Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 34
Chương mới nhất: Chân Tướng Đã Rõ
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Trận chiến định mệnh giữa Tiêu Thập Nhất Lang và Triệu Dao Hầu đã kết thúc như thế nào thì không ai biết được. Chỉ biết rằng tất cả những người đến nơi giao đấu thì không còn thấy ai nữa cả.

Danh sách chương Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang


Bảy Tên Mù-(tiếp Theo Truyện Tiêu Thập Nhất Lang)

1 Chớm thu, trời nắng thật diễm lệ. Ánh nắng xuyên qua lớp giấy mỏng trên song cửa, chiếu vào bên trong, chiếu lên lớp da mịn màng như lụa. Nhiệt độ của nước vừa ấm hơn ánh dương quang chút xíu, nàng nằm soải dáng lười biếng trong nước, đưa hai chân thon thon đặt lên trên bồn, để bàn chân tiếp nhận những tia nắng nhẹ nhàng vuốt ve.


Loading...

Quái Vật Trong Các Quái Vật

2 Vì vậy, y là Nhân Thượng Nhân. Cây đoản đao đã rơi xuống đất, dưới chân của Tâm Tâm, phát ra những tia sáng lạnh lẽo. Tâm Tâm chầm chậm cúi người xuống, lượm cây đao lên, mắt cô đầy những ngấn lệ nhìn Phong Tứ Nương, thê thảm nói:- Bây giờ chị biết rõ hắn là hạng người nào.


Hoa Như Ngọc Lân Hương Tiếc Ngọc

3 Màn đêm buông xuống. Một người đi nhàn nhã từ bóng tối bên ngoài vào, trên đầu đội chiếc mũ trân châu màu tím thẫm, trên người mặt chiếc cỗn hoa bào, bên ngoài choàng một tấm áo đoạn đủ năm màu, đeo nịt da nạm tùng thạch, khảm hai mươi bốn hạt trân châu lóng lánh, mỗi hạt tròn quay, to chừng bằng mắt rồng.


Không Rời Một Bước

4 Đàn bà gặp phải chuyện không làm gì được, đành phải chấp nhận mệnh vận của mình, bây giờ nàng cũng chuẩn bị chấp nhận số mệnh của mình. Nào ngờ Hoa Như Ngọc bỗng nhiên thở ra một hơi, nói:- Khỏi cần phải chờ đến sau này, bây giờ ta đã hối hận rồi.


Ngôi Nhà Biết Đi

5 Ngoài cửa quả nhiên có căn nhà gỗ nhỏ. Phía trước căn nhà gỗ có cầu thang nhỏ, Phong Tứ Nương kéo tay Thẩm Bích Quân đi lên bực thang, bước vào một cái cửa hẹp.


Tiêu Thập Nhất Lang Ở Đâu ?

6 Tiêu Thập Nhất Lang, lại là Tiêu Thập Nhất Lang. Bao nhiêu chuyện xấu trên thiên hạ, hình như đều do một mình y làm hết. Hoa Như Ngọc hằn học nói:- Chính vì hắn đi giành đàn bà của ta, do đó, ta cũng sẽ đi giành đàn bà của hắn.


Bá Trọng Song Hiệp

7 Tiêu Thập Nhất Lang! Cái tên như một cây chùy khổng lồ "bình" một cái, nện vào đầu Cao Cương. Cao Cương cũng cảm thấy lỗ tai ông ông cả lên, y nhìn người đứng trước mặt mình một cách kinh ngạc, từ mặt xuống tới thanh đao:- Ngươi là Tiêu Thập Nhất Lang ?- Chính vậy.


Ái Thị Cấp Dư

8 Giọng nói tuy run rẩy, tuy đầy vẻ bi thương và phẫn nộ, nhưng vẫn đượm nét ôn nhu nhẹ nhàng, kiều mỵ. Tiêu Thập Nhất Lang biến hẳn sắc mặt, trái tim như muốn ngừng đập, máu cũng đang đông cứng.


Phong Ba Tại Mẫu Đơn Lâu

9 Chưởng quỹ của Mẫu Đơn lâu tính Lữ. Lữ chưởng quỹ nói:- Hai vị cô nương đeo sa đen, ba hôm nay ngày nào cũng lại, gọi một bàn đồ ăn, mà chẳng ăn chẳng uống gì, mỗi ngày đều đợi tới tắt đèn mới về, nhưng bọn họ rất hào phóng, chi tiền rộng rãi, ai ai ở đây cũng rất hoan nghinh họ.


Cát Lộc Đao

10 Chung quanh toà nhà, không thấy để dèn. Không có đèn, có người ở đó không ?Một cây ngô đồng đứng sừng sững cô độc dưới ánh trăng, chiếu chiếc bóng lạc loài trên khung cửa sổ dán giấy.


Cửu Biệt Trùng Phùng

11 Đêm thu, khuya lắm. Gió thổi trên cây ngô đồng, tựa như đang than thở. Tiêu Thập Nhất Lang đứng dưới cây ngô đồng đợi. Hiên Viên Tam Thành rốt cuộc cũng từ từ bước ra.


Anh Em Ruột

12 Băng Băng lại là em gái của Tiêu Dao Hầu. Phong Tứ Nưong ngẫn người ra:- Em gái ruột ?Băng Băng nói:- Em gái ruột. Phong Tứ Nưong hỏi:- Cô làm sao mà ở dưới tuyệt nham vậy ?Gương mặt của Băng Băng càng lộ vẻ đau khổ, nàng buồn rầu nói:- Anh ruột của tôi xô tôi xuống đấy.


Thất Sát Trận

13 Mì đã nguội. Nhưng Phong Tứ Nương không hề quan tâm. Đối với nàng, kiếp người cũng như tô mì vậy, lạnh lẽo và nhạt nhẽo. Nhưng nàng vẫn không thể không ăn.


Tạo Hóa Hý Lộng Con Người

14 Bất cứ ở một quán rượu hay quán ăn nào, đêm khuya đóng cửa, cũng có người ngủ lại đó. Trong bọn, ắt hẳn phải có người biết nơi ở của chưởng quỹ, bởi vì, nếu có chuyện gì gấp, bọn họ sẽ phải đi thông báo cho chưởng quỹ biết.


Chủ Nợ Xuất Hiện

15 Người này gương mặt vuông vuông vắn vắn, mặc một chiếc áo dài màu xanh rất sạch sẽ, cả người giống như một ổ bánh mì vừa ra lò. Dương Khai Thái! Người này chính là Dương Khai Thái.


Biến Hóa Trong Vô Cấu Sơn Trang

16 Đã hai năm qua, không chừng không chỉ có hai năm, Thẩm Bích Quân chưa bao giờ ngủ ngon như thế. Cổ xe đang lúc lắc không ngừng. Nàng ngủ như một đứa bé sơ sinh, một đứa bé trong nôi.


Hồng Anh Lục Liễu

17 Tiêu Thập Nhất Lang cười lớn nói:- Ta vốn là một đứa cô nhi, không ngờ bỗng dưng có bao nhiêu đó anh em, quả thật là một chuyện sung sướng đáng mừng. Gã thiếu niên nói:- Một người thanh danh rồi, không khỏi sẽ gặp phải nhiều chuyện phiền phức.


Đại Giang Nước Chảy Về Hướng Đông

18 Đương nhiên là ba chiêu! Bọn họ dĩ nhiên sẽ không dùng hơn Tiêu Thập Nhất Lang một chiêu nào, điều này, bất kỳ ai cũng có thể nghĩ tới. Thậm chí ngay cả Tiêu Thập Nhất Lang cũng không thể tưởng tượng ra, cả trời hoàng hôn bỗng nhiên tắt hẳn, màn đêm u tối, bỗng nhiên bao trùm lấy vạn vật, những vì sao còn chưa ló dạng, trăng vẫn còn chưa lên, trong bóng đêm, Hồng Anh Lục Liễu trông như u linh đi câu hồn người chết, từ địa ngục về.


Kim Phụng Hoàng

19 Bây giờ chúng ta đi đâu ?- Đương nhiên là lại Bạch Mã sơn trang của Chu Chí Cương. Bạch Mã sơn trang dĩ nhiên là có một con bạch mã. Một con bạch mã từ đầu đến đuôi không tìm ra một sợi lông màu tạp nhạp nào khác, như thể làm bằng bạch ngọc vậy.


Tìm Tìm Kiếm Kiếm

20 Phong Tứ Nương lạnh lùng nói:- Bây giờ chị lại trở về là Liên phu nhân, do đó, Tiêu Thập Nhất Lang có thể chết được rồi, sau khi y chết, vợ chồng chị có thể về lại Vô Cấu sơn trang làm một đôi Vô Cấu hiệp lữ ai ai cũng ngưỡng mộ, dù xác Tiêu Thập Nhất Lang đem cho chó ăn, cũng chẳng có gì quan hệ với chị.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Huyết ảnh ma tôn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27Huyết Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Triều Thiên Nhất Côn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 108


Kim Giáp Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 22
Linh Thứu Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Vạn Lưu Quy Tông

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34