Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lưu Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 6
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: Tàng Thư Viện Thể loại: Tiên hiệp, Dị giớiMột ngôi sao băng xẹt ngang bầu trời, giây phút ấy thật rực rỡ, thật vĩnh hằng, có một câu chuyện của một nam nhân cũng như ngôi sao băng, nhưng mà quang mang của sao băng cũng không thể so sánh với ánh sán...

Danh sách chương Lưu Tinh


Tập 1 Tự Chương: Nghịch Thiên Vương (1)

1 "Đúng vậy đoàn trưởng, cho dù ngươi không suy nghĩ cho mình, cũng vì các huynh đệ dự tính một chút chứ, huynh đệ chúng ta từ nhỏ đã theo ngươi nam chinh bắc chiến, trải qua vô số gian khổ, hiện giờ khó mà có được cơ hội tốt như vậy, đoàn trưởng, ngươi đáp ứng đi!"".


Loading...

Tập 1 Tự Chương: Nghịch Thiên Vương (2)

2 Chẳng qua hắn đã phát động ma pháp kiếm "Lôi Điện Vinh Diệu" cùng với lôi hệ phụ trợ ma pháp "Lôi Điện chiến sĩ", những dòng điện lưu bộc phát quanh người hắn làm cho lực lượng của hắn tăng gấp mấy lần.


Tập 1 Tự Chương: Nghịch Thiên Vương (3)

3 Bọn họ đều là ma pháp kỵ sĩ Thủy Tinh cấp thì không sai, trong những năm chiến đấu gần đây, họ rất ít khi gặp đối thủ, thế nhưng Thương Mang Nguyên Dã là lão sư của bọn họ, thực lực thực sự của Thương Mang Nguyên Dã như thế nào, bọn họ chưa từng được biết.


Tập 1 Tự Chương: Nghịch Thiên Vương (4)

4 Mệnh lệnh hắn vừa mới hạ xuống, những tên bộ hạ của hắn lập tức tới tấp dùng đủ loại thuộc tính ma pháp công kích vào Thương Mang Nguyên Dã, nào là gió, lửa,.


Tập 1 Chương 1: Thiếu Niên Trong Rừng (1)

5 Thế nhưng bù lại, tốc độ của nó cực nhanh, khi cảm thấy nguy hiểm, nó sẽ dùng tốc độ nhanh nhất của mình để chạy trốn. Bởi vậy, nó tuy rằng nhỏ bé, nhưng vẫn là một chủng loại có thể sinh tồn ở Áo Lan Bỉ Á thế giới.


Tập 1 Chương 1: Thiếu Niên Trong Rừng (2)

6 Hai con Huyết Chi Phong Lang chính là một đôi huynh đệ, khi con Phong Lang đầu tiên ngã xuống dưới đao của thiếu niên, anh trai của nó lập tức cảm ứng được, đến đây là để báo thù cho em trai của mình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Người Hầu Kiếm Thánh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 10


Nhất Tuyệt Bộ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Ma Đồng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Thuận Thiên Di Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30Thiên Tài Đọa Lạc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 806


Tiểu Sát Tinh 1

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Lãng Khách Vô Danh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Ma Đao Sát Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Giang Hồ Tam Nữ Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46