Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông 2 - Vong Mệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 11
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comDịch: Con VịtThể loại: Kiếm hiệp.

Danh sách chương Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông 2 - Vong Mệnh


Chương Một Tố Nữ Kiếm

1 Thương thế chẳng những không nhẹ mà quả rất nghiêm trọng, đổi lại là một người khác, căn bản là không thể trở về. Lãnh Huyết đã trở về, vì chàng là Lãnh Huyết.


Loading...

Chương Hai Con Mèo Say

2 Có một cái quán lụp sụp với ba, bốn cái bàn cũ, mười cái ghế thì hết tám, chín cái gãy chân, ruồi ở khắp nơi, trên bàn, trên ghế, trên thức ăn, thậm chí cả trên đầu người.


Chương Ba Tuyết Sơn Thần Ưng

3 Thanh Sam Thập Bát kiếm. Thanh Sam Thập Ngũ Kiếm Lý Thiên Định vung kiếm phạt một cành cây rũ xuống ngang mặt, gã hướng về phía trước nói:”Lão Đại! Chúng ta gần ra khỏi khu rừng này, sao còn chưa thấy sư phụ đến?”Lý Thiên Hành trầm giọng đáp:”E rằng sư phụ đã đụng độ Tiêu Nhật Sơn!”Lý Thiên Định lại hươ kiếm phát vào một cành cây phía trước.


Chương Bốn Thiếu Niên Anh Hùng

4 Cho nên từ quán rượu đến cánh rừng gần bảy dặm đúng ra gã chỉ mất thời gian uống một chung trà nhỏ có thể đến nơi. Nhưng lần này gã mất một khoảng thời gian dùng hết một bữa cơm mới tới.


Chương Năm Xích Diễm Chưởng

5 Trước mặt Chu Bạch Tự chợt hiện ra một bóng người vỗ ra một chưởng. Kỳ biến đột ngột xuất hiện, Chu Bạch Tự quát lớn, toàn thân rùn lại hữu chưởng chấn mạnh.


Chương Sáu Ám Sát Trong Đêm

6 Mặt trời đứng bóng. Còn mười sáu dặm nữa sẽ đến Đại Thạch trấn. Trong trấn chỉ có khoảng vài trăm người dân cư ngụ. Cả trấn chỉ có một khách điếm, khách điếm Bình An.


Chương Bảy Vô Vị Tiên Sinh

7 Xa Lôi lấy khoái đao lập danh, chỉ là lão hoàn toàn không tưởng tượng được bằng hữu sinh tử chi giao mười năm của lão lại có thể hạ thủ, hơn nữa hạ thủ cực kỳ tàn độc.


Chương Tám Con Ưng Khổng Lồ

8 Bên ngoài khách điếm. Một chiếc xe ngựa đã sẵn sàng, chuẩn bị xuất phát. Người đánh ngựa chình là gã còn sống duy nhất trong Đại Hành bát hữu, Nhất Trụ Kình Thiên Trương Tự Lưu.


Chương Chín Vây Công

9 Hai lão cũng ngây người. Chỉ thấy Lý Thiên Thắng hai mắt nhoà lệ, hai tay siết chặt nắm đấm quỳ gục trên mặt đất vô thanh vô tức mà như đang khóc rống lên.


Chương Mười Đống Bùn

10 Ai tin khách vượt dặm trườngChỉ xem trăng phủ dặm đường vãng lai. Thiết tưởng cổ nhân cũng đã ngước đầu ngắm ánh trăng tại nơi này, cũng cô liêu tịch mịch.


Chương Mười Một Vô Địch Công Tử

11 Truy Mệnh vươn vai vứt vò rượu trống trơn lên không trung. Vò rượu rớt xuống vỡ nát. Truy Mệnh chân nam đá chân xiêu gục gặc đầu nhìn bọn họ:”Mọi người sẵn sàng rồi chứ? Vô Địch công tử thật lòng muốn chờ tất cả đông đủ mới chịu xuất thủ đấy!”Vô Địch công tử tà áo trắng phất phơ, ngọc tiêu gõ nhẹ lên hộ khẩu nói:”Đoạn Hồn cốc hiện giờ đang cần nhân tài, không rõ ý các hạ thế nào?”Chúng nhân không khỏi buồn cười, Chu Bạch Tự đã trấn tĩnh lại liền lạnh lùng thốt:”Không có khả năng!”Vô Địch công tử cười nhạt:”Tốt! Các vị đã không cần vậy, cùng lên đi!”Trương Ngũ cười lớn lấy lại tinh thần, cao giọng nói:”Không phải lo! Không phải lo! Tất cả chúng ta sẽ cùng lên để lãnh giáo ngươi!”Vô Địch công tử nét mặt có chút nét cười:”Cũng hay! Ta rất thích người phóng khoáng, ta sẽ để ngươi chết được toàn thây!”Hà Bát tức giận giẫm mạnh chân như đang xéo một con giun, lớn giọng quát tháo:”Mẹ bà ngươi! Ngươi dám xem thường Trường Đoản nhị đao chúng ta sao?”Vô Địch công tử thần sắc vẫn không đổi, quả thực Thái Sơn có đổ trước mắt cũng chỉ vậy mà thôi, thốt:”Kỳ thật nếu không để các ngươi vào mắt ta đã không tự mình đến đây giết các ngươi!”Lời nói của hắn trước trước sau sau đếu chém chém giết giết, tựa như cả bọn nhất lưu cao thủ đang đứng đây tuỳ tiện đều phải chết dưới tay hắn vậy.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đông Phương Nhất Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Tục Tiểu Tà Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Kim Điêu Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Anh Linh Thần Võ Tộc Việt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Giang Hồ Bất Ai Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 66


Lam Y Nữ Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Đoạn Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Vân Hải Ngọc Cung Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43


Triều Thiên Nhất Côn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 108


Truyền Thuyết Giếng Thanh Ti

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15