Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh Hùng Xạ Điêu

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 78
Chương mới nhất: Hoa Sơn Luận Kiếm (2)
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Quách Tỉnh tuy được bảy quái nhân nuôi dưỡng truyền thụ võ công, nhưng khi trưởng thành lại hành hiệp trượng nghĩa. Trái lại Dương Khang tuy được Toàn Chân thất tử thu nhận làm đồ đệ, hết lòng dạy dỗ, nhưng lớn lên lại gian hiểm, độc ác, hại chết cả cha ruột của mình.

Danh sách chương Anh Hùng Xạ Điêu


Tai Họa Bất Ngờ

1 Nước sông Tiền Đường mênh mông, ngày đêm vòng qua thôn Ngưu Gia ở Lâm An không ngừng chảy ra biển lớn. Một dãy vài mươi cây bách ven sông lá đỏ như lửa, đang lúc tháng tám.


Loading...

Tai Họa Bất Ngờ (2)

2 Dương Thiết Tâm săm soi thanh đoản kiếm, rót rượu uống một mình, bất giác say mềm. Bao Tích Nhược đỡ chồng lên giường, thu dọn mâm bát, thấy trời đã xế bèn ra hậu viện cho gà vào chuồng rồi ra đóng cửa sau, chỉ thấy trên mặt tuyết rải rác có vết máu vòng qua cửa sau.


Giang Nam Thất Quái

3 Nhan Liệt bước ra khỏi phòng, chỉ thấy giữa lối đi có một văn sĩ trung niên mang hài da, lẹp kẹp lẹp kẹp thành tiếng nghênh ngang bước tới trước mặt. Văn sĩ này vẻ mặt như cười mà không phải cười, trợn mắt méo miệng, dáng vẻ phờ phạc, toàn thân lấm lem dầu mỡ, áo quần xốc xếch, mặt đầy cáu ghét, xem ra ít nhất cũng hơn mười ngày chưa rửa mặt, cầm một cái quạt giấy rách lem luốc, vừa đi vừa phe phẩy.


Giang Nam Thất Quái (2)

4 Vốn là hôm trước Khưu Xử Cơ giết được tên Hán gian Vương Đạo Càn, ở thôn Ngưu Gia kết giao với Quách Khiếu Thiên, Dương Thiết Tâm hai người lại giết sạch đám quân Kim và nha dịch đuổi bắt thích khách, trong lòng thỏa mãn, tới Hàng Châu xong mấy ngày liên tiếp đi du ngoạn phong cảnh Tây Hồ.


Gió Cát Sa Mạc

5 Các sư trong chùa thấy Tiêu Mộc viên tịch đều đau thương khóc lóc. Có người băng bó giúp vết thương cho những người bị thương, dìu vào khách xá. Chợt nghe trong cái vạc đồng dưới cái chuông có tiếng leng keng không dứt, không biết bên trong là quái vật gì các sư ngẩn mặt nhìn nhau, tay chân luống cuống, lúc ấy đồng thanh tụng Cao vương kinh, nào ngờ trong tiếng Cứu khổ cứu nạn.


Gió Cát Sa Mạc (2)

6 Đột nhiên xa xa có tiếng tù và rúc lên, quân sĩ báo:- Đại hãn tới rồi! Truật Xích dừng lại không đánh nữa, giục ngựa ra đón. Quân sĩ hộ vệ Thiết Mộc Chân phi ngựa lại.


Hắc Phong Song Sát

7 Hàn Tiểu Oanh sải chân chạy mau về phía Đông bắc, khom người nhìn qua một cái rồi lập tức chạy trở lại, nói:- Bên đó mỗi đống có bảy cái, đều là đầu người chết, thịt còn chưa rã hết.


Hắc Phong Song Sát (2)

8 Chu Thông thấy thế tới của y thị hung dữ. ngọn quạt sắt bèn điểm mau vàohuyệt Khúc trì ở khuỷu tay phải y thị. Nào ngờ mụ Thiết thi này không thèmđếm Xửa gì tới.


Cung Loan Bắn Điêu

9 Đoàn người xuống khỏi gò, đi không bao lâu chợt nghe phía trước có tiếng thú dữ gầm rít từng hồi từng hồi vang tới. Hàn Bảo Câu kéo cương thúc ngựa phóng về phía trước, được một lúc chợt con hoàng mã đứng lại, thúc thế nào cũng bất động.


Cung Loan Bắn Điêu (2)

10 Đà Lôi muốn giúp nghĩa đệ, nói với Thiết Mộc Chân:- Gia gia, người nói bắn trúng sẽ có thưởng, nghĩa đệ của con một mũi tên hạ hai chim điêu, vậy cha thưởng y cái gì?Thiết Mộc Chân nói:- Muốn thưởng gì cũng được.


Nghi Trận Đầu Non

11 Trong trướng, lục quái hạ giọng bàn bạc. Hàn Tiểu Oanh nói:- Người ấy truyền thụ nội công thượng thặng cho Tĩnh nhi, dĩ nhiên không có ác ý. Toàn Kim Phát nói:- Nhưng sao y không muốn chúng ta biết? Mà sao lại không nói rõ cho Tĩnh nhi biết đó là nội công?Chu Thông nói:- E là người mà chúng ta quen.


Nghi Trận Đầu Non (2)

12 Lúc ấy mặt trời bắt đầu mọc, ánh trăng tàn phai dần. Quách Tĩnh vô cùng sốt ruột Chỉ sợ đại hãn tiến vào chỗ Tang Côn mai phục rồi, lúc ấy thì có đuổi kịp cũng vô dụng.


Tỉ Võ Chiêu Thân

13 Giang Nam lục quái và Quách Tĩnh ngày đi đêm nghỉ tiến về phía đông nam, đường đi không phải một ngày, qua khỏi vùng sa mạc thảo nguyên. Hôm ấy còn cách Trương Gia Khẩu không xa.


Tỉ Võ Chiêu Thân (2)

14 Quách Tĩnh ngồi trên giường luyện công theo cách thức Mã Ngọc truyền cho. Tiền Thanh Kiện vung vung song phủ chém gió trước mặt y. quát tháo ầm ĩ. lại chêy tọa công không đúng cách.


Chứng Tỏ Bản Lĩnh

15 Vương Xử Nhất cước bộ rất mau, không bao lâu đã ra tới ngoài thành, lại chạy thêm vài dặm, tới phía sau một ngọn núi. Y không ngừng gia tăng cước bộ, có ý muốn dò xét võ công của Quách Tĩnh, càng lúc càng chạy mau.


Chứng Tỏ Bản Lĩnh (2)

16 Mọi người nhìn thấy cá đã vào lưới lại thoát ra được ai cũng ngấm ngầm tiếc rẻ, đều thấy mất mặt. Hoàn Nhan Khang đã định thần, cười nụ nói:- Ðạo trưởng nếu rảnh xin cứ tùy ý ghé lại nói chuyện để hậu bối được học hỏi thêm.


Thương Sắt Cày Hư

17 Quách Hoàng hai người tới hậu viện Triệu Vương phủ, vượt tường vào trong. Hoàng Dung dịu dàng nói:- Công phu khinh công của ngươi cao cường thật! Quách Tĩnh đang nằm phục dưới chân tường nghe ngóng động tĩnh trong hậu viện, nghe nàng nói thế, trong lòng chợt thấy sung sướng êm đềm không sao tả được.


Thương Sắt Cày Hư (2)

18 Quách Tĩnh bị con mãng xà quấn chặt, dần dần hôn mê, chợt thấy mùi khó ngửi càng nồng nặc, hơi thuốc xông lên, biết là con mãng xà đã tới cạnh mặt mình, nếu để nó cắn trúng thì làm thế nào được? Lúc nguy cấp bèn cúi đầu xuống, mắt mũi miệng đều áp vào thân con mãng xà, lúc ấy toàn thân không thể động đậy, chỉ còn răng miệng là có thể dùng, lúc nguy cấp bèn vận kình lên tay trái giừ chặt đầu rắn, há miệng cắn vào cổ nó, con mãng xà bị đau quằn quại một lúc lại càng siết chặt hơn.


Oan Gia Gặp Gỡ

19 Hoàn Nhan Khang chợt nhìn thấy Dương Thiết Tâm, sau cơn hoảng sợ lập tức nhận ra, kêu lớn một tiếng:- A, té ra là ngươi!Rồi nhấc thương sắt lên đánh ra hai chiêu Hành bộ trừng hổ.


Trường Xuân Nhận Thua

20 Sa Thông Thiên thấy sư đệ nguy hiểm vội tung người vọt qua gạt phát trảo của Mai Siêu Phong. hai người cổ tay chạm nhau đều cùng thấy cánh tay tê chồn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cẩm Y Vệ

Thể loại: Xuyên Không, Kiếm Hiệp

Số chương: 1145


Thái Hoàn Khúc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33

Tiêu Dao Du

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Huyết Thù Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Kính 3 - Phá Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Xác Chết Loạn Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 177


Cửu Nguyệt Ưng Phi

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35