Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thất Tinh Long Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 25
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Hôm đó, một ngày bắt đầu cũng bình thường như mọi ngày, Tôn Tế Thành ngồi dậy ra khỏi giường, đã có Liễu Kim Nương, một người cung nga năm xưa từng ở trong đại nội phụ trách chuyện áo quần giày dép cho hoàng thượng, thống lãnh mười sáu đứa a hoàn, chuẩn bị sẵn hẳn hòi cho y một bộ áo quần dành mặc trong ngày đó.

Danh sách chương Thất Tinh Long Vương


Cái Chết Của Tay Phú Gia Cự Vạn

1 Mười lăm tháng tư. Trời đẹp. Hôm đó, một ngày bắt đầu cũng bình thường như mọi ngày, Tôn Tế Thành ngồi dậy ra khỏi giường, đã có Liễu Kim Nương, một người cung nga năm xưa từng ở trong đại nội phụ trách chuyện áo quần giày dép cho hoàng thượng, thống lãnh mười sáu đứa a hoàn, chuẩn bị saün hẳn hòi cho y một bộ áo quần dành mặc trong ngày đó.


Loading...

Nguyên Bảo

2 Mười sáu tháng tư, trời đẹp. Hôm nay cũng bắt đầu bình thường như mọi ngày, thời tiết khô ráo xanh lơ mát mẻ, ngoài thành Tế Nam, hành khách không ngớt đi qua đi lại trên đường cái.


Cờ Hoa

3 Mười sáu tháng tư, buổi chiều. Đối Tống Trường Sinh mà nói, hôm nay bắt đầu cũng chẳng khác gì những ngày bình thường khác, có điều ăn xong cơm trưa rồi, lão bèn gặp phải một chuyện quái đản mà cả đời lão trước giờ chưa bao giờ gặp.


Lão Già Chơi Đàn Tam Huyền

4 Mười sáu tháng tư, đêm. Một cuộc kiểm soát nghiêm ngặt đang tiến hành trong đêm tối, số người động viên nhiều hơn hẳn số người quan phủ Tế Nam điều động xa, tổ chức bộ phận bao gồm những tay vệ sĩ gia đinh của Tôn Tế Thành, mấy người làm việc trong các cửa tiệm của y, và anh em bạn bè của những người đó, ai ai cũng rất rành rẽ với tình hình trong phủ Tế Nam, mỗi địa khu mỗi quán trà quán rượu khách sạn kỹ viện, đều nằm trong phạm vi kiểm soát của họ.


Ngân Điện

5 Mười bảy tháng tư, trước bình minh. Ba mươi hai tên đệ tử đắc lực được Điền Kê Tử phái ra, đã phân ra liên lạc với những người trong nhà họ Tôn đã có nhiệm vụ kiểm soát ba mươi hai địa khu tối hôm đó, đã hỏi họ trong lúc tra xét cả đêm hôm qua, có gặp hai người tên Ngô Đào và Nguyên Bảo hay không.


Ổ Thần Tiên

6 Mười bảy tháng tư, buổi sáng. Trong vòng một tiếng đồng hồ sau khi trời sáng, tất cả môn hạ đệ tử của Hoa Kỳ môn trong thành Tế Nam, và cả những tai mắt liên hệ đến họ, đều đã được cho xem một bức đồ họa, tiếp nhận một đạo chỉ thị.


Kéo Tơ

7 Mười sáu tháng tư, giữa trưa. Trong thành Tế Nam vẫn còn đang lục lọi tìm kiếm Nguyên Bảo và Ngô Đào, càng lúc càng có nhiều người chú ý vào chuyện này, bởi vì Hoa Kỳ môn và quan phủ đều đặt ra tiền thưởng rất cao, đủ để cho bất cứ ai ăn xài thoải mái trong cả mấy năm trời.


Bảo Đao Không Buông Xuống Được

8 Mười sáu tháng tư, trước hoàng hôn. Phòng giam kiên cố nhất trong nhà lao nổi tiếng là thành đồng vách sắt trong thành Tế Nam, bỗng dưng nổ tung ra một cách thần bí, để kiến trúc gian phòng lao đó, người ta đã đặc biệt vận tải về từ núi hoa cương, những tảng đá nặng hơn mấy trăm cân, bây giờ toàn bộ đã bị một thứ lực lượng gì đó mà cho tới bây giờ người ta còn chưa tìm ra, làm nứt vỡ tan tành, trong đó có một khối đá bị chấn bay ra tới ngoài hai chục trượng, làm sập đi hai gian phòng để củi phía sau vệ môn, và một gốc quế đã được ba trăm năm.


Đánh Cuộc Vào Người, Không Đánh Cuộc Vào Mạng Người

9 Mười bảy tháng tư, đèn đêm đã được thắp lên, vừa mới được thắp lên, một trăm chín mươi sáu cái đèn lồng đỏ lóe thủ công tinh vi. Dương đại lão bản ở Như Ý Đổ Phường trước giờ vốn là kẻ rất giảng cứu, không những vậy, còn cho rằng, đại đa số người ta thích tìm những chỗ có đèn đuốc sáng rỡ mà lại, cho dù có bỏ đi chút tiền ra, cũng thà bỏ ra ở những chỗ có đèn đuốc sáng rỡ.


Ngôi Sao Đệ Nhất

10 Mười bảy tháng tư, đêm. Đêm càng khuya, ánh đèn càng sáng, trong đại sảnh của Như Ý Đổ Phường đầy những mùi rượu mùi thịt mùi cá mùi son phấn đàn bà, đủ các thức các dạng mùi thơm hỗn hợp lại một chỗ, ngược lại hình như lại làm biến ra thành mùi hôi thối.


Chuyện Kỳ Ngộ Của Nguyên Bảo

11 Mười bảy tháng tư, đêm càng khuya. Đại đa số kẻ đánh bạc đều biết, cái sòng bài lớn nhất trong Như Ý Đổ Phường là Thiên Tự Nhất Hiệu, lý do sòng bài lớn nhất, không phải diện tích sòng bài lớn, mà là đánh lớn.


Bảy Ngôi Sao Của Nguyên Bảo

12 Mười tám tháng tư, hoàng hôn. Nguyên Bảo chẳng hề biết hiện tại là lúc nào nữa, cũng chẳng biết nơi đây là nơi đâu, lại càng không biết đèn tắt rồi, tình cảnh ở Như Ý Đổ Phường sẽ ra sao.


Khúc Táng Vô Thanh

13 Mười tám tháng tư, đêm. Lúc Nguyên Bảo đang ở trong phòng hoa của Dương đại lão bản thưởng thức ăn uống, thì Tiêu Tuấn cũng chính đang ăn, ở trong một quán ăn nhỏ bên đường leo lét bóng đèn dầu, ăn một bữa cơm gồm có hai quả trứng ráng với mỡ heo.


Chiếc Mặt Nạ Bạch Ngân

14 Mười tám tháng tư, đêm khuya. Đêm nay cũng có trăng, trăng cũng tròn, chiếc mặc nạ bằng bạch ngân đang lấp lánh dưới ánh trăng, xem ra không khác gì cái đêm trăng tròn đó mười ba năm về trước.


Đêm Tối Hồ Đại Minh

15 Mười chín tháng tư, trước bình minh. Gió lặng sóng yên, trăng lặn sao mờ, nhưng ánh đèn đang rực rỡ. Trong khoảng thời gian tối tăm trước bình minh, chỉ có ánh đèn là sáng nhất.


Kỳ Ngộ Của Dương Đại Lão Bản

16 Mười chín tháng tư, bình minh. Ánh bình minh chiếu vào trong song cửa, vừa đủ để Dương đại lão bản nhìn thấy được gương mặt của Nguyên Bảo. Nguyên Bảo đã say quá, chính lúc nó đang nói "tôi không say", là cái lúc nó đã ngủ thiếp đi, ngủ như một đứa bé.


Chúc Mừng Cô

17 Mười chín tháng tư. Dương đại lão bản đã tỉnh lại, cô đã mở mắt ra, nhưng trước mắt vẫn là một màu tăm tối, chẳng thấy gì cả, hoàn toàn giống hệt như lúc còn nhắm mắt vậy.


Đóa Hồng Cài Trên Đầu Tóc Bạc

18 Bọn họ không dám ăn này, không dám ăn kia, nhìn thịt mỡ như nhìn thấy quỹ sống vậy, ráng bảo trì thân thể cho yểu điệu thon chắc, không phải là để cho người ta ngắm sao? Có điều, hiện tại cô chỉ muốn móc cái mắt của người đang khâm thưởng này ra.


Đôi Tay Và Đôi Chân

19 Có điều, nếu Nguyên Bảo trở mặt không chịu thừa nhận mình đã từng nói câu đó, không chừng cô sẽ tức mình đụng đầu vào tường chết luôn quá. . . . Một người đàn bà ba mươi bốn tuổi, tại sao lại đi biến thành ra một cô bé như thế này.


Ngôi Sao Thứ Hai

20 Mười chín tháng tư, trước lúc mặt trời lặn. Ánh tà dương vốn đang chiếu trên bồn hoa trà, bỗng dưng đã biến thành mông lung một màu bàng bạc, bồn hoa lúc nãy còn đang rực rỡ, bỗng dưng cũng biến ra ảm đạm tiều tụy.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cô Gái Mãn Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Tam Ma Thám Trảo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Huyết Y Kỳ Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 94


Phi Ðao Hựu Kiến Phi Ðao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Kiếm Châu Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Triệu Hoán Thần Binh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2011Thủy Tinh Cầu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 110


Thiên Mộc Sắc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32