Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xích Long Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 33
Chương mới nhất: Đông Hải Phi Thiên Chỉ (2)
Cập nhật cuối: năm ngoái
Đúng lúc đó hộp gỗ trên tay nhân vật nọ đã mở toang về tứ phía, những mảnh vớ vụn liền rơi lả tả xuống ngay chân nhân vật nọ, chỉ chừa lại phần gỗ ở mặt dưới chiếc hộp là vẫn được nhân vật nọ nâng trên tay và trên mảnh gỗ đó chính là một viên minh châu sáng long lánh ánh đỏ, hắt hỏa quang ra tứ phía và làm cho phần y phục phía trước thân nhân vật nọ như bị nhuộm đỏ, một màu đỏ bất thường và cũng là bất tường.

Danh sách chương Xích Long Châu


Trung Nguyên Đệ Nhất Tam Phủ

1 Hôm nay là ngày nhộn nhịp khác thường của Trung Nguyên Đệ Tam Phủ, là ngày mà toàn thể giới giang hồ đều lũ lượt kéo đến mừng cho chủ nhân Trung Nguyên Đệ Tam Phủ mãi đến tuổi tứ tuần mới có một hậu nhân đích thực để nối dõi tông đường.Thảm Biến Lưu Gia

2 Gạt bỏ mọi lời xầm xì bàn tán gây náo loạn bên tai, Tư Mã Vương xạ mắt nhìn chằm chằm Đoàn Mẫn Chung: - Chuyện xảy ra như thế nào? Đoàn thế điệt vì sao chạm mặt môn nhân Đông Hải Môn, sau đó còn biết rõ Xích Long Châu là lễ vật do Đông Hải Môn mang đến mừng cho Lưu gia? Lưu Khánh Hà vẫn trầm tịnh như núi Thái: - Phải đó! Đoàn Cốc Chủ cần phải có đủ chứng cớ, chứng minh Xích Long Châu là vật được Đông Hải Môn mang đến mừng cho Lưu mỗ.


Thoát Hiểm Trang Gang Tất

3 Lưu Ngọc Bội chầm chậm lui từng bước lùi, ánh mắt phẫn nộ thì xạ nhìn vào từng nhân vật đang có thái độ dồn ép nàng. Nàng xòa rộng hai bàn tay và chập chờn khoa qua khoa lại trước mặt: - Gia phụ đã chết, gia mẫu chẳng còn, đến ấu đệ dù chỉ là một đứa bé vô tội vẫn không được chư vị buông tha.


Huyết Ma Trảo

4 Giữa Lưu Ngọc Bội và gã sư đệ bất đắc dĩ không hiểu sao chợt có những trạng thái đối nghịch nhau. Như lúc vừa leo lên khỏi miệng vực để cùng nhau đi theo những đoạn đường vắng vẻ, gã sư đệ nếu lúc đó cứ tin tưởng rằng sẽ không bị ai phát hiện thì lúc này cứ luôn nôm nốp lo sợ.


Tín Phù Cái Bang

5 - Tỷ không giận đệ đấy chứ ? Hà Thái Hoài cứ lải nhải hỏi mãi, làm cho Lưu Ngọc Bội dù không muốn đáp cũng phải đáp một lần cho xong. Nàng hậm hực nhìn gã : - Ta đang thầm tự hỏi, không biết ngươi có thật lòng muốn báo thù cho Lưu gia hay không ? Gã nhanh nhảu đáp : - Sao đệ lại không.


Huyết Ma Sứ Giả

6 Hà Thái Hoài vờ thở hào hển khi cố sức chạy về phía Lưu Ngọc Bội : - Rốt cuộc cũng tìm thấy tỷ. Đệ chỉ sợ mãi mãi thất lạc tỷ ! Lưu Ngọc Bội ngao ngán nhìn gã : - Sao mãi đến bây giờ ngươi mới tới ? Hay Bách Cầm thân pháp ngươi chưa đủ tinh thông ? Hà Thái Hoài gượng cười : - Đó là điều đệ định giải bày.


Tuyệt Minh Cốc

7 Hà Thái Hoài vẫn còn sống. Đó là điều đầu tiên đang gây kinh ngạc cho chính bản thân Hà Thái Hoài. Tiếp đó, khi Hà Thái Hoài tự ngồi bật dậy, do xung quanh chỉ là bóng đêm đen dày đặc nên Hà Thái Hoài chỉ có thể dùng tay sờ soạn khắp người.


Huyết Ma Phủ

8 Khắp thân chợt bị cái nóng bất ngờ ập đến làm cho tỉnh lại và Hà Thái Hoài liền nhận ra nguyên nhân là do toàn thân hiện đang bị làn nước nóng sục sôi bao trùm.


Cái Bang Thoái Ẩn

9 Đó là một trấn thành sầm uất, đông đúc người qua lại và đương nhiên cũng không thể không có nhiều người vì sanh ý buộc phải di chuyển tất bật làm cho cảnh phố phường càng thêm nhộn nhịp hoạt náo hơn.


Cái Bang Thất Lão Gia

10 Nhìn theo hướng Tra Tử Thành chỉ mới vừa bỏ đi, sắc mặt Lưu thiếu gia chợt đanh lại. Và từ miệng Lưu thiếu gia bỗng bật lên tiếng rít vừa nhỏ vừa sắt nhọn như tiếng kim thiết bất ngờ va vào vật khô cứng, chát chúa và rợn người : - Là lũ khốn muốn chết ! Liền theo đó bóng nhân ảnh của Lưu thiếu gia vụt lao bắn đi như cơn lốc gió và nhẹ tợ bóng u linh.


Mê Hoa Ảo Tiên Bồng

11 - Đứng lại ! Nếu còn tiếp tục đi chớ trách bọn lão gia phải tiễn tiểu tử ngươi lên đường về chầu diêm tổ ! Hà Thái Hoài dừng lại, lấy làm lạ vì tuy có nghe thanh âm phát ra nhưng đành chịu, không thể phát hiện thanh âm đó xuất phát từ đâu.


Tiếp Nhận Công Phu

12 Tỉnh lại và ngơ ngác nhìn quanh, sau đó Hà Thái Hoài vội vã đứng lên khi phát hiện không chỉ có một mình Hà Thái Hoài ở đây. Tuy nhiên, Hà Thái Hoài vừa mới đứng lên bỗng tự đưa tay ôm ngực lảo đảo : - Ôi chao ! Sao khắp thân thể ta đau đớn thế này ? Chưa hết, mắt vừa nhìn thấy vũng huyết tuy đã khô nhưng vẫn hiển hiện ngay bên chân, Hà Thái Hoài vụt trợn mắt : - Là máu huyết của ai ? Nếu là của ta thì tại sao ta chợt thổ huyết ? Hay là.


Hoàng Diệp Lâm

13 Vượt qua vùng bình yên giả tạo là Mê Hoa Ảo Tiên Bồng, Hà Thái Hoài không cần cố gắng lắm cũng tạo cho bản thân tâm trạng phẫn nộ. Và điều đó không hề vô ích khi Hà Thái Hoài rốt cuộc cũng nghe lại những tràng cười hô hố : - Chà, chà, thật không ngờ tiểu tử ngươi cho đến lúc này vẫn an nhiên vô sự cho dù đã đi vào Mê Hoa Ảo Tiên Bồng.


Thiên Phong Nhất Trụ Sơn

14 Đúng như kế đã bàn, Uyên Uyên vừa thấy Hà Thái Hoài sắp chạy đến nơi cần đến liền vờ lên tiếng quát nạt : - Cuồng đồ mau đứng lại ! Nếu không, chớ trách bổn cô nương đây vô tình ! Còn cách đỉnh Thiên Trụ những hai mươi trượng và trước đó là một mặt bằng nhỏ, cho Hà Thái Hoài biết đó có thể là một khu biệt lập chỉ dành cho Nhị Tuyệt tiếp nghinh những nhân vật mà họ cho là đủ tư cách để họ tiếp nghinh.


Thật Giả Nan Phân

15 Ngũ Chỉ Bà Bà bật quát : - Nếu ngươi còn vọng động thì đừng trách lão thân sẽ phải nặng tay hơn lần này. Nếu thiết trượng của Ngũ Chỉ Bà Bà có mục đích là ngăn Hà Thái Hoài lại, không cho Hà Thái Hoài tiến đến thu hồi tín vật hiện do Trác Duy Lãm cầm giữ thì một đao bất ngờ bật lóe lên của Thẩm Tuyệt Đao mới chính là chiêu công đầu tiên dành cho Hà Thái Hoài : - Hóa ra bọn ta đã lầm mưu kế thủ đoạn của ngươi.


Bách Cầm Bí Phổ

16 Phát hiện thần sắc Hà Thái Hoài có biến đổi, Huyết y nhân Hộ Giá Cung Chủ lập tức tung cả song chưởng quật vào Hà Thái Hoài : - Đỡ ! Chết này ! Ào. . .


Tuyệt Chưởng

17 Đưa một đầu ống trúc vào miệng, Hà Thái Hoài nhại theo tiếng gà gáy sáng để phát lên những thanh âm trầm bổng kéo dài. Đã hiểu Hà Thái Hoài làm như thế có ý gì nên Trác Quang Minh và Thẩm Uyên Uyên không hề tỏ ra ngạc nhiên khi phát hiện từ xa có hai bóng người chạy đến.


Oan Khiên Tột Cùng

18 Sau thủ thuật của Gia Cát Đại Mỹ cung chủ Bách Hoa Cung, một thủ thuật được gọi là Đại Hồi Thiện Thuật, một mình Hà Thái Hoài đứng cạnh đó bồi hồi chờ lúc Giả bang chủ tính lại: Và Giả bang chủ tính lại thật.


Đường Đến Đông Hải

19 Địa hình xung quanh Hà Thái Hoài lẽ đương nhiên càng lúc càng thay đổi theo mức độ càng lúc càng xa dần Trung Nguyên. Không những thế, phong tục tập quán và nhất là y phục của dân cư ngụ ở những địa phương Hà Thái Hoài càng lúc càng đi qua cũng có những đổi thay khác biệt! Do đó cứ mỗi lần Hà Thái Hoài thay đổi những loạt y phục cho phù hoqpj là mỗi lần bản thân lại tự hỏi: - " Ta đi như thế này liệu có đúng không? Cái Bang và Bách Hoa Cung rồi sẽ đối phó như thế nào nếu đúng vào những lúc như thế này Huyết Ma Cung có âm mưu hãm hại họ ?" Và lần nào cũng như lần nào, Hà Thái Hoài đều tự trấn an như sau: - "Nhưng ta dẫu có lưu lại cũng đâu được họ chấp nhận? Không khéo, sự hiện diện của ta càng làm cho Huyết Ma Cung đắc ý, bởi một mình ta sẽ là đối tượng cho mọi môn bang phái cùng nhắm vào.


Mưu Ma Quỷ Kế

20 "Lại là một bí thất?" Hà Thái Hoài đã thầm kêu lên như vậy khi toàn thân huyệt đạo đã tự khai giải và Hà Thái Hoài gượng ngồi lên để nhìn quanh nhìn quẩn.


Truyện cùng thể loại


Côn Luân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Sát Nhân Đích Tâm Khiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 12


Độc Chiến Thiên Nhai

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Hoạt Sát

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58
Ma Ảnh Huyền Cơ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42