Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sở Lưu Hương 5 - Tân Nguyệt Truyền Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 12
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Sở Lưu Hương từng đối đầu với kẻ u linh như ma quỷ là Thạch Quan Âm, từng quyết chiến với Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Tiết Y Nhân, cũng đã từng giao đấu với kẻ mà thiên hạ coi như thần như thánh Thủy Mẫu Âm Cơ.

Danh sách chương Sở Lưu Hương 5 - Tân Nguyệt Truyền Kỳ


Một Tô Miến Kỳ Quái

1 Đêm, đêm xuân, mưa xuân ở Giang Nam đặc kẹo như nỗi sầu ly biệt. Xuân còn sớm lắm, đêm thì đã khuya, ở miền miên viễn xa xăm, có kẻ ly nhân không chừng đang lúc tàn canh, còn hoài niệm đến trăm ngàn vạn ngàn những giọt mưa chặt cũng không chặt đi không đứt được ấy, người trong thành đều đã nằm mộng về miền xa, chỉ ở trong con hẻm lầy lội chật hẹp, có một ánh đèn leo lét còn chưa tắt.


Loading...

Tân Nguyệt Trên Khăn Tay Lụa

2 Tường cao, tòa nhà bằng đá, sân rộng. Sở Lưu Hương đem Tiêu Lâm đến một góc phía sau tòa nhà, nói với y rằng : - Ông ở đây chờ tôi một chút, đừng đâu đi hết nhé.


Một Người Thương Hương Tiếc Ngọc

3 Người chắc là không biến ra thành lợn rồi, nhưng nếu Hồ Thiết Hoa có biến thành lợn thật, cũng không làm cho Sở Lưu Hương kỳ quái hơn. Thật tình y có nằm mộng cũng không cách nào tưởng tượng ra được, Hồ Thiết Hoa lại biến thành ra như vậy.


Son, Phấn, Dầu

4 Trấn nhỏ, đường dài. Mặt trời mùa xuân cũng giống như má cô con gái, lúc nào cũng e lệ từ trong mây chiếu ra, chiếu ấm áp xuống con đường phố dài nhiệt náo, chị cả em út các bà các lão thái thái đều đã bỏ hết áo quần bông, mặc lên người bộ y phục mùa xuân hồng có xanh có, đi qua đi lại trên con đường phố sưởi nắng, cho mọi người được dịp ngắm nghía áo quần mới của họ.


Một Cây Gậy Trúc

5 Hồ Thiết Hoa vừa sực nhìn đã thấy ngay một cây gậy trúc. Một cây gậy trúc màu đen. Cây gậy trúc màu đen đó đang được một bàn tay to lớn gân guốc nổi cuồn cuộn nắm chặt, nhưng người thì không còn có thể được xem là một người, nhiều nhất chỉ là nửa người.


Quân Tử Trên Rường Nhà

6 Gã nhẫn giả như con mèo đó cũng lại trú ở khách sạn này, hình như là trú ở khu phòng ngoài cùng bên trái, bởi vì y rất quan tâm đến khu vực đó an toàn ra làm sao.


Người Trả Giá Cao Nhất

7 Hoa Cô Ma nãy giờ đang cười mãi, nhìn Hồ Thiết Hoa cười, cười thật ngọt ngào, tiếng cười như chuông ngân. Bà ta cười vừa dễ nhìn, lại vừa dễ nghe. Nụ cười của Hoa Cô Ma trước giờ vốn rất nổi danh, nổi danh vô cùng, tuy không đến độ nghiêng nước nghiêng thành nhưng muốn cười cho những người trong phòng nghiêng ngả đảo điên cũng không lấy gì làm vấn đề.


Sát Cơ Trong Mưa Bão

8 Sét đánh lên, sấm vang động ầm ì, mưa đổ ầm xuống như cơn tức giận trong lòng bấy lâu nay rốt cuộc đã nổ bung ra. Từng tia chớp lóe lên xé ngang dọc bầu trời đen nghịt.


Giấc Mộng Xuân Đi Không Dấu Tích

9 Đây là con thuyền ba lá thật tinh mỹ, buồm màu trắng tinh, thân thuyền dài mà hẹp, thể chất kiên cố, thực bóng loáng, cho người ta có cảm giác nhanh mà ổn và lại hoa lệ.


Khó Nhận Ân Tình Người Đẹp

10 Đàn bà, vô số đàn bà, vô số đàn bà đẹp, rất là đẹp. Đàn bà nằm trên giường, giường ở trên thuyền, chiếc thuyền này có một cái giường vô cùng, vô cùng lớn.


Bí Mật Của Sở Lưu Hương

11 Chiếc thuyền chở Sở Lưu Hương đi lúc nãy vẫn còn đó, buộc vào chiến thuyền bằng một sợi dây dài kéo đằng sau, như một con cánh cam bị đứa nhỏ lấy chỉ buộc vào chân.


Một Người Không Thể Nào Lường Được

12 Căn nhà gỗ cao lớn, rộng rãi đầy đủ ánh sáng, cửa sổ thường hay mở tung, ngẩng đầu lên là có thể thấy ánh mặt trời chiếu trên mặt biển. Gió biển ấm áp, mấy đứa trẻ nít ở trần đang chơi đùa với vỏ sò, nước da cũng giống như cha của chúng, đã sạm thành màu cổ đồng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiết Thư Trúc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Nữ Quỷ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 31


Tịch Mịch Cao Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Sấm Đãng Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16Người Đẹp Thành Phiên Ngung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Quỷ Bảo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 104


Giang Hồ Nghĩa Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Năng

Số chương: 176


Ngọc Kiếm Ly Hồn Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Bất Tử Thần Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33