Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Rain8x
3 năm trước
Đây là một câu truyện nói về cuộc sống , gia đình , tình yêu , tâm sinh lý con người dưới góc nhìn của một thanh niên thuộc thế hệ nửa đầu 8x. Với những đấu tranh nội tâm gay gắt khi đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời , bước vào mối tình đầu.
Chương mới nhất: Chương 65: Tia Nắng Cuối Cùng

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phương Tiểu Hỉ
4 năm trước
Thể loại: Hiện đại, sư sinh luyến, trâu già gặm cỏ non, 3S - đặc biệt đặc biệt sắc Editor: PNam Tiểu Thưgiới thiệu 1:Con dâu thứ hai nhà họ Tôn thực sự rất đẹp, mắt sáng, môi mọng, gò má cao, mũi nhỏ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: A Tục
4 năm trước
Thể loại: Hiện đại, sủngConvert: Ngocquynh520Editor: nhokcoicodonCô sắp lên xe hoa với một người mà cô chưa từng biết - tổng giám đốc tập đoàn YD, đó là cách duy nhất để cô có thể cứu vãn công ty sắp đến bờ phá sản của mẹ nuôi.

Tác giả: Hoạt Lịch Sam
4 năm trước
Thể loại: Cổ trang, đam mỹ, huyền huyễn, H văn, hài, ngược thân ngược tâm | Bách hợp, ngôn tình, nhân thú, thú thú, tử thi, nhi đồng, SM, np, 1x1. . .

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du
Tác giả: Thái Hậu Quy Lai
4 năm trước
Có một chuyện gần đây khiến Cảnh Trừng gần đây cảm thấy rất kích động. . . Sau nhiều năm không tin tức, người chơi mà cô thầm mến - người thuộc đẳng cấp thần tượng quốc dân rốt cuộc đã xuất hiện trở lại!.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Truyện Ma
5 năm trước
Nếu bạn nhặt được một tờ rơi phim kinh dị của « Rạp Chiếu Phim Địa Ngục », bạn sẽ phát hiện ra tên của mình xuất hiện trong danh sách các diễn viên phim kinh dị ! Không những thế, bạn sẽ bị bắt buộc tham gia bộ phim kinh dị đó.

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Văn Việt
5 năm trước
Một tinh anh trên thương trường, một nữ tiếp viên hàng không ưu tú. Duyên muộn, tình muộn. Em không có cách nào chống lại sự cám dỗ của chị, cũng không biết có đủ dũng khí yêu chị hay không.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Chu Khinh
6 năm trước
Nếu như anh yêu em, em muốn anh toàn tâm toàn ý yêu em cả đời. Nếu như em yêu anh, anh muốn khắp thế gian này em chỉ được yêu mình anh. Vu Giai Thần là cô gái có chút bướng bỉnh, có chút tùy hứng.
Chương mới nhất: Chương 21: Chương 10.2

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sunflowers Of Inferno
6 năm trước
Minh đứng trước mặt nó,kiên quyết hỏi :"Nói cho tớ,lí do cậu lớp chuyên toán là gì ?""Là vì. . vì " Vì Phong,vì tớ thích Phong,thích từ rất lâu rồi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tần Huyên
6 năm trước
Cô gái từ nhỏ đến lớn được mọi người yêu mến, bé bỏng xinh xắn, có em trai hết mực yêu thương, có bạn thân bảo hộ, đi theo sau là đám bạn gia thế hùng hậu thật khiến người ta ghen tỵ.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Đam Mỹ
6 năm trước
Không có văn án, mạn phép chỉnh sửa sơ sơ 1 đoạn từ QT ca ca để tóm tắt:Truyện cho dù là địa ngục,nếu bọn họ có thể ở cùng một chỗ, như vậy đối với họ mà nói chính là thiên đường; chỉ cần bắt nắm bắt được hạnh phúc trước mắt là tốt rồi, chỉ cần được yêu, dấn thân vào địa ngục cũng không nề hà.

Thể loại: Võng Du, Xuyên Không
Tác giả: Kanekiru Kogitsune
6 năm trước
Khi Kanekiru Kogitsune vừa ra mắt tác phẩm cũng là lúc chào đón thêm nhiều bạn đọc có sở thích truyện đa loại. Re: Monster là truyện võng du nói về khi bị cô em yêu quý của mình ám sát.
Chương mới nhất: Chương 136: Ngày 136

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: PemDan
6 năm trước
Rết Tinh Ngàn Năm là tác phẩm kết hợp giữa huyền huyễn và ngôn tình nói về con đường tu chân luôn có những khó khăn nhất định, để được trở thành tiên nhân sống tự do tự tại trên trời, vạn vật luôn phải trả giá.
Chương mới nhất: Chương 51: Chương 24.2

R5

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tự Tại
6 năm trước
"Dương là một cô gái khá trầm tính; có mái tóc ngắn cũn cỡn, đen nhánh; đôi mắt lưu ly màu tử đinh hương u buồn; gương mặt ưa nhìn, thánh thiện. Thành tích cô nàng không có gì nổi bật nhưng lại hiên ngang nằm trong nhóm sát thủ R5 với ánh nhìn giết người không dao.
Chương mới nhất: Chương 25

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ly
6 năm trước
Kagamine Rin ( 14 tuổi ) : một cô gái đa nhân cách , đáng yêu , hiền lành. Tuy vậy nhưng khá là vụng về. Rin có một giọng hát rất hay và trong trẻo. Chỉ số âm nhạc : 96/100Chỉ số IQ : 120/200Kagamine Ren : nhân cách thứ 2 của Rin , là một người khá nóng nảy , thích nói chuyện bằng nắm đấm.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: CS2T
7 năm trước
Tôi là con trai thứ ba được sinh ra trong một gia đình tri thức, trước đó có hai ông anh bá đạo lọt lòng mẹ. Không biết ông trời có ưu đãi cho số phận không mà tôi cảm thấy mình có tý đào hoa nhưng cũng sắp đào lỗ vì nó :CẤP 1 : Tuổi thơ đầy nghịch ngợm, quậy phá,ăn những cây roi của bố mẹ.
Chương mới nhất: Chương 173

Loading...