Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Lý Nhàn Ngư
7 năm trước
Giới thiệu truyện: Nhân vật chính của chúng ta là Mao Hữu Tài, hậu duệ của một gia tộc tu chân cổ xưa, kế thừa "Liên Hoa bảo điển" của tổ tiên, do điều kiện tu luyện tại địa cầu thiếu thốn nên hắn dành 10 năm "ngâm cứu", cuối cùng hắn dựa vào hiểu biết của mình từ bảo điển kết hợp khoa học kỹ thuật hiện đại để phi thăng, đó là dùng "kí hiệu trận" kết hợp với nguồn điện cao áp.
Chương mới nhất: Chương 66

Loading...

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Lan Khải
7 năm trước
Sum vầy mấy lúc tình cờChẳng qua bên gối một giờ mộng xuân. Giận thiếp thân lại không bằng mộng. Thôi gần chàng bên Lũng Thành Quan. Khi mơ những tiếc khi tàn,Tỉnh trong giấc mộng muôn vàn cũng không!Nguyễn Thị Điểm.
Chương mới nhất: Chương 7

Thể loại: Trinh thám
7 năm trước
Những hầm mộ mới (The New catacombs)- Hãy nói đi, anh Burger - Kennedy nói - Tôi rất thích được tiếp nhận những điều bí mật của anh. . . Hai nhà khảo cổ trứ danh, cả hai đều là những nhà chuyên môn về thời cổ đại La Mã, đang ngồi trong căn phòng của Kennedy ở đường Corso, buổi tối trời lạnh lẽo.
Chương mới nhất: Chương 16

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khuyết Danh
7 năm trước
Lời Nói Đầu THẾ HỆ NHÀ HOÀNG PHỦHoàng Phủ Kính , vợ là Doãn vương phi. Sinh được: 1. Hoàng Phủ Trưởng Hoa. Sau vua Nguyên Thành Tôn lập làm hoàng hậu.
Chương mới nhất: Chương 41

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Phạm Văn Nhân
7 năm trước
Lời nói đầuTrước đây, khi các phương tiện thông tin loan đi sự kiện một cô gái nước ngoài còn sống sót duy nhất sau một tai nạn máy bay ở thung lũng Ô Kha (Nha Trang), chúng tôi vừa khâm phục vừa tiếc rẻ:- Khâm phục vì tinh thần kiên cường và kỹ năng mưu sinh thoát hiểm của cô gái.
Chương mới nhất: Chương 2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Yann Martel
7 năm trước
Lời người dịchYann MartelYann Martel sinh ở Tây Ban Nha nhưng hiện đang sống tại Montréal, Canada. Ông đã nổi tiếng với cuốn tiểu thuyết Bản ngã và tuyển tập truyện ngắn nhan đề Những sự kiện có thật đàng sau vụ Roccamatios Helsinki.
Chương mới nhất: Chương 12

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Ôn Thụy An
7 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. com, tangthuvien. com, quynhnhu5144119. wordpress. comđại hiệp tiêu thu thủy (giang hồ nhàn thoại chi nhất )thần tương lí bố y (giang hồ nhàn thoại chi nhị )lãnh huyết đích huyết (giang hồ nhàn thoại chi tam )truy mệnh đích mệnh (giang hồ nhàn thoại chi tứ )thiết thủ đích thủ (giang hồ nhàn thoại chi ngũ )vô tình đích tình (giang hồ nhàn thoại chi lục )bạch y phương chấn mi (giang hồ nhàn thoại chi thất )hắc y ngã thị thùy (giang hồ nhàn thoại chi bát )trương thán đích thán (giang hồ nhàn thoại chi cửu )đường bảo ngưu đích ngưu (giang hồ nhàn thoại chi thập )du hiệp nạp lan (giang hồ nhàn thoại chi thập nhất )lôi tổn đích tổn (giang hồ nhàn thoại chi thập nhị )thích thiểu thương đích thương (giang hồ nhàn thoại chi thập tam )tức hồng lệ đích lệ (giang hồ nhàn thoại chi thập tứ )tô mộng chẩm đích mộng (giang hồ nhàn thoại chi thập ngũ )trầm hổ thiện đích thiện (giang hồ nhàn thoại chi thập lục )chư cát tiên sanh (giang hồ nhàn thoại chi thập thất )thứ khách đường trảm (giang hồ nhàn thoại chi thập bát )nhàn thoại trung đích nhàn thoại (giang hồ nhàn thoại chi thập cửu ).

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Võng Lạc Kỵ Sĩ
7 năm trước
Nguồn: Tàng Thư Viện Thể loại: Tiên hiệp, Dị giớiMột ngôi sao băng xẹt ngang bầu trời, giây phút ấy thật rực rỡ, thật vĩnh hằng, có một câu chuyện của một nam nhân cũng như ngôi sao băng, nhưng mà quang mang của sao băng cũng không thể so sánh với ánh sán...

Thể loại: Tiên Hiệp
7 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comThể loại: Tiên hiệpNgười đang trong biển. Thân thể là thuyền. Linh hồn nhỏ bé là người ở trong thuyềnThuyền chở người, vẫn hướng bờ đối diện chạy.

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Ninh Trí Viễn
7 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comNhân vật chính xuyên việt vào Sở Tranh là con út trong gia đình họ Sở, một trong những đại thế gia của Bắc Triệu quốc. Cha hắn là người tài giỏi, nhưng lại không phải là con cháu có cùng huyết thống của Sở gia, cũng may Sở gia tông chủ có ánh mắt thức thời quyết tâm để cho người này thành người đứng đầu của gia tộc.
Chương mới nhất: Chương 18: Hối Hận Không Kịp

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Quan Kỳ
7 năm trước
Trường Sinh Bất Tử(长生不死)Tác giả: Quan Kỳ (观棋) Dịch giả: Chất ĐộcBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Gia NgọaNguồn: www. tangthuvien. comThể loại: Tiên hiệp.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Du Tạc Bao Tử
7 năm trước
Tác phẩm luôn đứng trong danh sách 100 truyện Top của trang Qidian trong suốt mấy tháng qua. Qua nội dung, văn phong, tính cách nhân vật trong truyện, có thể nhận thấy rõ ngòi bút của tác giả Du Tạc Bao Tử đã trưởng thành vượt bậc so với hồi còn viết tác phẩm nổi tiếng Liên Hoa Bảo Giám.
Chương mới nhất: Chương 88: Mông Đít Nở Hoa (1)

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Xuân Công Tử
7 năm trước
Nguồn: tangthuvien. com.
Chương mới nhất: Chương 43: Bắt La Lỵ

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Trùng Trĩ
7 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comThần Châu Hạo Thổ, mảnh đất này không biết đã tồn tại bao lâu rồi, nơi đây yêu thú hoành hành, khí hậu khắc nghiệt, từ xưa đến nay, tồn tại vô số thế lực mạnh mẽ vì tranh đoạt tài nguyên và không gian sinh tồn mà cả ngày tranh đấu.
Chương mới nhất: Đại Thiên

Loading...