Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: A Ninh Nhi
3 năm trước
Hán Việt: Ái bất thích thủSố Chương: 65 chươngEditor: Tiểu Hy. Thể Loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Hài hước, Đô thị tình duyên, Ấm áp, 1v1.
Chương mới nhất: Chương 28: Chung Thân Đại Sự

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Aptrungmochi
3 năm trước
Yêu đơn phương, đó là cái cảm giác khiến người ta vừa đau vừa ngọt. . . .
Chương mới nhất: Chương 49: I Love You 3000

Thể loại: Nữ Cường, Ngôn Tình
Tác giả: Tiêu Lộ
3 năm trước
Nếu các bạn đã chán với những nữ chính bánh bèo hay yếu đuối, nam chính là tổng tài khi không nên bỏ qua câu chuyện này đâu nhé. Bởi tác giá xây dựng hình tượng nữ chính cùng nam chính đều mạnh mẽ bối cảnh lại xoay quanh giới y học cùng võ thuật.
Chương mới nhất: Chương 27

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thi Ngọc Thu Ân
3 năm trước
Tình yêu có những lý lẻ riêng của nó, không nằm trong dự định hay sự do lý trí quyết định. cũng nhờ có tình yêu mới làm cho con người có đủ sức mạnh vượt qua mọi thứ.
Chương mới nhất: Chương 89: Một Đêm Nồng Nàn

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: MN
3 năm trước
Khi một cặp đôi điên khùng ở bên nhau, có trời mới biết chuyện gì sẽ xảy ra. Có ai biết ông trùm mafia Nathan đã từng chỉ là một gã tội phạm đường phố.
Chương mới nhất: Chương 50: Thực Hư

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Virgomeoconnho
3 năm trước
Con gái khi yêu thường hay mù quáng tin và tình yêu nếu mình thật lòng yêu người khác sẽ yêu lại mình. Nhưng liệu điều đó có xảy ra với nữ chính hay không?Nữ chính là Ngọc Hoài là cô gái tốt, hiền lành, đem lòng yêu giám đốc của mình.
Chương mới nhất: Chương 32: Gia Đình Hạnh Phúc

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tống Cửu Cận
3 năm trước
Số chương: Chính văn 104 chương + 5 ngoại truyệnEdit: Chanchan -ChanhBìa: des by Nhà Tâm toàn convertThể loại: Nguyên sang, ngôn tình, giới giải trí, hiện đại, HE, ngọt sủng, hào môn thế gia, niên thượng, chế phục tình duyênMột câu chuyện ngọt ngào sủng tới tận rằng cho người đọc.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Vào năm 26 tuổi thì Mặc Tô đã yêu Hà Niệm Sâm cũng xem như không sớm cũng không muộn. Trong mắt mọi người thì anh là Hà thiếu gia  nổi tiếng giàu có lại có vẻ ngoài điển trai, xuất thân trong gia đình quyền thế, cư xử lễ phép nho nhã.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hoa Châu
3 năm trước
Thiên Nhã lờ mờ tỉnh dậy, thấy xung quanh bao phủ một màu đen sì, không ánh sáng, không tiếng động, im lìm đến mức đáng sợ. Cô khẽ rướn người ngồi dậy, phát hiện hai tay mình đang bị trói, cả miệng cũng bị dán keo lại.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Xuân Lam
4 năm trước
Thể loại:ngôn tình, hiện đại, siêu sắc,1vs1Lưu ý:tỷ nào còn ăn chay thì cẩn thận nha *****Trái tim luôn có những lý lẻ riêng của nó. Dù hắn biết cô đã có chồng nhưng vẫn yêu cô thì sao?Cô không yêu hắn thì sao? Cô hận hắn thì Sao? Tất cả đều không quan trọng vì cuộc chơi này hắn sẽ đánh cược tới cùng.
Chương mới nhất: Chương 26: Quá Khứ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kim Lưu Nhi
4 năm trước
Thể loại: Cổ đại, xuyên việt, HE Edit: Tô Dĩ ViLại là cháo trắng cùng dưa muối. . . Dung Tiêm Nguyệt nàng chính là không nuốt trôi cục tức này. "Người đâu, bổn cung muốn gặp hoàng thượng" Âm thanh sắc bén vang lên một góc trời.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ái Vũ
4 năm trước
Editor: Kua Kua (Ái Vũ) Thể loại: ngôn tình, cổ đại, sắc Một câu chuyện ngôn tình cổ đại có nhiều tình tiết vui nhộn ngay từ khi mới bắt đầu thì tiểu công chúa truy đuổi cẩm y vệ nhưng không ngờ rằng cẩm y vệ lại đang giăng sẵn cái bẫy đợi nàng nhảy vào.

Tác giả: tú-anhh
4 năm trước
Cô ngoài thân phận là sát thủ đứng đầu thế giới thì còn là chủ tịch của tập đoàn đa lĩnh vực, thiên tài hacker khiến người khác phải khiếp sợ. Trong một lần đang làm nhiệm vụ cô đã cứu một bé gái bị xe đụng phải nên đã xuyên không vào một cuốn truyện.
Chương mới nhất: Thông Báo

Tác giả: Thừa Cửu
4 năm trước
Tên Khác: Princess Medical DoctorEditor: Emily_TonNàng là vị hôn thế của thái tử nhưng ngay trước đại hôn lại bị ban cho hai chân bị phê, tê liệt nằm trên giường của vị Vương gia được mệnh danh là chiến thần.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Mỡ Mỡ
4 năm trước
Thể loại: Tình cảm, thanh xuân vườn trườngGiới hạn độ tuổi: 12+Một câu chuyện tình yêu kể về cặp đôi Hắc Nhị và Nhím. Đây là hai nhân vật trong truyện dài "Năm ấy, tớ thích cậu"Cậu là lớp trưởng tính tình lạnh lùng.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bạch Tiểu Đoạn
4 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đạiConvert: [email protected]ên tập: Phong Lin, Alice, nhóm dịch Người trầm tĩnhFix: PhongUyenĐộ dài: Lời mở đầu + 72 chươngLần đầu tiên gặp nhau là khi cô ấy bảy tuổi còn anh mười bốn.
Chương mới nhất: Chương 42

4 năm trước
Tên khác: Ái Do Tính SinhThể loại: 21+, Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Võ hiệp, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Xuyên việt, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Sảng văn, LôiEditor: Ái VũHứa Diệc Hàm trở thành người than dự của nguyên lực hệ thống chỉ vì muốn theo đuổi lại bạn trai cũ  mà thôi, tích góp nguyện lực điểm từ việc thực hiện nguyện vọng của người khác thông qua trợ giúp, khi đạt tới 999 điểm nguyện lực sẽ có thể thực hiện được nguyện vọng của chính mình.

Tác giả: Axelle
4 năm trước
Thể loại : ngôn tình, xuyên không, hào môn thế gia, huyền huyễnCâu chuyện xoay quanh về Phong Vũ chính là người kế thừa của gia tộc Phong gia một trong những gia tộc có thế lực lớn và mạnh mẽ nhất Châu Âu.

Tác giả: Đồng Quy Ninh
4 năm trước
Thể loại: Xuyên không, đồng nhânEditor: Thỏ ĂSố chương: 112 chương + 7 ngoại truyệnn HạiNhân vật chính: Ynanna, IzuminPhối hợp diễn: Asisu, Menfuisu, Carol, quần chúng sông NileTa là người yêu du lịch nhưng lại không thích xuyên không.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thất Nguyệt
4 năm trước
Editor: Mân CôiThể loại: Hiện đại, Ngôn tìnhSố chương: 40 chươngÝ niêm trong lòng Cổ Thiển trước khi rơi vào bóng tối chỉ có một là nhất định phải sống.
Chương mới nhất: Chương 10: Hãm Hại

Loading...