Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tinh Nhị
3 năm trước
Edit: Mẹ Mìn​Sau mấy năm bỏ rơi em nó. Giờ mình quay lại ed tiếp quyển 2. Mình có đính kèm link quyển 1 cho bạn chưa đọc. Văn án[Khai giảng]Ngày khai giảng, cô còn chưa kịp suy nghĩ về cuộc sống học tập sau này của bản thân, đã gặp phải những chuyện không thể tưởng tượng nổi, và còn.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sao Phiên Gia Đản
3 năm trước
Editor: Team Yến Vân CungBeta: Dâu Tây Bìa: Nhà CáThể loại: ngôn tình sủng, thanh mai trúc mã, nữ truy nam, mưa dầm thấm lâu, từ đồng phục trong trường học đến áo cưới,ngọt sủng ấm áp, tràn đầy cảm hứng và dạt dào năng lượngVăn án 1: Trường trung họcMột hôm đẹp trời, có một người hỏi: "Ngồi cùng bàn với học bá là trải nghiệm như thế nào?"Một người đáp: "Cậu ấy là học bá, cũng là nam sinh tớ thích.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Cố Tranh
3 năm trước
Editor: NaydaymaidoSố chương: 82 chươngThể loại: Ngốc manh không bị gò bó mạnh mẽ thụ VS "Nhỏ yếu " nhân loại si hán côngMọi chuyện bắt đầu từ việc Phong Tiêu Dương được xem là  một quốc sư tu luyện có được pháp lực cao cường, nhưng từ khi hắn đi tới một nơi kì lạ, thì luôn có người mời hắn làm đào kép hát.

Thể loại: Đam Mỹ
3 năm trước
Tên gốc: Thâm Dạ Thực ĐườngEdit: Xử Vi Thanh [Tiểu Sam]Thể loại: 1×1, mỹ thực, thần quái, tiểu thuyết đồng nhân, lịch sử, hồng hoang, nhiều CP, HE. . .
Chương mới nhất: Chương 31: Đồng Thoại 3

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: tiểu son
3 năm trước
Lục Mẫn Y không chỉ là một nhà khảo cổ học vô cùng tài giỏi mà cô còn là tiểu thư của một gia tộc lớn. Thế nhưng tất cả đều trở thành hư vô sau khi nàng xuyên không, nàng trở thành người người khinh ghét, tài sắc đều không có nhưng tất cả đều không đau khổ bằng việc nàng gặp phải mỹ nam rắn rết.

3 năm trước
Thể loại: Main chính thông minh + không não tàn + được buff trâu + rắm thối + nhiều vợ. ( truyện thể loại linh dị + sắc + hài hước) Editor: Dịch GiaMột ngày bắt đầu từ ánh sáng chói lọi kết thúc bằng một màn đêm u tối.
Chương mới nhất: Chương 230: Đòn Bí Mật

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Phi Sách
3 năm trước
Thể loại: quân nhân, hiện đại, đô thị tình duyênSố chương: 72 chương + 1NTEdit: DươngTrong mỗi cuộc chiến tranh tàn bao luôn có những mối tình bất diệt.
Chương mới nhất: Chương 50

Tác giả: Tố Trường Thiên
3 năm trước
Thể loại: Cường cường, xuyên qua thời không, trọng sinh, sảng văn, cổ trang, bá đạo đế vương mỹ công x nhã nhặn bại hoại văn thần thụCông: Lam GiácThụ: Lâm ChửEditor: TịchBeta: Socola chấm nước mắm
Một câu chuyện xoay quanh việc quốc sư dùng tốc độ ánh sáng quay lại triều đại mình đang nắm quyền, nhưng tất cả những tình tiết trong truyện đều được tác giả suy nghĩ viết ra hoàn toàn không có trong lịch sử nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Bế Mục Phồn Hoa
3 năm trước
Edit: CuTình trạng bản gốc: Hoàn 85 chươngCP: Chủ Thần x Long ThiênNhân vật phụ: Từ Du Du, Bạch Sở Sở. Thể loại: Chủ thụ, 1V1, nhẹ nhàng, hiện đại, nhanh xuyên, cường cường, vả mặt, HE, thanh thủy văn.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tiếu Giai Nhân
3 năm trước
Nội dung nhãn hiệu: cung đình hầu tước cung đấu ưa thích không rờiNhân vật chính: Tống Gia Ninh, Triệu HằngEdit: Quýt ĐườngTống Gia Ninh cùng theo mẫu thân tái giá vào Quốc Công phủ, nàng càng lớn càng xinh đẹp, luôn cố gắng đoan trang nhưng mà kế huynh bá đạo luôn để mắt tới nàng.
Chương mới nhất: Chương 50

Tác giả: E M E
3 năm trước
Thể loại: ngôn tình, xuyên không,trọng sinh, nữ phụThẩm Dĩ Dạ chỉ là một nữ phụ tiêu biểu nhất đó là vào trước khi trọng sinh. Thẩm Dĩ có xuất thân vốn là thiện kim đại tiểu thư tính tình cao ngạo ương bướng của Thẩm gia, lẽ ra cuộc đời cô sẽ là có được một vị hôn phu vạn người mơ ước, thừa kế tài sản của Thẩm gia, tương lai sáng lạn đứng trên đỉnh cao của làng giải trí.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tiểu Thố
3 năm trước
Editor: AyakaGoldThể loại: cổ đại, nữ cường, nữ giả nam, HE;Triều đình là nơi diễn ra những cuộc chiến tranh không thấy máu người càng ở trên cao càng dễ dàng mất mạng.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ, Võng Du
4 năm trước
Tên gốc: Nhất vãng vô tiềnChuyển ngữ: ZenThể loại: Tình hữu độc chung, đam mỹ võng du, thi đấu điện tử, điềm văn, hiện đại. Không biết xấu hổ công X ngoài cứng trong mềm có chính kiến thụ, chủ công.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
4 năm trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhConvert: Củ LạcChuyển ngữ: BATĐã chết rồi lại có thể sống lại chính là việc khiến người ta không thể tưởng tượng nổi, hơn nữa còn trùng về về thời điểm mười ba năm trước thì lại càng vui sướng không thôi.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đông Bôn Tây Cố
4 năm trước
Editor: Thiếu Máu TeamThể loại: NP, Cao H, Hiện đại, Ngôn tình, Lãng mạn, HayCâu chuyện nói về một cô gái nhỏ có tính cách phong tao nhưng lại rất coi trọng những người đàn ông anh tuấn, đầy hứa hẹn và đã có vợ.

Thể loại: Huyền Huyễn, Dị Giới
4 năm trước
Thể loại: dị giới, huyền huyễnMột câu chuyện đan xen nhiều thể loại với nhau, thật thật ảo ảo ai có thể nhận định rõ ràng mọi thứ. Liệu sẽ có ai đạt được sự phi phàm trong thuỷ triều của hơi nước và máy móc? Trong màn sương mù của lịch sử và bóng tối, ai đang thì thầm? Ta tỉnh dậy từ trong sự thần bí, mở mắt nhìn thế giới này.

Tác giả: Hàn Vũ Hi
4 năm trước
Editor: @suchacloverConverter: Boozin (Converter Hoàn)Nàng từng tưởng rằng người nàng yêu nhất là hắn cũng nghĩ hắn yêu nàng vậy mà vì muốn có được ngai vàng hắn lại dâng nàng cho nam nhân khác.
Chương mới nhất: Chương 12: Tẩu Hỏa Nhập Ma

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phù Đồ Yêu
4 năm trước
Tên Khác: Trăm Tỷ Ngạo Kiều Bảo Bảo: Daddy, Tới Solo!Ở thành phố H, ai ai mà không biết Dư Việt Hàn nổi danh là người đàn ông thần bí nhất, đã vậy còn kiêng nữ sắc không bao giờ có bóng hồng xung quanh, làm việc nhẫn tâm trái tim sắt đá nhưng lại có một nhược điểm đó chính là sợ một đứa bé không có cách nào thoát thân.
Chương mới nhất: Chương 50: Diễn Một Vở Kịch

Tác giả: anhlinhkirito
4 năm trước
Nội dung chính xoay quanh nhân vật tên Quang vốn có xuất thân là một người lính nhưng vô tình lại bị chết oan, ông trời thương xót cho linh hồn hắn xuyên vào thế giới khác.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình
Tác giả: Trì Kỷ
4 năm trước
Câu chuyện bắt đầu từ khi chính  nàng cũng không ngờ một ngày nàng lại bị chính người mình yêu thương hại chết đó chính là  phu quân và đồ đệ mà nàng hết mực tin tưởng.

Loading...