Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Kiếm Sư Truyền Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 131
Chương mới nhất: Hậu Ký
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comTịnh thổ - vùng đất yên bình, Đế Quốc - đất nước lớn có quân đội mạnh, Vu Quốc - đất nước có vu thuật tượng trưng cho thế lực ma quỷ.

Danh sách chương Đại Kiếm Sư Truyền Kỳ


Chạy Thoát Khỏi Đế Quốc

1 Ta cùng Tây Kì đi ra khỏi phòng chứa củi, kế bên là một căn phòng nhỏ làm bằng đá, hoá ra đó là nơi ở của Tây Kì. Các ngọn núi quây quần xung quanh, cây cỏ rậm rạp, thật sự là một khe núi nhỏ kín đáo.


Loading...

Bí Mật Của Ma Nữ

2 Ta và Tây Kỳ hết sức chăm chú lắng nghe. Ma nữ, Ma nữ điện, Ma nữ thành, Ma nữ quốc vốn là những truyền thuyết thần bí đã được lưu truyền hàng trăm năm nay trong cường thành Đế quốc, nhưng chẳng ai biết trong lãnh thổ sát cạnh kia thực sự là có những gì.


Vu Sư Làm Phép

3


Đại Khai Sát Giới

4


Quận Chúa Đa Tình

5


Trí Đạo Bảo Điển

6 Đại Nguyên Thủ nhìn ta hai lượt rồi lại nhìn sang mặt Hoa Nhân, Hoa Nhân lập tức cúi đầu xuống, Đại Nguyên Thủ vẫn nhìn chằm chằm vào nàng, ta bất giác gai người.


Âm Mưu Đáng Sợ

7


Thảm Tao Sát Hại

8


Thành Hạ Huyết Chiến

9 Thì ra là Ca Chiến! Ta hét lên một tiếng đầy hận thù: "Ca Chiến! Thử xem hôm nay ngươi có thể rời khỏi đây được không?" Lập tức thúc chiến mã quay ngang, bảo kiếm loé sáng trong không trung, sau khi chém đứt đôi người ba tên võ sĩ Hắc Khôi liền hướng về phía yết hầu của Ca Chiến mà đâm tới.


Ái Hận Giao Triền

10 Đôi tay ngọc mềm mại của Lệ Thanh như rắn trườn lên, vít đầu ta xuống, kề tai thủ thỉ: ” Hôn thiếp đi. ” Ta cúi đầu xuống, hôn mạnh lên môi của nàng, trời đất quay cuồng điên đảo, thân thể nồng nhiệt của nàng cọ sát, run rẩy trong vòng tay ta.


Quang Âm Khổ Đoản

11 Trong lòng quả thật nghĩ đến điều đó! Lại thêm lòng không yên của hảo Hoa Nhân, nàng sau khi ta rời đi, điều hành Ma Nữ Quốc cho ổn định, với sức nàng mà chống lại Lệ Thanh quận chúa ma mãnh, ứng phó lân bang Đế Quốc hùng mạnh, tình thế của Ma Nữ Quốc, thật nguy như rổ trứng mỏng.


Thiểm Linh Chiến Sĩ

12 Ta lại ngồi xuống, trong khi đại hắc khuyển vẫn điềm nhiên ngủ không hề hay biết, ta ngồi ngắm mặt trời lặn trên thảo nguyên. Nhiều khi ngồi ngắm các vì tinh tú mọc rồi lại lặn, nghĩ về Tây Kỳ và Ma Nữ, Hoa Nhân và quận chúa, bọn họ liệu có hận hán tử phụ bạc này không? Sáng sớm ngày hôm sau, một người một ngựa một chó từ biệt nơi đã trú mưa, hướng dãy Liên Vân tiến bước trên thảo nguyên mênh mông.


Phù Dung Trướng

13 Những nữ nhân khác, bất luận là già hay trẻ, đều ẩn vào trong lều tránh ta. Nàng bận một chiếc áo dài trắng mỏng mềm mại, trên áo có thêu nhiều họa tiết rất đẹp mắt, từng mũi chỉ đều được may rất cẩn thận, mầu trắng cũng làm ta nhớ tới Ma Nữ.


Vĩnh Kết Vi Minh

14 Lại nhanh hơn hắn một chút. Cự Linh không hổ là đệ nhất kiếm thủ của Thiểm Linh tộc kiêu dũng thiện chiến, không một chút hoảng loạn, linh hoạt lùi lại, vừa đúng khoảng cách Vô Phong Đại Kiếm không thể đâm tới, Ma Nữ Nhận lúc lặn lúc lên, từ dưới lên trên chém lên đại kiếm của ta.


Hữu Mỹ Giai Hành

15 Ta và Thải Nhu giống nhau ở điểm này, vậy ta mới có thể cảm thấy sự không chịu cam phục và bản tính hoang dã bị thuần của nàng, cảm thấy cái nhiệt tình sôi sục không chịu áp ức sâu trong tâm hồn nàng.


Thẩm Dạ Lai Khách

16 "Không! Ta. . . ta không biết. . . tập quán của ta. . . . mua, tập quán của ngươi. . . không mua, ta không biết, ngươi, ân nhân của chúng ta, chúng ta rất cảm kích.


Thiêu Chiến Dạ Lang

17 Hiện tại lý tưởng của ta là hạ sát Đại Nguyên Thủ, vì công vì tư, ta đều có lý do để giết hắn, khi trước ta còn nghĩ có thể đuổi kịp hắn trong thời gian ngắn, đánh một trận quyết định sinh tử, nhưng đánh giá của ta đã sai lầm, thương thế của hắn không nặng như ta tưởng, vậy nên hắn mới dám xâm nhập vào sa mạc, hòng đến Tịnh Thổ cầu thần binh, đối phó với ta.


Lực Vãn Cuồng Lan

18 Thả cán để cho Ma Nữ Nhận tra lại vào vỏ, ta vươn tay lên chụp lấy cây mâu đang rơi xuống, cương mâu vung tả gạt hữu như con rồng, tiếp tục xông tới trước.


Phong Danh Liên Vân

19 Ta nhạt nhẽo nói : “Không! Ngươi không thể bỏ đi được. ” Chiến Hận sắc mặt đại biến, giận dữ quát: “Ta tuyệt không đào tẩu, chỉ kính hành vi anh hùng do ngươi phóng thích Hàn Sơn Mỹ, nên mới tha ngươi đi.


Đại Mạc Chi Hành

20


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiểu Sát Tinh 1

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71Sát Nhân Đích Tâm Khiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 12


Tứ Đại Danh Bộ - Hội Kinh Sư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Bích Huyết Tẩy Ngân Thương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Linh Thứu Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Vũ Điểm Cô Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Đường Chuyên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không

Số chương: 100


Đại Tình Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 70


Âm Dương Giới

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72