Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Địch Hắc Quyền

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 632
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vip. vandan. vnThể loại: Đô thị, Võ thuậtDiệp Thanh Vân, 10 tuổi tập Hình Ý, Bát cực quyền cộng với 1 thần Kim Chung Tráo. Cuối năm 1 đại học trong lúc đi nghỉ hè mua được một cuốn Hình Ý quyền giải bê hàng sách vỉa hè, ai ngờ vớ được bảo bối.

Danh sách chương Vô Địch Hắc Quyền


Quyển 1: Gió Êm Sóng Lặng -- Chương 1: Kết Thúc Mối Tình Đầu

1 Hắn mỗi ngày cái gì cũng không nghĩ tới, chỉ là đi một mình, nhưng thực ra lại là một việc rất thoải mái. Diệp Thiên Vân năm nay hai mươi tuổi, đỗ vào một trường đại học công nghiệp nổi tiếng lớn nhất miền bắc, học ngành quản trị kinh doanh, đúng là thời gian tốt nhất của tuổi trẻ, hôm nay là một ngày tốt Diệp Thiên Vân liền trở lại trường học, bởi vì vừa đúng lúc kết thúc kì nghỉ đông.


Loading...

Chương 2: Quán Trà Sau Cơn Mưa

2 Ra khỏi cổng trường đã băng qua đường đến quán trà, Đây là nơi học sinh trong trường thường xuyên ghé thăm, vừa tiện nghi mà chỗ này cũng không tệ. Thật ra học sinh đến nơi này có mấy người biết thưởng thức trà.


Chương 3: Đạo Quán Taekowndo

3 Trong phòng ngủ rất là náo nhiệt, Vương Bằng nói với mấy người Diệp Thiên Vân: “Chúng ta đều là người cùng phòng, tao thấy rất tốt. Cùng nhau hành động, phải đoàn kết nhất trí nhìn về phía trước nha!”Mà hai gã dâm Lưu Tùng cùng Trần Nhiên rất là gật gật đầu phối hợp, Trần Nhiên lại có thể nói khoác mà không biết ngượng: “Thiên Vân, như vậy mới đúng là dân chủ! Chúng ta tổ chức phải trải qua một hồi nghiên cứu rồi mới quyết định, nên tích cực hưởng ứng lời kêu gọi rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe, phát huy cải cách tinh thần, đi tham gia nhóm TaeKwonDo, hy vọng mày có thể phối hợp tổ chức” Nói xong bản thân còn cầm chén uống nước, rõ ràng đã đem chính mình trở thành thường ủy rồi.


Chương 4: Mở Ra Con Đường Mới

4 Phỏng chừng không ai bởi vì ba mười đồng đem quyển sách này biến thành như vậy, phí công cũng không được gì, nghĩ vậy Diệp Thiên Vân hít vào một hơi thật sâu,đè nén tâm tình kích động mà hút một điếu thuốc, đem sách cùng cuốn sách mỏng ở giữa sách để vào trong rương hành lý, sau đó chỉnh lại quần áo ra khỏi phòng, nâng cổ tay lên nhìn, còn khoảng mười lăm phút chỉ sợ không kịp, liền hướng phòng học chạy vội đến.


Chương 5: Đều Ngoài Ý Muốn

5 Sau tầng bảy trước tiên không cần lo lắng, hấp dẫn trước tầng năm đối với hắn mà nói thật sự là rất lớn, trong sách nói lúc Kim Chung Tráo đạt tới tầng thứ năm thân đồng tử sẽ không cần giữ nữa, xem ra vị cao nhân tiền bối này đã viết ra một sáng kiến mang tính chất đột phá.


Chương 6: Hướng Võ Đạo Tiến Quân

6 Sau khi vào phòng, Lưu Tùng ngồi ở trên giường Diệp Thiên Vân, nói với Diệp Thiên Vân đang cởi áo: “Tiểu Tứ à, từ lúc bắt đầu vào học đến nay có lâu quá không? Ngươi nói đã thời gian dài như vậy, ta cũng không biết ngươi hát tiếng Anh hay như thế, ngươi không định giải thích một chút gì đó sao? Hôm nay là cuối tuần, không nói thì đừng hòng được đi ngủ, có đúng là anh em không vậy?”Vương Bằng hiểu ý thao thao bất tuyệt nói: “Không sai, suýt chút nữa đã bị ngươi lừa gạt, ngươi nói thật đi, đừng nghĩ có thể giấu giếm đi” Vẻ mặt Trần Nhiên đầy chính khí, nói với Diệp Thiên Vân: “Chúng ta ở chung thời gian dài như vậy, sở thích, sở trường của chúng ta ngươi đều biết rõ, mà của ngươi lại chưa bao giờ nói ra, bây giờ cũng nên giải thích đi, nếu không đại hình chờ lệnh!”Diệp Thiên Vân cười nói: “Cũng không có gì, chỉ là trước kia thích guitar ball, cho nên có học một ít bài hát tiếng Anh, không cần đại hình gì gì đó đâu!” Hắn cũng sợ mấy người hợp lực đối phó chính mình, đành phải giải thích rõ.


Chương 7: Báo Cáo Trên Khoá Học

7 Mà Trần Nhiên còn chưa hiểu nên nói quả thật ngớ ngẩn: “Vậy thì sao, đai trắng có cái gì không tốt” Vương Bằng suýt phì cười, cũng không giải thích cho Trần Nhiên nghe, làm cho vẻ mặt Trần Nhiên càng thêm mờ mịt.


Chương 8: Cây Muốn Lặng Mà Gió Chẳng Ngừng

8 Mấy gã cùng phòng cũng ngửi được một mùi lạ, Vương Bằng còn nói đùa: “Là mùi của ai, như thế nào giống như mấy tháng rồi chưa tắm vậy?”Diệp Thiên Vân có chút xấu hổ, liền cầm lấy đồ tắm cùng áo quần mới giặt hướng nhà tắm chạy đi, hắn cũng không quá thích tắm ở nhà tắm tập thể trong trường, nơi đó điều kiện không tốt, hơn nữa thái độ phục vụ cũng vô cùng tệ hại.


Chương 9: Không Đỡ Không Né, Chỉ Một Đòn Là Hạ

9 Có mấy học viên nhỏ giọng nói: “Nhìn không ra, tự nhiên lại có loại hàng này tới luận võ, ha ha, ta ở trong này ba năm, còn chưa từng nhìn thấy loại sự tình này, chờ một lát nữa cho hắn biết lợi hại của chúng ta”.


Chương 10: Võ Quán Thành Phong

10 Nói xong liền quay đầu sang xin lỗi Diệp Thiên Vân: “Diệp huynh, thật là có lỗi, đã từng nói ở trong này chờ ngươi, ai ngờ hôm nay lại có việc, chậm trễ một hồi, khiến tên nghiệt đồ này gây phiền toái nhiều như vậy, thật là thất lễ, xin thứ lỗi”.


Chương 11: Đạt Giả Vi Sư

11 Riêng mình đã uống hết gần một cân, còn chưa kể đến những người khác. Vương Vĩnh Cường uống đến mức tâm trí lơ mơ, ngoại trừ Thạch Thanh Sơn bị thương nên không uống ra, mấy người bọn Trương Lượng ai cũng uống đến nôn ọe ầm ĩ.


Chương 12: Quyền Sư

12 Năm người sau khi chỉ ra những động tác sai cho nhau, mỗi người đều nghiêm túc tập luyện, còn Diệp Vẫn Thiên chỉ đạo bọn họ luyện tập xong thì đi lên lầu ba.


Chương 13: Chấn Nhiếp Toàn Trường

13 Diệp Thiên Vân lái xe rời khỏi trường sau buổi học. Nhìn đồng hồ mới chỉ hơn bốn giờ chiều, hôm nay Diệp Thiên Vân có chút tâm sự nên không muốn trở về võ quán sớm, hắn lái xe đi vòng vòng xung quanh, định bụng sẽ mua vài bộ quần áo mới.


Chương 14: Từ Giờ Không Học Taekwondo Nữa

14 Sáng sớm hôm sau hắn đã chạy lên trường, gặp đúng phải tiết học của tiến sĩ mỹ nữ. Kỳ thực Diệp Thiên Vân thấy rất thích những tiết giảng của Hàn Vận, vì trong khi giảng cô ấy hay kết hợp giữa lý thuyết cùng thực tế.


Chương 15: Phát Hiện Mới

15 Đây là lần đầu Diệp Thiên Vân tới đây, hắn thấy điều kiện chung quanh rất bình thường, thậm chí còn có cảm giác nó không tốt được như ở võ quán Thành Phong.


Chương 16: Tính Mạng Mỏng Manh

16 Đây là lần đầu tiên Diệp Thiên Vân đến một chỗ như thế này, nhưng hắn không hề thấy câu nệ, điều này khiến Vương Vĩnh Cường cảm thấy rất bất ngờ. Nhớ trước kia khi Vương Vĩnh Cường lần đầu đến đây cũng bị khí tức ở nơi này làm cho sợ hãi.


Chương 17: Võ Lâm Và Giang Hồ

17 Trên màn hình giới thiệu sở trường của mỗi người. Rõ ràng trình độ của trận đấu này cao hơn trận đầu tiên, rất nhiều người cũng bắt đầu xem giới thiệu, xem ra Vương Vĩnh Cường nói không sai, không giống như trận đầu chẳng có ai để ý.


Chương 18: Một Kích Trí Mạng

18 Lối đánh này rất ít thấy, hai người đều giao đấu sinh tử, không hề nương tay một chút nào. Đột nhiên Quỷ Diện thay đổi chiêu thức, y xoay người đánh La Hán quyền ra, điều này khiến cho Vô Tình không kịp phản ứng, tay trái bị trúng một đấm nặng nề.


Chương 19: Tuyệt Đối Nam Nhân

19 Diệp Thiên Vân nhìn về phía phát ra thanh âm, ở phía trước chừng một trăm mét, hắn thấy loáng thoáng bóng bốn người đàn ông đang lôi kéo một người phụ nữ.


Chương 20: Siêu Cấp Cảm Tri

20 Đợi lúc Hàn Vận báo án xong, Diệp Thiên Vân nhìn đồng hồ thì thấy chỉ còn hai tiếng nữa là vào tiết học buổi sáng. Phải về ngủ một chút mới được, nghĩ vậy hắn định đưa Hàn Vận đến khách sạn Shangri-La rồi lập tức quay trở về võ quán.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bàn Long Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Giang Hồ Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Phi Ðao Hựu Kiến Phi Ðao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Huyết Sử Võ Lâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Võ Lâm Huyền Thoại

Thể loại: Kiếm Hiệp, Lịch Sử

Số chương: 97


Quái Long Đầm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Vân Mộng Thành Chi Mê

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 63


Lư Sơn Kỳ Nữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Anh Hùng Xạ Điêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Lã Mai Nương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35