Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chấn Thiên Kiếm Phổ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 21
Chương mới nhất: Trắng Đen Rõ Ràng
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Có một vị cao nhân bí ẩn, sau hơn ba mươi năm giam mình nơi sơn lâm cùng cốc, luyện rèn miệt mài, sáng chế ra được thanh Chấn Thiên Kiếm và Chấn Thiên Kiếm Phổ.

Danh sách chương Chấn Thiên Kiếm Phổ


Mở Đầu

1 Chấn thiên kiếm phổ!Một bí kiếp chiêu pháp võ công thượng thừa. Chấn Thiên Kiếm!Một thanh kiếm báu lưu truyền trong truyền thuyết vô địch võ lâm thiên hạ.


Loading...

Vạch Mặt Kẻ Phản Bội

2 Chiết Giang, một dải đất hữu tình, gồm nhiều thắng cảnh mà xưa nay khách giang hồ đã từng lưu gót, không một ai đã đến mà không một lần quyến luyến. Bốn mùa đều có hoa nở:Xuân có Thúy liễu xinh tươi, Đông có Anh đào trắng xóa.


Hạ Sơn Truy Tìm Thân Thế

3 Hết đông lại xuân, vạn vật tạo hóa cứ theo sự vận chuyển ấy mà đi lên mãi. Cây đã bao lần thay lá. Thu đến rồi đi. Hoa Anh đào cũng đã mười bảy lần nở và tàn.


Quan Âm Sơn Trang

4 Thanh Ưng Quách Phú Lương lên tiếng:- Âm Hồn Đoạt Mạng Phi hộ pháp chớ có nói chi nhiều, cứ để cho tôi dạy con bé ấy một bài học. Bên này Lý Mạc Thu cũng không vừa, cất giọng:- Để ta thử xem tài nghệ của đại đệ tử U Hồn Cốc cao thấp ra sao mà phách lối đến như vậy.


Phá Vỡ Một Âm Mưu

5 Trương Thiên Trung nhìn thấy hai gã bịt mặt vận y phục màu đen, chàng cứ ngỡ là hai kẻ đã từng đột nhập vào phòng của Chu Thất Thất dạo nọ, cho nên chàng mới buột miệng thốt lên mấy lời vừa rồi.


Lộ Chân Tướng, Quần Hùng Truy Sát

6 Tây Vương Chu Kiếm Sinh cùng Tam Sát Miêu Vi Thức và đám bộ hạ, sau hai ngày lặn lội cũng đã đến U Hồn Cốc. Tây Vương Chu Kiếm Sinh đảo mắt nhìn một vòng, rồi nhận xét.


Người Bịt Mặt Bí Ẩn

7 Ánh trăng thượng tuần giống như chiếc thuyền nan trôi bồng bềnh trên những đám mây như lướt sóng đi tới. Cảnh vật mờ mờ trong huyền hoặc kỳ bí, sương phủ đầy mấy lớp càng làm cho không khí mang nặng mùi ma quái.


Bí Mật Giang Nam Phái

8 Mọi người chỉ còn biết trố mắt nhìn ngọn chưởng phong bắn vào người Thiên Trung. Ai cũng đinh ninh là chàng sẽ bịt trọng thương sau cú đánh ấy. Nhưng kỳ diệu thay, ngọn chưởng phong ấy vừa chạm vào người Thiên Trung lập tức nó bị đẩy ngược trở ra, như có sức phản hồi bật ngược trở lại.


Ân Oán, Ân Tình

9 Tính từ ngày Thiên Trung, Cao Phi Trí và Tống Kim Bình chia tay với Hà Thất Phong ở thành Lạc Dương thì họ đã đi được hơn một ngày đêm. Cho đến giữa ngọ ngày hôm sau, cả ba đã tới gần chân núi Thiên Nhai thuộc Tứ Xuyên.


Huyết Thủ Bà Bà

10 Lưu lại Đường môn được hai hôm, lòng dạ Trương Thiên Trung như lửa đốt, phần lo cho Tống Kim Bình không biết giờ đã ra sao nơi U Hồn Cốc, phần muốn biết thân thế của mình ra sao.


Nội Ứng Trong U Hồn Cốc

11 Âm Hồn Đoạt Mạng Phi Bất Thiều thấy Tam Sát Miêu Vi Thức cứ một mực khăng khăng đòi đánh, mà không chịu cho hắn bái kiến Tây Vương Chu Kiếm Sinh thì trong lòng giận lắm.


Hội Ngộ Trong Tửu Điếm -quần Hùng Thảo Luận

12 Huyết Thủ Bà Bà liền nói:- Có phải lúc nãy ngươi nói với ta chính Đường môn phu nhân đã dùng Côn La thần công ức chế độc tố cho ngươi?- Vãn bối chẳng bao giờ nói dối về điều đó.


Nơi Vực Sâu Hội Kiến Kỳ Nhân

13 Bên trong gian phòng lớn, Ưng Vương Ngũ Sát Doãn Chí Bình ngồi ở ghế lớn, nét mặt đăm chiêu nghĩ ngợi. Chợt có tiếng vọng từ ngoài, tuy thanh âm rất khẽ song sắc gọn.


Nơi Vực Sâu Hội Kiến Kỳ Nhân (2)

14 Ba ả liễu hoàn vừa tung người đến toan xuất chiêu, nhưng chợt thấy có bóng người từ sau lướt tới, bọn chúng lập tức lùi lại rồi đồng thanh thốt:- Trang chủ!Thanh Ưng Quách Phú Lương cũng phóng người lên cao, rời chỗ đứng đáp xuống đằng kia.


Thủ Phạm Giấu Mặt

15 Nói đoạn Hà Thất Phong lại tự vả vào miệng mình rồi nói tiếp:- Ai da! Ta lại nói bậy nữa rồi. Trí Tâm ngơ ngác:- Hà bang chủ, việc này ra sao vậy?Hà Thất Phong lật đật nói:- Người một nhà cả, đừng dài dòng nữa, cứ để hắn theo ta lên núi vào gặp phương trượng.


Động Đình Hồ, Cha Con Đoàn Tụ

16 Sau mấy ngày đường, ngày đi đêm nghỉ, Thiên Trung đã tới được Hồ Nam. Ngoại vi trấn Hồ Nam có một hồ nước lớn mà dân chúng thường gọi là Động Đình hồ.


Phát Hiện Sự Cấu Kết

17 Mọi người ở dọc đường cứ mãi ngắm nhìn ba người:Thiên Trung, Các Các và Oanh Oanh. Họ cứ trầm trồ khen ngợi, và có lẽ chưa bao giờ họ nhìn thấy người đâu mà đẹp như thế này.


Phát Hiện Sự Cấu Kết (2)

18 Đến lúc này Thiên Trung mới rõ, thì ra người bị phát hiện không phải là chàng mà là một người khác. Thiên Trung thở phào vì biết thân phận mình chưa bị lộ.


Huyết Nhục, Thâm Thù

19 Lâm Đạt Vinh cúi đầu, trả lời:- Nói ra nghĩa nhi càng thẹn, gần một tháng nay Chu cô nương vẫn lạnh nhạt với nghĩa nhi. - Ta đã tạo điều kiện để cho hai người gần nhau, sao con không biết cách dỗ ngọt hắn? Chỉ còn vài hôm nữa là ta phải đích thân mang trả Chu Thất Thất về Tây Vương phái rồi.


Kiếm Phổ Chấn Thiên Kiếm

20 Những bóng người thấp thoáng trong rừng cây giữa lưng chừng ngọn núi Tử Nha, dưới cái nắng ban mai mát lạnh. Giãng Hoài Vũ chỉ tay lên một độ cao ở phía trên đầu, cất giọng:Nếu như tại hạ đây không đoán lầm thì ở phía trên đó là động Phong Vân.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Anh Hùng

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50Kiếm Động Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1222


Cô Gái Mãn Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Song Nữ Hiệp Hồng Y

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 96Động Đình Hồ Ngoại Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Kiếm Hoa Yên Vũ Giang Nam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Lăng Không Tam Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 45


Phong Linh Trung Ðao Thanh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25