Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quốc Sư Là Thụ

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 14
Cập nhật cuối: 3 tuần trước (29/07/2019)
Editor: NaydaymaidoSố chương: 82 chươngThể loại: Ngốc manh không bị gò bó mạnh mẽ thụ VS "Nhỏ yếu " nhân loại si hán côngMọi chuyện bắt đầu từ việc Phong Tiêu Dương được xem là  một quốc sư tu luyện có được pháp lực cao cường, nhưng từ khi hắn đi tới một nơi kì lạ, thì luôn có người mời hắn làm đào kép hát.

Danh sách chương Quốc Sư Là Thụ


Chương 1: Thiếu Niên Kỳ Lạ

1 Một tiếng vang thật lớn phá vỡ màn đêm yên tĩnh, cột đèn cứ thế ngã xuống mà không báo trước, nằm chắn ngang trên đường, bịt kín cả lối đi, làm cho xung quanh rơi vào một mảng tối mịt.


Loading...

Chương 2: Thiếu Niên Lén Lút

2 Gió lạnh thổi mạnh, Phong Tiêu Dương thỉnh thoảng run lên một cái, có chút tức giận vì bản thân không đem noãn ngọc đeo bên người. Hắn ngẩng nhìn những ngôi sao xa xa trên trời, trong lòng rất bức bội.


Chương 3: Thiếu Niên Ngây Thơ

3 " Chào chị Tuyết Mạn!"

“Chị Tuyết Mạn đây là người mới sao?”

“Chị Tuyết Mạn tìm ra soái ca này ở đâu vậy?”

Sau khi lên tầng hai của công ty, người đến chào hỏi Trương Tuyết Mạn càng lúc càng nhiều, ánh mắt Phong Tiêu Dương mơ màng đi theo sau, thấy có người quan sát mình, hắn liền quay sang nhìn, vốn là đáp lại theo phép tắc, ai ngờ ánh mắt mơ màng này của hắn lại làm cho không biết bao nhiêu người choáng váng

Trương Tuyết Mạn phải đi công ty báo cáo, lại không thể để Phong Tiêu Dương ở nhà một mình, cô đành phải dạy cho hắn một chút kiến thức đơn giản ở hiện đại, rồi vội vàng đem người tới công ty.


Chương 4: Thiêu Niên Mê Người

4 Cừu Dương rất vất vả mới lấy được thiếp mời tối nay, ông ta liên tục điều chỉnh cái nơ trước ngực, cảm giác được tim mình đập mạnh hơn, thiếu chút nữa ông ta quá kích động mà làm rách cái nơ, vừa đúng lúc Cừu Dương nhìn thấy một thiếu niên cầm ipad đang cúi đầu chơi game.


Chương 5: Thiếu Niên Hoàn Tục

5 “Lần sau không được đi theo người khác, hù chết tôi. ”

Phong Tiêu Dương gật đầu.

Trần Hi ở bên cạnh nói chen vào, “Tôi thấy tốt nhất là thu ipad của cậu ta đi.


Chương 6: Thiếu Niên Không Có Hộ Khẩu

6 “Ừ ừ, được, tôi biết rồi, ngày mai chín giờ đến công ty phải không? Được tôi sẽ nói lại với hắn!” Trương Tuyết Mạn cúp điện thoại, ngoảnh đầu, nhìn Phong Tiêu Dương ngồi trên ghế salon, đang ôm gối ôm hình chim cánh cụt chơi game.


Chương 7: Thiếu

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Cửa phòng họp bị đẩy ra, Phong Thần khoác áo trench coat, miệng ngậm điếu thuốc bước vào, bên trong tập họp không quá nhiều, chỉ có vài người, nhưng đều là tâm phúc của Phong Thần.


Chương 8

8 “Hô. . . đợi lâu chứ?” Tống Thanh Thanh thở hồng hộc chạy đến trước mặt Phong Tiêu Dương.

Phong Tiêu Dương rút tai nghe ở lỗ tai, nhàn nhạt nói: “Không sao.


Chương 9: Thiếu Niên Bị Cự Tuyệt

9 “Như vậy cậu nói cậu không thông qua?” Đoạn Kích Âm chuyển động người dưới ghế da, ánh mắt lành lạnh nhìn về phía Phong Tiêu Dương.

Lại đem giọng bắt chước phải giống như đúc.


Chương 10: Thiếu Niên Vô Lại

10 Phong Tiêu Dương kéo thấp vành mũ xuống, ngáp dài đi trên phố, trong tay cậu còn cầm một chiếc bánh kem vị dâu tây, tuy mặc trên người chiếc áo lông màu đen, nhưng không dung tục chút nào, ngược lại nhìn bóng hình có chút cô quạnh ở trong gió rét đi tới đi lui chọc người yêu mến.


Chương 11: Đắt Giá…

11 Trương Tuyết Mạn đón Phong Tiêu Dương về, túi vẫn chưa lấy được, tâm tình của cậu không tốt, lại nghe Trương Tuyết Mạn nói, tâm tình phải nói là cực cực kỳ không tốt.


Chương 12: Phong Tổng Sầu Muộn

12 Đẩy cửa, tháo dây lưng quần, cởi ra.

Ào ào

Rung đại điểu, xả nước, rồi quay người.

“Sớm, a… Ô…”

Phong Thần vừa xoay người liền đụng phải Phong Tiêu Dương mặc bộ đồ ngủ hình gấu nhỏ, đầu tóc rối bời, vẻ mặt còn buồn ngủ ngáp một cái thật dài.


Chương 13: Thiếu Niên Đáng Sợ

13 Phong Tiêu Dương cau mày trả lời: “Sáng nào Trương Tuyết Mạn cũng bắt tôi ăn trứng gà. ”

Phong Thần cài xong một chiếc cúc cuối cùng, lần này mới cảm thấy Phong Tiêu Dương phù hợp với hình tượng vị thành niên

“Đi rửa mặt, chưa chuẩn bị quần áo cho cậu, nên cậu cứ ấy tạm một bộ trong tủ quần áo của tôi, hoặc cũng có thể mặc bộ đồ ngủ này, dù sao trong phòng có điều hòa, mặc ít cũng không sao, tôi đi đặt pizza cho cậu.


Chương 13-2: Thiếu Niên Đáng Sợ (hạ)

14 “Phong Tiêu Dương tự động nhớ rõ bốn chữ ‘Đi studio trước’, gật đầu nói: “Vậy cô nhắn địa chỉ cho tôi, chúng ta sẽ cùng đến đó.

“Được!” Tống Thanh Thanh kích động đáp ứng xong liền cúp điện thoại.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quỷ Sự Vô Tận

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ

Số chương: 50


Thứ Sáu KTV

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 3


Quỷ Hành Thiên Hạ

Thể loại: Truyện Ma, Đam Mỹ

Số chương: 189


Nhìn Em

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Xuất Giá Nam Nhân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 25

Thu Tư

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 128


Tú Xuân Đao

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 3