Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Uy Phong Cổ Tự

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 36
Chương mới nhất: Nhất Quân Tử Ngộ Nhị Yến
Cập nhật cuối: năm ngoái
“Uy phong cổ tự tấm chân tâmHào Khí nương cao ngút thiên đình”Là một câu liễn trong Uy Phong Cổ Tự ? Đó có phải là khẩu quyết võ học của Uy Phong Thượng Tăng không ? Có bao nhiêu câu như vậy ? Có rất nhiều người đên Uy Phong Cổ Tự nhưng chỉ có duy nhất một người đọc và ghi nhớ tất cả đó là Hứa Phong và Hứa Phong sau đó trở thành đích nhắm của giới giang hồ.

Danh sách chương Uy Phong Cổ Tự


Dụng Văn Hay Dụng Võ?

1 Không như những vương tôn công tử khác, đoàn nhân mã của Hứa thiếu gia chỉ vỏn vẹn có bốn người. Tuy nhân số ít nhưng với tài kỵ mã và xạ tiễn bấy lâu nay đã vang danh khắp vùng, khi cùng mọi người bàn định phân chia phương hướng cho ngày săn cuối cùng hôm nay, đơn phương Hứa gia đã tự mình đảm nhận cánh phía bắc, giao ba phía còn lại cho sáu công tử thiếu gia, cũng là những nhân vật thuộc dạng vọng tộc thế gia.Kinh Phật Hay Bí Cấp?

2 Những vật dụng trong thư phòng nếu chưa đủ nói lên vẻ tôn nghiêm cần phải có đối với vị chủ nhân của thư phòng thì chính Hứa Phong cũng phải bối rối khiếp hãi phần nào trước dáng vẻ uy lẫm của vị chủ nhân đó.


Giang Hồ Thất Sát

3 Tiếng quát nạt to như tiếng sấm động khiến Hứa Phong ngay khi choàng tỉnh phải vội chui ra ngoài xe. Trong khung cảnh mờ sáng của buổi bình minh vừa ló dạng, Hứa Phong thấy vẻ mặt khiếp sợ của A Phúc, A Bảo và động thái run lẩy bẩy tay chân của Tạ Phương Điền y như thật.


Thân Thế Kỳ Bí

4 Thần sắc ngưng đọng, Tạ Phương Điền chợt đặt nhiều nghi vấn khiến Hứa Phong dù là người vô tâm cũng phải động tâm. Đầu tiên Tạ Phương Điền hỏi :- Theo lời Chí Thiện đề quyết, thiếu gia có diện mạo giống như.


Sự Thật Phơi Bày

5 Vẫn chậm rãi leo lên triền núi, ánh mắt nhìn và tâm trạng của Hứa Phong thì luôn hướng về ngôi miếu vẫn còn nằm tít trên cao, lẩn khuất sau những gộp đá chồng chất, nơi Hứa Phong hy vọng sẽ nhìn thấy di vật của song thân, giúp Hứa Phong thêm một bằng chứng nữa minh bạch thân thế.


Mưu Đồ Báo Phục

6 Vẫn nấp kín trong tàng cây dày đặc giữa một không gian hoàn toàn mờ tối của một nơi mà bất kỳ ai cũng phải nghĩ là đáy vực, Hứa Phong hoàn toàn im lặng và chờ nghe những động tĩnh nếu có ở bên trên miệng vực.7 Sau khi đã sắm đủ nhang nến cùng các thứ lễ vật cần dùng cho việc cúng tế, vị tiểu thư nhăn nhó nhìn ả thị tỳ cho đến giờ vẫn chưa thôi ngồi theo tư thế lạ kỳ : - Này, theo cung cách của ngươi, thiết nghĩ chính ta mới là thị tỳ của ngươi, chứ không phải ngược lại.


Tranh Dành Di Học

8 Không phải chỉ có một nhân vật xuất hiện. Trái lại, bốn chữ "sở học thượng thừa" chính là miếng mồi hấp dẫn cùng một lúc lôi kéo nhiều người chạy đến.


Cung Chủ Thần Bí Cung

9 - Đứng lại! Một tiếng quát cực lớn bất ngờ vang lên khiến Hứa Phong dù biết bản thân vô can vẫn giật mình lo sợ. Và nhân vật đang đưa Hứa Phong đi cũng vì nghe tiếng quát bất ngờ này nên phải dừng lại.


Thập Tử Nhất Sinh

10 Cử động quá bất ngờ của Hứa Phong không những làm cho Hứa Phong rơi ngay vào vực mà còn làm cho nhân vật nọ phải loạng choạng và mất đà, y cũng rơi theo.


Trong Nguy Nan Khổ Luyện Công Phu

11 Một lòng động hoang vắng được một ngọn nến duy nhất hắt từng tia sáng vàng vọt soi tỏ. Cạnh ngọn nến là bộ văn phòng tứ bảo với một mảnh hoa tiên được trải sẵn, tất cả được sắp đặt gọn ghẽ trên mặt một thạch bàn tương đối phẳng phiu.


Một Cái Chết Bí Ẩn

12 - Đứng lại! Đang nơm nớp lo sợ vì vẫn chưa thoát đủ xa, tiếng quát lại đột ngột xuất hiện khiến Hứa Phong thêm kinh hoảng. "Chạy!" Vừa tự nhủ như thế Hứa Phong vừa cắm đầu chạy thục mạng.


Võ Lâm Tứ Hữu

13 - Yến nhi! Yến nhi mau đứng lại! Với sắc mặt hớt hơ hớt hải, một nữ lang vừa đảo mắt nhìn quanh muốn tìm ai đó hoặc một vật gì đó vừa cuống cuồng phóng chạy.


Diễn Biến Bất Ngờ

14 Đang đi, bất ngờ bị Cừu Hận điểm huyệt và lôi vào một động khẩu kín đáo, nữ lang biến sắc, kinh hoảng kêu lên : - Sao các hạ. . . Miệng tủm tỉm cười, lộ vẻ không hề có địch y hay tà ý, tuy nhiên Cừu Hận vẫn nhanh tay điểm luôn á huyệt của nàng.


Trao Đổi Kinh Văn

15 - Những kẻ chúng ta cần truy đuổi là họ, những đạo nhân vừa nam vừa nữ này ư? Tuy chỉ là lời thì thào và hầu như chỉ có một mình Cừu Hận nghe nhưng y vẫn không hài lòng.


Truy Xét Nguyên Ủy

16 Vừa đến nơi, Cừu Hận lập tức lớn tiếng gọi : - Tiểu Thanh! Quan chủ Cổ Thạch quan đã đến chưa?Được gọi bằng giả danh Tiểu Thanh, nữ lang nọ tuy có giật mình vì lời gọi vang lên bất ngờ nhưng vẫn còn nhớ đó là ám hiệu của Cừu Hận, mỗi khi nghe gọi như vậy phải thủ đúng vai trò đang diễn.


Thần Bí Cung

17 Cừu Hận kinh tâm : - Thần Bí cung? Thì ra những tiếng động ta nghe là do bọn ngươi ngấm ngầm dò xét?Có mười nhân vật y phục tuyền đen vuông lụa che mặt cũng đen.


Mưu Mô Trùng Trùng

18 - Chậm đã nào, tiểu tử! Cao Phong dừng lại, hướng mặt về phía vừa có tiếng phát thoại :- Bang chủ có gì cần chỉ giáo xin nói ngay cho. Vút!Bang chủ Cái bang xuất hiện, bĩu môi nhìn Cao Phong :- Phải chăng vì biết không thể chạy khỏi ngươi mới ngoan ngoãn đứng lại, hỏi xin lời chỉ giáo?Cao Phong ung dung thừa nhận :- Không sai! Nhưng sẽ có ngày dù Bang chủ có tận lực cũng không thể đuổi kịp Cao mỗ.


Tuyệt Mệnh Độc Sa

19 Vừa thay đổi y phục xong, chưa kịp trổ tài dị dung để đổi khác diện mạo. Cao Phong giật thót mình. Vì từ phía cuối động, rõ ràng lúc quay vào Cao Phong đã dò xét và biết là không có người, nhưng lúc này chợt có một thanh âm vang lên :- Ngươi đúng là Cừu Hận.


Thảm Trạng Ở Cổ Thạch Quan

20 - Thoát rồi! Với thanh chủy thủ vừa tình cờ cắm đúng một vào khe đá, Cao Phong nhờ đó vừa giữ được thân hình vừa cố nâng thân thể mảnh mai của Tạ Phương Yến lên cao để cả hai không bị dòng nước ngầm cuốn trôi, đồng thời để nàng có dịp bình tâm sau mộtlúc lâu lâm vào cảnh hoảng loạn.


Truyện cùng thể loại

Phi Ưng Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Diễm Ngộ Chi Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 250


Nghịch Thủy Hàn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 111


Linh Thứu Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Trảm Lư Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Tuyết Sơn Phi Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Chúa Tể Chi Vương

Thể loại: Khoa Huyễn, Kiếm Hiệp

Số chương: 1500


Quái Khách Muôn Mặt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43


Xuân Thu Bút

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28