Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sát Nhân Giả Đường Trảm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 7
Chương mới nhất: Đối Thoại Của Kẻ Sát Nhân
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. comDịch giả: Ngọc Diện Hồ.

Danh sách chương Sát Nhân Giả Đường Trảm


Đèn Lồng

1 Vừa rồi có hai người, một kẻ uống say bí tỉ bước đi loạng choạng, một kẻ rên rỉ mấy khúc nhạc dâm dật, vừa mới đi qua. Nhưng gã lại biết, hai kẻ này chẳng những không uống say, mà cũng chẳng có lòng dạ ca hát: hai người này là Cẩm y vệ, hơn nữa còn là hảo thủ trong đám Cẩm y vệ nữa!Nhưng hai người này không phát hiện ra gã, gã ở ngay trên cái xà nhà phía trên đầu họ, bất cứ lúc nào cũng có thể buông người xuống ngắt lấy cái đầu quả dưa của hai bọn họ.


Loading...

Bảo Trọng

2 Chỗ rẽ góc đường vốn có một ngọn đèn lồng, bên trên viết một chữ “tửu” to tướng. Nhưng giờ ngọn đèn ấy đột nhiên đã bị lấy đi rồi, đèn đuốc trong tiệm rượu đó, cũng bị người ta tắt sạch, tối om om.


Hành Thích

3 Lúc này trong năm thích khách đang bị vây khốn, lại có thêm một người nữa ngã xuống, nhưng đám Cẩm y vệ cũng có gần chục người nữa ngã nhào không bò dậy nổi, bốn thích khách còn lại, càng đánh càng hăng, tất cả đều hiểu rõ nếu lúc này còn không gắng sức chiến đấu, tất sẽ chết không có đất chôn, lại có thêm một thích khách nữa, huy vũ song đao, giết thẳng tới cỗ kiệu hoa lệ kia!Bắt giặc phải bắt vua trước, chỉ cần giết được Hứa Hiển Đồn, bọn Cẩm y vệ sẽ như quần long vô thủ, rối loạn trận hình, hơn tất cả, là nhiệm vụ lần này cần phải hoàn thành!Người dùng song đao này tên là Nghiêm Cù, là một danh sư trong Song Đao Vũ Điệp phái, có lần y đã bảo người mở hộp, thả mười chín đôi bướm bên trong ra, đôi song đao nhanh như gió, trong chớp mắt đã cắt đứt râu của mười chín đôi bướm này, mà không làm lũ bướm tổn thương bất kỳ chỗ nào khác, nhờ đó mà danh tiếng lẫy lừng một thuở.


Dạ Yến Của Sát Thủ

4 Sát thủ tới dự yến tổng cộng có sáu người. Sát thủ chi vương Cố Khúc Châu cũng có mặt. Mỗi ngành nghề, đều có lãnh tụ của ngành nghề đó, nghề tơ lụa, nghề rèn, nghề lái buôn, nghề đi biển, thậm chí cả kỹ viện và cả sát thủ, bất cứ ngành nghề nào, cũng đều có một đầu lĩnh.


Đao Của Vương Khấu

5 “Đúng vậy, vì thế ta phải làm chút chuyện để nổi danh. ”Y bóp chặt cổ Lưu Kiều, một tay đặt lên cán đao, đối mặt với Cố Khúc Châu, Vương Khấu, Tiêu Tiếu, Bối Huyền Y, Liêu Toái, Thủy Tiểu Tình, cả sáu đều là những đại sát thủ, vì vậy y biết rõ chỉ cần hơi sơ thất một chút, không chết mất xác mới là lạ.


Đao Của Đường Trảm

6 Toàn bộ sự kiện này, từ đầu chí cuối, gã không hề động thủ. Khi Vô Danh Sát Thủ Nữu Ngọc Khu ám toán Lưu Kiều, gã không xuất thủ, Cố Khúc Châu cứu thoát Lưu Kiều, Liêu Toái, Thủy Tiểu Tình song song tấn công Nữu Ngọc Khu, gã cũng không hề tương trợ, đến khi Nữu Ngọc Khu bị giết, còn Tiêu Tiếu, Bối Huyền Y thì đột nhiên hạ sát thủ với Cố Khúc Châu, gã cũng không hề có cử động gì.


Đối Thoại Của Kẻ Sát Nhân

7 Trủy thủ của Vương Khấu, một phân ngắn, một phân hiểm, vẫn không ngừng tấn công liên tiếp, có thể nói là kỳ phùng địch thủ. Nếu bình thường giao thủ, thì không ai biết tình hình ra sao, nhưng trận chiến này, lại rất nhanh có kết quả.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hắc Bạch Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 57


Vô Song Kiếm Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Xuân Thu Bút

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Cô Lâu Quái Kiệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 59


Vệ Tư Lý - Phong Thủy

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Kim Bút Thần Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Đại Mạc Lãng Tử Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 134


Tuyết Sơn Phi Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Xuyên Tâm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49