
Thể loại: khoa huyễn, trọng sinh, mạt thếMột câu chuyện được xây dựng trên trí tưởng tượng của tác giả bối cảnh diễn ra nơi đất nước Nhật Bán hiện đại.
Chương mới nhất: Chương 11: Kế Hoạch Ám Sát

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: 11 Giờ Phải Ngủ
3 năm trước
Thể loại: ngôn tình thanh mai trúc mã, sport, ngọt sủng sâu răng. Editor: Dâu Tây - Dưa Hấu Beta: Dâu Tây Bìa: Pun-niHình xăm đầu tiên của Carlos là vào năm cậu được mười bốn tuổi với dòng chữ "Te amo, Tô Thanh Gia" ( Tô Thanh Gia, anh yêu em)Đến khi cậu được  mười tám tuổi thì xuất hiện thêm hình xăm thứ hai "Te casaras conmigo, Tô Thanh Gia (Tô Thanh Gia, gả cho anh nhé)Và hình xăm thứ ba được xăm vào năm hai mươi hai tuổi của Carlos là Yo nací para quererte, Tô Thanh Gia (Tô Thanh Gia, anh sinh ra để yêu em)Đối với người hâm mộ mà nói, mới mười sáu tuổi đã được tham gia giải đấu U19 châu Âu, Carlos quả thực chính là món quà Chúa trời ban tặng cho Barca [*].
Chương mới nhất: Chương 47

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Jimin Park
3 năm trước
Thanh Mịnh là thầy dạy võ Takewondo. Là một kẻ đẹp trai nhưng lại hơi bê đê một chút và anh có cảm tình với Quyên. Quyên là cô nàng xinh đẹp, hiền lành và học giỏi.

Tác giả: Tiếu Ý Viêm Viêm
3 năm trước
Tên Hán Việt: Khoái Xuyên Liêu Tâm: BOSS Trạm Trụ!Editor: AKSN TeamThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Nữ phụ【 rải đường, 1 vs 1 】- ----------Thiếu nữ vô tình đạt được cơ duyên, kí kết khế ước vùng với Cửu Vĩ Hồ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phong Nịnh Sương
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, sủng, ngọtDịch giả: Hly0208Từ nhỏ cô đã chịu đủ khổ sở và tra tấn từ mẹ kế. Tới năm 18 tuổi, bà ta còn độc ác đến mức hãm hại cô, khiến cô ngủ cùng một tên xa lạ.

3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên nhanh, hiện đại, cận đại, tương lai, cổ đại, trọng sinh, HE. . Editor: Âm Họa Vô Cốt[Mau xuyên] Ấm áp nhắc nhở: Vì muốn có thể sống sót và tăng lên tuổi thọ, nữ chính xuyên qua hàng vạn thế giới.

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Giản Mạt không thể nào hiểu được tại sao bị anh trai hãm hại, lại dùng cách đê tiện như vậy khiến cô mất đi trong sạch. Không dừng lại ở đó, cha cô bất ngờ nhảy lầu chết, bệnh tim của mẹ cô tái phát.

Loading...