Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quốc Sư Siêu Tốc Trở Về

Số chương: 20
Chương mới nhất: Chương 20
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Cường cường, xuyên qua thời không, trọng sinh, sảng văn, cổ trang, bá đạo đế vương mỹ công x nhã nhặn bại hoại văn thần thụCông: Lam GiácThụ: Lâm ChửEditor: TịchBeta: Socola chấm nước mắm
Một câu chuyện xoay quanh việc quốc sư dùng tốc độ ánh sáng quay lại triều đại mình đang nắm quyền, nhưng tất cả những tình tiết trong truyện đều được tác giả suy nghĩ viết ra hoàn toàn không có trong lịch sử nhân loại.

Danh sách chương Quốc Sư Siêu Tốc Trở Về


Chương 1

1 Mười dặm nhuộm một màu sương, khí hậu đế đô năm nay quỷ dị đến mức khiến nguời ta líu lưỡi, thời tiết mùa xuân vốn nên ấm áp, vậy mà bà cụ bán nước còn thấy sương muối vào buổi sớm, nhất thời không biết có nên ra đường hay không.


Loading...

Chương 2

2 Yêu tinh.

Dân gian luôn yêu thích nghe sai đồn bậy, lúc bàn tán thậm chí còn chẳng biết yêu tinh là cái gì, một thiên thạch khổng lồ rơi xuống phía nam cũng bị đám người này gọi yêu tinh giáng lâm, bây giờ thấy Chử Tương, cô bé này cũng chỉ vào hắn mà kêu yêu tinh.


Chương 3

3 Chử Tương đi đi lại lại trên đường, mọi chuyện dường như đang mơ —— thật sự là cách một thế hệ ý trên mặt chữ.

Văn nhân được quý tộc nuôi dưỡng đều có một cái ngọc bài nhỏ chứng minh thân phận, Chử Tương lúc đưa tiền cho bé gái thiếu chút nữa không cẩn thận đưa luôn cái này đi.


Chương 4

4 Kinh thành tiến vào trạng thái giới nghiêm, vệ binh tràn đầy phố lớn ngõ nhỏ, mỗi cửa hoàng thành đều có hộ vệ kim ngô chuyên trách đóng giữ, trong thành treo lệnh truy nã cùng giải thưởng cho người bắt được thích khách, nhưng mà cũng không ai biết thích khách lấy đi Long Tước đao trông thế nào, những nữ thích khách còn lại lọt vào tầm mắt đám đông trong đó đều bị giết chết ngay tại chỗ—— cũng không phải là không muốn giữ lại người sống, mà là các ả nghĩ tất cả biện pháp để tự sát.


Chương 5

5 "Tên cũng không được, kêu lên nghe quá không trang trọng. " Chử Tương nói, "Sau này ngươi theo họ Chử của ta là được, tên. . . Ân. . . "

—— y gặp cô nhóc này ở bờ sông, còn được bé cứu một mạng, cô nhóc này gọi y là "Yêu tinh", chẳng bằng ——

"Chử Hà Tinh, ta gọi ngươi là Hà Tinh, có được không?"

Chử Tương quay đầu lại, phát hiện cô bé đứng cách mình ba mét có hơn, đôi mắt to loè loè nhấp nháy trên khuôn mặt quá gầy, trừng tròn xoe.


Chương 6

6 . . .

Tại ngân hà, năm 2931, cảng không gian Thiên Cung.

Vạn dặm tinh hà.

Tầng cao nhất cảng không gian Thiên Cung, đội hậu cần mặt đất đang dùng cao phân tử phun tên lên vỏ ngoài mẫu hạm — -- -- hắc độc dực phượng hoàng* chỉ giương cánh bay cao—— Long Tước.


Chương 7

7 Chương này thăm dò nhau kinh vl:((

Đô thành Thiên Diễn, vào đêm, mưa to xối xả.

Kỳ thực vẫn chưa tới thời gian mặt trời xuống núi, mà sắc trời đã u ám đến quá mức kinh khủng, khiến cho chạng vạng đã phảng phất như là nửa đêm, mưa to rơi trên mặt đất phát ra những âm thanh vụn vỡ, dày đặc thành một vùng.


Chương 8

8 . . . . .

Ngân hà năm 2937, một căn cứ hạm vệ ở sao Hỏa.

Các hạm trưởng cấp bậc Thiếu tướng xếp một cái đài, chơi thi bơi kéo dài không thở "Ai là kẻ nằm vùng", đây coi như là hoạt động tụ hội theo lệ, Chử Tương cơ hồ mỗi lần đều có thể trụ đến cuối cùng.


Chương 9

9 Ngày thứ hai Chử Tương sốt đã hoàn toàn khỏi hẳn, y mở mắt ra, cảm thấy còn có chút hôn hôn trầm trầm. Ánh nắng mát dịu xuyên qua cửa sổ, đêm qua có một cơn mưa lớn, sáng sớm nhiệt độ rất thấp, cũng may cái cổ không còn đau nữa, y rúc trong chăn không muốn đứng dậy —— may mà ở cổ đại không cần dậy sớm huấn luyện, cũng không có tuần tra hàng ngày.


Chương 10

10 Dương Phong ở một bên nín tới đỏ cả mặt, Lam Giác lườm hắn một cái, thấy cái bộ dáng không tiền đồ kia, trực tiếp đem người đạp ra cửa.

Chử Tương nói cười yến yến, dường như mặt mày ẩn tình, giống như cái ôn nhu mà người ta thường tả, y nói: "Cái này coi như là quà bày tỏ thành ý ra mắt ta dâng cho quân thượng, được không?"

Hắn xoay người lại nhìn Chử Tương, thẳm sâu trong đáy mắt nơi thoáng quá một tia hung hăng như dung nham phun trào, nhưng âm thanh hắn vẫn như trước từ từ chậm rãi nói: "Ngươi muốn làm sao đòi về?"

"Quân thượng không ở trong nước, đối với Đông Đường quốc chủ mà nói thì đây là một cái cơ hội, đối với chúng ta mà nói, lại không hẳn là tai họa.


Chương 11

11 Cửa lớn oanh một tiếng mà khoá lại, có vẻ muốn tùy ý ba thiếu niên tự sinh tự diệt.

Nửa ngày sau, Lam Niệm từ trên bàn leo xuống, hai người bạn bên cạnh nó kia càng là co quắp ngồi trên đất, nặng nề thở dài.


Chương 12

12 Cầu bình chọn, đọc chùa là xấu tính lắm nha:((

______________

Chương 12:

Lam Giác hơi hất cằm lên: "Ngươi chắc chắn à?"

Chử Tương thì lại trả lời: "Không quản có hay không, ngài chính là chủ một quốc gia, cũng sẽ không vì loại chuyện vô căn cứ này mà dao động.


Chương 13

13 Vote vote vote

~_____________

Liên tiếp mấy ngày, Chử Tương đều lưu luyến ở thanh lâu, thời điểm trạm gác ngầm của Tây Đường quốc đem tin tức này báo cáo đến tay quốc chủ, quốc chủ nhìn báo cáo được trình lên, sắc mặt âm trầm.


Chương 14

14 Nhớ vote nha, yêu nhiều

~___________

Chử Tương bây giờ mặc kệ có ai tin không, bởi vì thích khách hóa trang quá mức tinh xảo, cô bé bán hoa kia cũng không phải lần đầu Chử Tương nhìn thấy, đêm mưa mà y gặp Lam Giác, cũng từng nhìn thấy cái thiếu nữ bán hoa này, ai có thể nghĩ tới cô gái nhu nhược bất lực này trên thực tế là một sát thủ máu lạnh.


Chương 15

15 Lúc còn có mấy chục mét nữa, Chử Tương lấy tay dùng sức nhấn lên vết thương của mình một cái, vết thương đã cầm máu lần thứ hai rạn nứt, một dòng máu mới từ giữa tràn ra, Lam Giác còn chưa kịp biểu đạt cảm xúc kinh ngạc, chỉ thấy hai ngón tay hơi lạnh nhanh chóng sờ soạng trên khóe miệng hắn một cái, máu rời khỏi thân thể rất nhanh biến lạnh, lúc chảy tới bên mép đã là lạnh, mà Lam Giác như là rất nóng, hơi trách cứ:

"Ngươi đang làm gì vậy!"

Bạch Tĩnh An đã tiến lên đón, lúc hắn chạy đến, Chử Tương đang dựa vào trên vai Lam Giác, chôn mặt trong đó, tay cũng vô lực mà rủ xuống, một bộ trọng thương đến không có từ ngữ nào miêu tả được.


Chương 16

16 Lúc này, chỉ nghe hoàng đế bỗng nhiên nói rằng: "Lăng Tâm, ngươi vẫn chưa nói Lam khanh cũng gặp ám sát nhỉ?"

Khúc Lăng Tâm khom người, có ý riêng mà trả lời: "Bệ hạ, nếu chỉ nói thật, có lẽ không toàn diện, mà ta nhất định sẽ không nói khoác.


Chương 17

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Cũng trong lúc đó, ở vị trí của người thứ ba, rìa đường phố lớn Vinh Hoa.


Chương 18

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Thành phẩm của bộ khoa học kỹ thuật, Chử Tương hoàn toàn không nghi ngờ, mã sinh vật đơn bào rất dễ bị phục chế, ở một cái thời đại mà cả DNA cũng có thể sửa thì, dòng điện trong não của sinh vật và tín hiệu thần kinh thường được dùng làm mật mã mới, tên điên họ Tạ sáng tạo ra công trình này từng quơ kìm, đắc ý dào dạt mà tuyên bố: "Cho dù một ngày nào đó ông xuyên việt, chỉ cần linh hồn nhỏ bé kia vẫn cũng là của ông, thì đồ chơi này vĩnh viễn vẫn nhận ra ông!"

Xuyên qua đã xuyên rồi, vậy thì bây giờ, chính là thời điểm chứng kiến thành quả công trình này bộ khoa học kỹ thuật.


Chương 19

19 Đã từng là một mẫu hạm mà bây giờ chỉ còn dư lại một cây đao, thế nhưng vốn tưởng rằng đối phương đã bị nổ tung ở tinh không, bây giờ gặp lại, bất kể là hạm trưởng hay là mẫu hạm, đều thiếu chút nữa lệ nóng doanh tròng —— không, lệ nóng doanh tròng chỉ có Chử Tương thôi, Tạ Tri Vi không có viền mắt.


Chương 20

20 Cũng không phải là Bạch Tĩnh An muốn bỏ mặc tình thế, mà là thi hài này cũng không phải chỉ của một người, mà là rất nhiều người, nhìn mảnh vụn quần áo là rõ, thân phận những thi thể này một khi điều tra rõ, chỉ một phần danh sách thôi cũng tuyệt đối có thể khiến Bạch Tĩnh An tê cả da đầu, cho nên hắn không thể qua loa đem thi thể quan to trong triều hời hợt kéo ra ngoài thiêu rụi như vậy được.


Loading...

Truyện cùng thể loại
Tân Lang Biến Tân Nương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 62


Quách Tề Ngọc Tiên Sinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Nhặt Được Một Con Mèo Ba Tư

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9Quán Cơm Đêm Khuya

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32


Trọng Nham

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 108


Đại Nịnh Thần

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 171