Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du
Tác giả: Nam Dã Lâm Nhi
năm ngoái
Dịch: JAnn "Cùng em đến đỉnh thế giới" dựa trên tiểu thuyết gốc "Điện cạnh luyến nhân" của Nam Dã Lâm Nhi. Câu chuyện xoay quanh cuộc gặp gỡ, những va chạm khó tránh khỏi cũng như những cảm xúc, rung động của một tuyển thủ esport tài năng và một cô gái hoạt bát.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
năm ngoái
Thể loại:  Ngôn tình, Sủng, HESố chương: 53 chương + PNVì trí nhớ không được tốt nên tôi có thói quen ghi lại mọi thứ trong cuộc sống, và cũng từ đó nó trở thành nhật ký của tôi.
Chương mới nhất: Chương 43: Gả Cho Anh" Đi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Yêu Tinh Zombie
năm ngoái
Thể loại: Xuyên không, cổ đại, sủng, gia đấuSố chương: 70 chươngMột thiếu nữ đến từ hiện đại vốn đang có cuộc sống thoải mái tự do, lại xuyên về triều Đại Xuyên, bị cuốn vào những cuộc tranh đấu không hồi kết trong gia tộc.
Chương mới nhất: Chương 50: Con Cờ

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
năm ngoái
Số chương: 688 chương + 3 phiên ngoạiNếu là bạn có cơ hội trọng sinh lần nữa bạn sẽ làm gì?Hiển nhiên là phải sống khác quá khứ  có thể bù đắp lại tiếc nuối, tránh người nọ xa thật xa.
Chương mới nhất: Chương 18

Tác giả: Khải An 109
năm ngoái
Tĩnh Tuyết xuyên đến thế giới của Nữ hoàng Ai Cập, vừa tuỳ hứng vừa khiến người không biết nên yêu hay hận. Cô là thầy thuốc nhưng làm việc chỉ dựa vào tâm tình, giết người, phóng hoả,.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Giang Sơn Như Họa
năm ngoái
Thể loại: NP, cao H, 1 nữ nhiều nam, xuyên khôngEditor: Kem Bạc HàMộ Thiển Thiển không ngờ bản thân chỉ viết bộ truyện cao H thôi mà lại xui xẻo đến mức xuyên không trở thành nữ phụ độc ác - Thất công chúa.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lam Trà
năm ngoái
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại,Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, Hệ thống,Xuyên nhanh, NP,  Loạn LuânThịt thịt thịt! Ở thế giới khác nhau bạch bạch bạch! Không có tiết tháo vô hạn! Tất cả cốt truyện là thịt!! Huynh muội, cha con, thú nhân, xúc tua! np! Thế giới giả thiết: Hiện đại, cổ đại, viễn cổ, ABO, tây huyễn, mạt thế, tu tiên!Trong câu chuyện này nhân vật chính lần lượt xuyên qua các thế giới khác nhau trãi nghiệm những nhiệm vụ khác nhau.

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ
Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
năm ngoái
Thể loại: Hiện đại, tu chân, cưới trước yêu sau, hào môn thế gia, kiếp trước kiếp này, niên thượng, chủ thụ, ngọt sủng, linh dị thần quái, sư đồ. Edit: Dĩm DĩmBạn nghĩ như thế nào nếu một ngày trong chính cơ thể bạn lại chứa đựng một tàn hồn của người khác, liệu bạn có tin?Ấy vậy mà trong cơ thể của Dụ Trăn lại xảy ra điều đó.
Chương mới nhất: Chương 48: Thịch Thịch Thịch!

Thể loại: Dị Năng, Ngôn Tình
Tác giả: Thành Nam Hoa Khai
năm ngoái
Editor: LuChan & Qin ZồThể loại: Không gian giả tưởng, tình hữu độc chung, ngọt vănSố chương: 56 chương + 3 ngoại truyệnMột thế giới mà nhân loại và yêu quái cùng tồn tại.
Chương mới nhất: Chương 6

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Junsong
năm ngoái
Đây là câu chuyện nối tiếp của "Hợp đồng hôn nhân" (Cô dâu 14 tuổi. Câu chuyện vẫn xoay quanh những nhân vật cũ và gia đình nhà họ Vũ. Nhưng ở đây sẽ có thêm nhân vật mới: Trịnh Hoài Thanh.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Không Ngốc
năm ngoái
Mặt lạnh cảnh sát công x Nhược, về sau khiếm khuyết thụ. Công là cảnh sát nằm vùng, gặp thụ khi thực hiện nhiệm vụ, nảy sinh kha khá vấn đề rồi quyết định cứu thụ về, còn cứu về có ăn ăn ăn không thì mời đọc sẽ rõ ^.
Chương mới nhất: Chương 4: Nấu Ăn

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: LiLa
năm ngoái
Thể loại: xuyên không, cung đình, sủngCớ sao đột nhiên lại. . . xuyên qua? Vốn nàng cũng chỉ là một người con gái bình thường thôi mà!Không chỉ vậy mà ngày lúc nàng còn sống thì nàng cũng không làm điều ác, cớ sao ông trời lại đối xử với nàng tệ hại tới vậy chứ hả? Cho nàng xuyên qua vào thân xác của một.
Chương mới nhất: Chương 41

Tác giả: linchiholas
năm ngoái
Thể loại : tiêp hiệp, kiếm hiệp, huyền ảoSau một giấc ngủ dài thì hắn bắt đầu  mở to mắt, ngó lên trần nhà, rồi mới nhìn ra ngoài cửa sổ thì trời đả sáng, hắn ngáp ngắn ngáp dài.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mimura livia
năm ngoái
Thể loại: Đồng nhân “Tam sinh tam thế”, Xuyên không. - Nhân vật chính: Ly Nguyệt- Nam chính: Đọc rồi sẽ biết. - Nhân vật phụ: gồm toàn thể quần chúng trong “Tam sinh tam thế thập lí đào hoa”- Trích đoạn ngắn:Ly Nguyệt nhìn Mặc Uyên bên cạnh mình đang lạnh lùng nhìn Tố Cẩm mà thấy nghi hoặc.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mộ Nghĩa
năm ngoái
Editor: Tuệ LinhSố chương: 71 chươngNam chính - Nữ chính: Cố Mục Niên - Khương DaoMọi người dự tiệc tối đang suy nghĩ đêm nay Cố thiếu lại sẽ đem vị mỹ nữ nào đến.
Chương mới nhất: Chương 37: Nhắm Mắt Lại

Tác giả: Yến Nhi
năm ngoái
Trong một lần đi map trò chơi Cửu Âm Chân Kinh, người chơi Huyết Tử vô tình bị Huyết Đao Môn đồ sát. Sau đó không biết tại sao nàng lại rơi xuống một địa điểm không có ở trong bản đồ, gọi là Đấu La Đại Lục.
Chương mới nhất: Chương 49: Phòng Đấu Giá

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngôn Tiêu Băng
năm ngoái
Số chương: 49 chươngNhân vật chính: Mộ Trạch - Lộ CẩnEdit + Beta: Khoai MônBanner: Đường Bộtt (Bộtt là chị gái hết sức có tâm hichic)Thể loại: Hiện đại, sủng.
Chương mới nhất: Chương 20: Không Có Kinh Nghiệm

Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp
năm ngoái
Trời xanh dao động, giọng cười cuồng tiếu, gậy như ý nơi tay, đập tới trời đất long lở. Từ nay đến vạn năm sau này, ta sẽ khiến các ngươi cùng nhớ kỹ 7 chữ  "Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không".
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tê Kiến
năm ngoái
Editor: Linhh Linhh. Beta: Diệp Huân. Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường. Độ dài: 91 chương. Convert: TangthuvienLục Gia Hành sống hai mươi năm qua luôn có quan niệm rằng mọi chuyện đều có thể dùng tiền để giải quyết, nếu như không thể giải quyết được thì rõ ràng là do tiền chưa đủ nhiều.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Loan
năm ngoái
Editor: Hé HéNhân vật: Tống Ngọc Trạch x Triệu Hương NôngTác giả viết về những tuyệt chiêu lừa tình đặc sắc của nam chính, cùng với kế hoạch của anh ta khi từng bước sa lầy vào con đường "nghiện ngập" nữ chính!

Loading...