Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lăng Không Tam Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 45
Chương mới nhất: Mây Tan Mặt Trời Mọc
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Vào một đêm, trên một đỉnh núi nọ, có một cuộc hẹn ấn chứng võ công của năm tên đại ma đầu Hắc đạo Tam Tuyệt Nhị Quân. Khi cuộc chiến dần về kết thúc thì Thiên Mục Kỳ Tăng một trong Tam Kỳ xuất hiện giết chết năm tên ma đầu này.

Danh sách chương Lăng Không Tam Kiếm


Mở Đầu

1 Dưới ánh trăng lờ mờ, bỗng trên trên núi nọ có tiếng cười ồn ào vọng xuống càng lúc càng cao, vàng vọng càng xa. Trong tiếng cười đó còn xen lẫn những tiếng kêu rất rùng rợn, như vượn hú cú kêu, thần sầu quỷ khóc.


Loading...

Hoài Kinh Kỳ Đồng

2 Một buổi sáng nọ, mặt trời mới mọc. Trước căn nhà là của lão tiều phu, một thiếu niên tuổi trạc mười ba, mười bốn, mặt rất thanh tú. Tay cầm một cuốn sách mỏng, đang ngồi ở dưới mái hiên, vừa xem vừa đọc.


Dưới Núi Trung Nhạc

3 Tung Sơn lại có một tên nữa là Trung Nhạc. Trung Nhạc là danh sơn của Trung Quốc. Và cũng là một ngọn núi cao nhất. Trong dãy núi có hàng muôn ngàn ngọn núi khác.


Một Mối Nghi Của Giang Hồ

4 Lôi Vân vừa nghĩ vừa liếc mắt nhìn thấy thiếu niên họ Đoàn mặt lộ vẻ lo âu, mồm mấp máy như muốn nói lại thôi. Chàng động lòng hoài nghi nhưng vẫn không quên để ý cử chỉ của người nọ và miệng thì khẽ hỏi lại thiếu niên đẹp trai rằng:- Còn gì nữa ? Đoàn huynh cứ nói đi ? Có tôi ở đây huynh khỏi sợ ai cả.


Hung Hăng Quá Nỗi

5 Giang Nam Hiệp Cái lại vênh mặt lên giận dữ hỏi tiếp:- Ngươi bão đáng tiếc cái gì ? Tiểu tử ! Nếu bảo ngươi làm thử, Cho dù ngươi có học thêm ba năm nữa cũng chưa chắc đã làm được như Vân Nhi vừa rồi.


Xí Xá Phong Vân

6 Lôi Vân thấy Hiệp Cái bỗng nhảy xổ tới như vậy không dám coi thường như trước nữa, vội tránh sang bên, mồm thì quát bão:- Hãy khoan !Chờ Hiệp Cái ngừng chân lại, chàng lại nói tiếp:- Nếu tiền bối không tin tại hạ thì dù có giải thích cũng vô ích thôi, nhưng tại hạ cũng phải nói rõ tại hạ chính là đồ đệ của Trung Nhạc Chi Chủ, còn tin hay không thì tùy ở lão tiền bối.


Kẻ Bị Tầm Thù

7 Lôi Vân bị mưa đổ xuống ướt như chuột lột, chàng mới thấy tỉnh táo, ngơ ngác nhìn bốn xung quanh, mồm lẩm bẩm nói:- Ồ ! Trời mưa to. Lúc này là lúc nào ? Lại còn tiếng sấm.


Quần Anh Vân Tập

8 Thấy hai người sắp sửa đấu với nhau, Kỳ Tú liền cau mày lại nghĩ bụng:- Không hiểu Thiên Mục Kỳ Tăng kết thù với Tam Tuyệt Nhị Quân hồi nào? Nghe Qua Thanh nói thể nào cũng có liên quan đến chuyện Xích Mi Thần Quân viết thiếp hẹn với Tam Tuyệt Nhất Quân kia tụ họp ở trên đỉnh núi Thiên Sơn tại quan ngoại, và việc Tam Tuyệt Nhị Quân bỗng mất tích trên giang hồ.


Bé Cái Lầm !

9 Lôi Vân thấy vậy càng thắc mắc thêm vội ngừng chân lại ngửng đầu lên nhìn, đã thấy thiếu nữ xấu xí nhếch mép cười, từ từ tiến lên nói:- Tướng công đừng có giả bộ như thế mãi nữa, chị em chúng tôi đã đợi chờ tướng công từ lâu rồi đấy.


Thầy Trò Trở Mặt !

10 Lôi Vân vừa chạy vừa kêu gào, chỉ trong thoáng cái chàng đã đi cách xa hai người ở phía sau. Chàng không cảm thấy kinh ngạc gì cả, là vì chàng không quay đầu lại nhìn.


Thông Bách Bao Giờ Cũng Xanh Rì

11 Tình hình ở trước mặt và những lời đồn đại đã nghe thấy, khiến Trung Nhạc Chi Chủ không nghi ngờ đồ đệ của mình không được. Thái độ, thần sắc của Lôi Vân làm cho ông ta nghi ngờ.


Hoàn Cảnh Băt Buộc

12 Trải qua không biết bao lâu, Lôi Vân bỗng nhiên nghe thấy có tiếng người nói như tiếng muỗi kêu càng ngày càng xa dần, thần trí của chàng cũng tỉnh táo lại dần.


Trái Tim Ấu Trĩ Và Yếu Ớt

13 Triệu Thiếu Vân sợ hãi vô cùng vì thấy sư phụ mình Giang Nam Hiệp Cái đã ở bên dưới phi thân lên tới trước mặt mình. Ông ta lên một cách quá cấp tốc như vậy, khiến nàng không còn thì giờ suy nghĩ cách ngăn cản sư phụ mình !Giang Nam Hiệp Cái vừa tiến tới trước mặt Triệu Thiếu Vân đã vội hỏi :- Vân nhi, sao con lại ở đây ? Có thấy tiểu tử họ Lôi đâu không ? Có gặp bọn yêu ma dưới trướng của Tam Tuyệt Nhị Quân không ?Tính của Hiệp Cái rất nóng nảy, vừa lên tới nơi chưa kịp đứng vững đã hỏi dồn Triệu Thiếu Vân như vậy.


Thiên Nhai Hiệp Lữ

14 Qua Thanh giơ kiếm lên quát hỏi :- Ngươi cười cái gì?Xú La Sát bỗng giơ hai cánh tay ra, bộ mặt xấu xí đã phủ một làn giận dữ, nhưng nàng vẫn cất tiếng cười rất õng ẹo và dùng giọng rất dịu dàng đáp:- Này, cậu bé kia, đừng có nổ lửa như thế nữa ! Cậu ít tuổi như thế này, chưa biết mùi đời gì hết, mà bị giết chết có phải uổng mạng không?Nói xong, nàng tiến lên một bước, thái độ rất lẳng lơ.


Vai Tàn Tim Nát !

15 Lúc ấy mặt trời chiếu xuống nắng như thiêu, trên đường cái quan không có một ngọn gió và cũng không có một bóng người nào hết. Người ta thấy đằng xa ở phía bên trái đường cái có một khu rừng rậm.


Tài Ba Của Quỷ Thủ

16 Lôi Vân nghe nói biến hẳn sắc mặt, trong lòng rất thắc mắc, ngơ ngác bụng bảo dạ rằng :- Chả lẽ y quen biết ân sư chăng? Dù có quen biết ân sư đi nữa, sao nhắc đến ân sư, mặt y lại tỏ vẻ khác lạ như vậy, và thốt ra những lời khiến ai cũng phải nghi hoặc như thế?Nghĩ tới đó, chàng đưa mắt nhìn đôi mắt quái nhân.


Dưới Núi Vân Mộng

17 Lúc ấy gió thu hiu hắt, lá rụng như mưa, bỗng có một thiếu niên xuất hiện ngay ở giữa khung cảnh đó ngửng mặt lên nhìn trời, rồi lại nhìn xuống dưới đất mặt lộ vẻ ngơ ngác.


Thông Đồng Với Nhau

18 Cổ Thất Đình đoán không sai, vác Phong Tề Giao đi được một lát, bọn môn hạ của Xích Mi đã tới chỗ đứng của Lôi Vân liền. Một lát sau, Cổ Thất Đình đã giải huyệt cho Phong Tề Giao.


Âm Mưu Xảo Kế

19 Quần hùng bỗng nghe thấy một tiếng rú thảm khốc rất đột ngột nổi lên, rồi ai nấy đều giật mình kinh hãi và cùng nhìn cả vào giữa sãnh, liền thấy mặt đất có người đang dẫy dụa, vẻ mặt đớn đau, tiếng nói khàn khàn.


Phong Ba Bão Táp

20 Lôi Vân tức giận vô cùng, giơ hữu chưởng lên vỗ mạnh vào tả chưởng một cái rồi nói :- Chúng giỏi thực ! Tôi đã rất lấy làm ngạc nhiên là tại sao Y Dư Huy lại rất quan tâm đến việc tôi làm Minh chủ của lục lâm thiên hạ như thế ! Hừ, thì ra y muốn Minh chủ của lục lâm thiên hạ trở nên một kẻ tàn phế bất tài, để y tiện tay cướp quyền oai.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đào Hoa Trong Gió Loạn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Ân Cừu Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Đại Mạc Lãng Tử Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 134


Đạt Ma Kinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Hấp Huyết Nga

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Thiết Hán Yêu Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24Phá Lãng Trùy

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Huyễn Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Bất Tử Thần Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33