Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Dương Thụy
3 năm trước
Giới thiệuTruyện viết về Sài Gòn những năm 1980, qua suy nghĩ, qua hồi ức của một nhân vật nay đã là một phụ nữ trưởng thành. Truyện cũng xen vào những bối cảnh rất hiện đại ở các quốc gia châu Âu và Mỹ.
Chương mới nhất: Chương 21

Loading...

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Hương Thị
3 năm trước
Thể loại: Tản vănĐóng gói: CuibapNhà văn Nguyễn Ngọc Tư nhận xét: “Tập sách này gọi là tản văn thì hơi chật so với những cảm xúc chảy tràn của Thị, nên cảm giác chữ này, câu này hình như vẫn chưa chở hết cái tình cảm đầm đìa ở trong lòng kia.

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Trí
3 năm trước
Thể loại: Tản vănXuất bản: 15-01-2017 Rồi đến một lúc nào đó, ta chợt nhận ra rằng, người ta yêu thương vô vàn, dành hết cho họ tháng năm tuổi trẻ êm đềm hạnh phúc, bỗng đem trọn trái tim bước ra khỏi lồng ngực ta.
Chương mới nhất: Chương 29: Đàn Ông Mặc Váy

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Anh Khang
3 năm trước
Giới thiệuNgày trôi về phía cũ là một cuốn tản văn về những gì đã qua, nhẹ nhàng, sâu lắng. Đọc những câu chuyện trong cuốn sách này tôi dường như thấy được tâm trạng mình trong đó.
Chương mới nhất: Chương 39: Một Số Nhận Xét

Thể loại: Tiểu Thuyết
4 năm trước
Ngày xuất bản: 07-2015  Chuyển text, soát lỗi: cailubietdiEbook: CuibapSau các cuốn tản văn 5678 bước chân quanh Hồ Gươm, Đi dọc Hà Nội, Đi ngang Hà Nội và tiểu thuyết Me Tư Hồng, nhà nghiên cứu Nguyễn Ngọc Tiến lại tiếp tục chủ đề những câu chuyện đời sống Hà Nội theo dòng lịch sử qua cuốn tản văn mới: Đi xuyên Hà Nội.

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Cao Hành Kiện
4 năm trước
Dịch giả: Thái Nguyễn Bạch Liên Ngày xuất bản: 09/2007 "VÌ SAO LÀ KINH THÁNH CỦA MỘT NGƯỜI" (Cao Hành Kiện trò chuyện tại New York City, ngày 26 tháng 2 năm 2001) (Trích) Hỏi: Vì sao cuốn tiểu thuyết có tên gọi là Kinh thánh của một người, vì sao trong hồi ức khủng khiếp về nhũng đau khổ, buồn bã và bạo tàn xuyên suốt ba thập niên đầu của nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa này ông lại dùng phụ nữ, nhất là những chuyện tình dục với phụ nữ, làm cách lấy lại ký ức đã mất, thu góp lại những kinh nghiệm đã mất?Trả lời: Một câu hỏi rất hay và rất đáng chú ý, và tôi phải nói rằng đó tất nhiên là kinh thánh của một người.
Chương mới nhất: Chương 45

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
4 năm trước
Cậu ấy, đối với tôi, như một đoá hoa bồ công anh nở muộn!. . . Độ tuổi thích hợp: 16-22. Đây là bộ truyện ONGOING, không có thời gian ra chap. Mọi người cân nhắc kỹ trước khi nhảy hố.
Chương mới nhất: Chap 40: Kết

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
4 năm trước
Đây là tuyển tập những mẩu truyện ngắn! - Ngoại truyện Vì Vợ Là Vợ Anh, viết về bác Đăng và bác Vân. .
Chương mới nhất: #31

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Trà Bình
4 năm trước
Bà ấy luôn nhắc đến chuyện nồi cá kho khi mà hai vợ chồng mới cưới. Ngày đó, bà ấy đi xuống ruộng, còn tôi mải chơi đàn nên đã quên nồi cá đang kho trên bếp, đến khi bà ấy về thì nồi cá đã khét lẹt từ bao giờ.
Chương mới nhất: Chương 50: Vô Cảm

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu Thuyết
Tác giả: Phan Thiên
4 năm trước
"Phố Vị Thanh" là câu chuyện tình cảm xoay quanh một số tuyến nhân vật. Trong nhiều lần gặp gỡ họ đã nảy sinh tình cảm với nhau nhưng cuối cùng lại trở thành bạn bè, hay chỉ là người quen giữa công việc của vài nhân vật.
Chương mới nhất: Chương 51: Tiệc Sinh Nhật

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
5 năm trước
Chỉ là nơi ấy, cuộc sống ấy, của họ, bình yên, giản dị, hạnh phúc. Ảnh bìa: Sưu tập từ Internet. P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.
Chương mới nhất: #7

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: thepsycho_nextdoor
5 năm trước
Thể loại: Người sói, Tình cảm lãng mạn, Văn học Phương TâyNhóm dịch: ThunderstormCô là thợ săn. Kẻ mạnh nhất trong những kẻ mạnh nhất. Có thể giết bất cứ ai chỉ với đôi bàn tay trần.
Chương mới nhất: Chương 33

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiểu Thuyết
Tác giả: Hajj98
5 năm trước
Nhóm dịch: Thunderstorm (facebook/ThunderstormTranslationTeam)Sara Saxton là một cô gái 16 tuổi bình thường. Cho tới khi cô được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư.
Chương mới nhất: Chương 7

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Rosalind Miles
5 năm trước
Tựa truyện hay Trở về Eden (tiếng Anh: Return to Eden) là tên gọi một cuốn tiểu thuyết truyện tình yêu của nhà văn Rosalind Miles. Eden, theo như nữ nhà văn người Úc Rosalind Miles thì đây chính là khu vườn địa đàng, nơi thượng đế tạo ra Adam và Eva.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Kimiaki Kotori
5 năm trước
Tác giả: Kimiaki KotoriThể loại : Mạt thế. Giới thiệuLà một câu chuyện kể về cuộc đời của ba cô gái trong mạt thế. Họ chỉ là những người bình thường trong tất cả những người bình thường.
Chương mới nhất: Chương 11

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: FrostArcherAshe
6 năm trước
"Em cũng chẳng biết nữa, ngài Adam ạ", Vũ Lục Hàn nhếch miệng cười nhẹ nhàng, tựa lưng vào chiếc Bentley, "Anh có nghĩ rằng. . . sẽ có ngày em khiến anh phải sống không bằng chết?"Another Story - Phần tiếp theo của Tôi Sẽ Khiến Cô Sống Không Bằng Chết.
Chương mới nhất: 17.

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Nguyễn À Nguyễn
6 năm trước
Thể loại: Tiểu thuyếtTiểu thuyết "Trước khi chết phải biết tình yêu là gì" của tác giả Nguyễn À Nguyễn là sự băn khoăn về tình yêu của cuộc đời Khải. Khải đã trải qua nhiều mối tình, vận dụng các công cụ như lý thuyết marketing, công thức phân tích tình yêu cùng với tấm lòng chân thật và ý chí tìm ra sự thật Khải vẫn không thể hiểu nổi bản chất của tình yêu.

Thể loại: Tiểu Thuyết
6 năm trước
Cô con gái Lucy Jorik ương ngạnh, mãnh liệt của cựu Tổng thống chính là người đã bỏ chú rể của mình – “quý ngài hấp dẫn không cưỡng lại được” Ted Beaudine, ngay tại thánh đường nơi tổ chức lễ cưới.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 25.2

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết
Tác giả: John Hart
6 năm trước
Tác giả: John Hart      Thể loại: Trinh Thám Nguyên tác: The Last ChildDịch giả: Phạm Thiện Công ty phát hành Alphabooks  Nhà xuất bản: NXB Thời Đại  Trọng lượng vận chuyển (gram): 660 Kích thước: 14.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 49

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: FrostArcherAshe
6 năm trước
Cách duy nhất để vượt qua quá khứ tăm tối này là lấy hết can đảm và thừa nhận nó. Phải vậy không, Alex?_.
Chương mới nhất: Chương 50

Loading...