Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lăng Độ Vũ 1 - Nguyệt Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 9
Chương mới nhất: Vĩ Thanh
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trong cuộc đời đầy những truyền kì của Lăng Độ Vũ, đây mới là lần đầu hắn gặp phải tình trạng xác chết như thế. Hắn đã từng trông thấy tử thi bị lột sạch da hay bị chặt đứt cả tứ chi, tuy hết sức tàn nhẫn, nhưng cũng không thể so sánh được với tình trạng ngụy dị khó hiểu, khiến người ta phát run như cái chết của Tạ giáo sư.

Danh sách chương Lăng Độ Vũ 1 - Nguyệt Ma


Cái Chết Của Giáo Sư

1 Khi Lăng Độ Vũ trở về nhà, chiếc đồng hồ quả lắc cổ kính treo giữa đại sảnh đã gõ đến nhịp thứ mười hai, báo hiệu giờ kết thúc của một ngày. Tiếng côn trùng trong rừng núi râm ran, xuyên qua lớp cửa lan man vọng tới, căn townhouse kiểu phương Tây hiện đại của Lăng Độ Vũ nằm trên đỉnh một ngọn đồi cao.


Loading...

Chạy Trốn Dưới Đêm Trăng

2 Hệ thống vô tuyến đặt bên cửa tự động vận hành, chiếu hình một nam và một nữ đang đứng ngoài cổng hoa viên, sau lưng là hai chiếc xe cảnh sát. Lăng Độ Vũ than thầm, hắn từ Cục Cảnh sát quay về chưa quá hai tiếng đồng hồ, họ đã đến ngay cửa viếng thăm, sao lại có sự quan tâm thế này.


Thảm Kịch Trong Không Trung

3 Tiếng nước ì oạp từ phòng tắm vẳng ra. Lăng Độ Vũ mặc bộ áo tơi tả, đợi Trác Sở Viên tắm xong. Trên đầu hắn như phủ toàn bụi trắng, đó là bọt muối từ nước biển giờ đã khô lại.


Ma Lực Của Ảo Thạch

4 Hắn chú ý chọn chỗ đông đúc để đi, cảnh tượng quả thực vô cùng hoảng loạn. Sau khi ra khỏi phi trường, hắn rẽ vào những phố lớn nhiều người qua lại, vẫn chưa gặp phải địch nhân ngăn cản.


Tội Ác Tày Trời

5 Lăng Độ Vũ ngồi trước máy tính cặm cụi làm việc, đèn hiệu của transmitter sáng lên, có điều lần này là để đưa thông tin từ nơi xa trở lại. Sau khi Tagi Masamune đi rồi, hắn lập tức mở máy tính, đọc kỹ nhật ký của Tạ giáo sư.


Đối Mặt Với Cáo Nâu

6 Mặt trời ngả dần về tây. Gió núi phiêu phất. Trác Sở Viên ngắm Lăng Độ Vũ trước mặt, thán phục hắn giờ phút này vẫn còn có thể thư thái ngồi ngả mình trên chiếc ghế dựa cao, vừa nhấm nháp ly cà phê thơm nồng, vừa thưởng thức ánh dư quang của vầng mặt trời sắp lặn.


Ác Ma Nơi Địa Ngục

7 Lăng Độ Vũ dần dần hồi phục tri giác. Linh trí dường như từ đáy bể sâu thẳm của ý thức, bay nổi lên bề mặt, kéo hắn tỉnh lại. Quá trình rèn luyện tâm linh lâu năm, đã giúp hắn tiềm nhập một cách tự nhiên vào phương thức hô hấp dài và sâu, tích lại trong phổi một lượng lớn dưỡng khí, rồi được tế bào máu trong phổi hút lấy, dẫn tản ra khắp các bộ phận trong cơ thể, sức lực được khôi phục rất nhanh.


Nạn Kiếp Của Nhân Loại

8 Đúng 3 giờ đêm. Trăng sáng trên cao đã sắp tròn vành vạnh, ngày mai là trung thu rồi. Vầng trăng đêm mỹ lệ và đầy rung cảm mọi khi, sao tối nay, lại vương chút gì ngụy bí.


Vĩ Thanh

9 Lăng Độ Vũ mình mặc đồng phục bệnh viện, với Trác Sở Viên bên cạnh, chầm chậm tản bộ trong hoa viên. Hôm nay là ngày thứ sáu kể từ sau trung thu. Lăng Độ Vũ nằm suốt trên giường tròn 7 ngày, tinh thần và thể lực mới từ từ hồi phục.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tứ Đại Danh Bộ - Khô Lâu Họa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37Âm Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Âu Dương Chính Lan

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Tinh Phong Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 255Tình Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 179


Bích Linh Ma Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 70Tướng Cướp Liêu Đông

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 59