Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyết Đen

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 18
Chương mới nhất: Bất Tương Phùng
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tuyết đen kể về câu chuyện tình của Lưu Đông Tử -Vốn là con gái lớn của võ đường nhà Lưu gia và Vạn Độc Vương (tên thật là Bạch Phong).

Danh sách chương Tuyết Đen


Bắt Đầu Từ Một Nụ Hôn -đám Cưới Tang Tóc.

1 Đám cưới quý tử của huyện lệnh lão gia chưa gì đã trở thành đại tang. Tiệc cưới đã chuẩn bị sẵn. Cờ hoa đã chăng đầy. Xiêm y lộng lẫy đã đưa tới nhà dâu.


Loading...

Tiếp Nối Bằng Một Nụ Hôn

2 * Cự Giải Lão gù rất bực chuyện Hóan Diện Nhân chỉ ca thán về việc Đông Tử trúng độc không thể đổi diện mạo cho ả mà không quan tâm đến việc Đông Tử sắp chết.


Và Một Nụ Hôn Đầy Vấn Đề

3 Chơi chỉ vài ngày, Hiết Hổ và Hóan Diện Nhân đã chán với 10 người nhà họ Lưu bị bắt giữ trong chuồng ngựa. Hết bắt họ hầu hạ, diễn kịch hoặc đứng làm bia chọi trái cây, bọn dị nhân lại bắt 10 người này đàn hát giả đóng tuồng cho chúng xem.


Phong Vũ Hàn Công

4 * "Trao đổi nước miếng ướt át và mặt kề mặt thế kia, đúng là hôn thật rồi!" "Vì một nụ hôn mà lãnh trọn một phát tên vào họng. . . Đúng là quá ngu muội!" Hiết Hổ kết luận.


Nhật Minh Nhiệt Công

5 Bạch Dương đúng là gã điển trai thừa biết mình điển trai. Khi nói chuyện hay cười điêu luyện khoe hàm răng trắng đều như hạt bắp, thỉnh thỏang còn chớp đôi mắt đẹp với ánh nhìn ướt át.


Thiên Lệnh, Thánh Chỉ

6 "Tìm con nhãi Tường Vy làm cái gì! Đi theo ta học võ tốt hơn" Chiêm Tinh Dị Thánh từ đâu xuất hiện phán một câu làm cả bọn dựng tóc gáy. Không ngờ bà già cũng nhiều chuyện dữ.


Phong

7 Người kiếm sĩ nghèo tên Phong thấy bọn Bạch Dương hiền lành đạo mạo (lại tốt bụng trả tiền ăn giùm) nên trò chuyện thêm. Người này thất lạc cha mẹ từ nhỏ, không nhớ nhiều về quá khứ, chỉ được một người sư phụ nuôi lớn và dạy võ cho.


Vạn Độc Vương

8 Họa Hồn Cung một mình một cõi nằm trên hòn đảo sương khói. Bên trong cũng mù mịt khói sương, huyền huyền, ảo ảo như cảnh trong mơ. Hòang hôn chạng vạng xuống, màu tím của bầu trời quyện với khói sương từ mặt đất như một bức tranh nhòe nhọet hư ảo.


Họa Hồn Cung

9 Cùng lúc đó, Vạn Độc Vương - tên thật Bạch Phong, hay còn gọi Phong ca, người "được-cho-là-hôn-Đông-Tử-mùi mẫn-ấy" cũng đá cửa bước vào, mặt mũi hầm hầm.


Tỉ Võ Tường Vy Cung Chủ

10 Rốt cuộc phải đợi người thứ 3 cắt ngang. Người thứ 3 tức Họa Hồn Cung chủ Tường Vy nữ quái. Sáng ngủ dậy chạy vòng vòng thể dục, Tường Vy thấy Phong ca của ả nằm ôm Đông Tử ở Đài Ngắm Sao thì từ xa, rút võ khí là kim châm ra phóng liền 5 châm.


Cầm Thư Điện

11 "Có chuyện gì mà cả ba phải đến Cầm Thư Điện thế?" Đông Tử ngạc nhiên. Đang bất phân thắng bại, đột nhiên dừng, Đông Tử ngỡ Tường Vy không chịu. Nhưng lạ thay, nghe "tin khẩn" Tường Vy đổi thái độ ngay.


So Công Quách Tầm Phương Điện Quái

12 Lục Cận Huy rút từ trong túi ra cụôn giấy sờn nát, giấy quảng cáo triển lãm của Cầm Thư Điện. Gã dò xuống cuối trang, chỉ móng tay đầy ghét bẩn vào hàng chữ nhỏ li ti: ".


Huynh Đệ

13 "Đào tiếu thư!" Bạch Dương kêu lên. Hỏa Hầu Quái thấy Quế Chi đột ngột mắt long lên. "Ngươi! Ta phải giết ngươi!!!!!" Gã xổ tới. Đại Hùng xô Quế Chi sang một bên, đón lấy Hỏa Hầu Quái.


Nhân Thân

14 Đào Quế Chi lấy thuốc từ trong người cho Vạn Độc Vương uống. Còn khẽ chạm nhẹ vào cổ hắn vuốt ve. Đào Quế Chi chạm vào da thịt Vạn Độc Vương mà không hề hấn gì.


Tỉ Muội

15 Cận hầu Dược Nhi của Thánh Nhân Sinh Tử Dược Cốc, Đào Quế Chi một mình vào phòng Phong. Sau sự việc và những đòn trừng phạt, Thánh Nhân thấy được tiềm năng trong đứa trẻ bướng bỉnh này nên từ ngục thất Bạch Phong được đưa vào một phòng riêng.


Người Dưng Nước Lã

16 Ngư Long nhận ra chiêu Vạn Độc Liên Hòan nghi ngờ Đông Tử phải ít nhiều liên quan đến "nhân vật cấp cao" của Vạn Độc Giáo nên ra ngòai gặp Gia, Tường Vy và Dược Nhi hắn tường thuật lại ngay.


Đối Diện

17 Dược Nhi không kịp quay mặt đi. Còn Đông Tử bất ngờ đến không phản ứng gì. Đó là lần thứ hai Vạn Độc Vương hôn Đông Tử, nhưng đối với Đông Tử là lần đầu.


Bất Tương Phùng

18 Vạn Độc Vương giải thích. Đông Tử thấy đắng chát trong cổ. Đắng nghét như nụ hôn trước khi bước vào phòng giải độc. Vạn Độc Vương tựa người vào cửa cho khỏi ngã, qua lớp găng, tay vẫn nắm tay Đông Tử, ánh mắt còn lưu luyến nhưng nét mặt đã trọn vẹn lắm rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quang Ảnh Giả

Thể loại: Dị Năng, Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Người Đẹp Thành Phiên Ngung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Đại Đường Song Long Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 800


Mê Tông Tuyệt Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Quan Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1160


Đoạt Hồn Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 81


Thần Đao Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Đại Minh Võ Phu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 20


Tung Hoành Nam Hạ

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Đỉnh Kiếm Các 4 - Bỉ Ngạn Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 12