Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hắc Bạch Hương Hồ Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 19
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Không như các tác phẩm kiếm hiệp kỳ tình khác của mình, Ưu Đàm Hoa sáng tác bộ Hắc Bạch Hương Hồ Ký với cốt truyện pha với tính Liêu Trai thần thoại. Có lẽ cái tên “Hương Hồ” cũng từ đó mà ra.

Danh sách chương Hắc Bạch Hương Hồ Ký


Thiên Sinh Phu Tiểu Sinh Thê Đại,-loan Phụng Hoà Minh Xuất Nhất Long

1 Xuân về mang lại mầu xanh tươi, đầy sức sống cho mọi ngọn núi Cửu Tuấn ở phía Bắc thành Hàm Dương. Những cánh rừng bạt ngàn, dầy đặc trên sườn núi đang đâm chồi nảy lộc rũ bỏ lớp tuyết trắng lạnh lùng của mùa đông.


Loading...

Xuất Đạo Tầm Hung Phùng Lưỡng Xú,-hương Sơn Thần Phủ Tảo Tà Ma

2 Giữa tháng mười năm ấy, trong thành Lạc Dương xuất hiện lột chàng kỵ sĩ võ phục gấm xanh diêm dúa, ngoài khoác áo khinh cừu dài đến gối. Chàng trai này có thân hình cao lớn, tay dài quá gối, trồng rất oai vệ.


Lộ Bán Phùng Mai Phục,-tuyết Hạ Thu Lưỡng Thê

3 Chẳng bao lâu sau, uy danh của Thần Phủ Lang quân đã vang dậy Hoa Bắc. Chàng ta được tôn xưng là võ lâm đệ nhất cao thủ vì đả thương được Bang Chủ Hải Hoa Bang Giáp Vô Yên, kẻ đã đánh bại Minh chủ võ lâm.


Đại Lượng Đắc Minh Sư,-trường Sa Đả Quỷ Ảnh

4 Còn lại một mình, Tư Đồ Sảng lững thững thúc ngựa đi vào thành Vũ Xương. Cảm giác trống vắng, cô đơn choáng ngợp hồn chàng khi không còn nghe được tiếng nói tiếng cười của hai ả tỳ nữ.


Đại Lượng Đắc Minh Sư,-trường Sa Đả Quỷ Ảnh (2)

5 Thân Vô Cửu trở về từ cửa Quỷ Môn Quan, lại được cứu vãn thanh danh nên vô cùng cảm kích. Gã giết người vì cho rằng ai cũng muốn giết mình, không ngờ có kẻ lại cư xử khác hẳn, đầy nhân hậu và tế nhị.


Khuất Gia Vô Quí Tế-thiên Sư Hữu Kỳ Hoa

6 Trưa hôm sau thầy trò Tư Đồ Sảng rời một căn nông xá cách Khuất gia trang sáu dặm. Họ không trở vào thành Trường Sa mà đi đường nhỏ để xuôi Nam. Ly Giang Tiên Ông đưa đồ đệ đến một tòa đạo am của người quen ở chân núi Hành Sơn.


Đồng Quan Lâu Thượng Nhan Như Ngọc-bích Hổ Thần Công Náo Hạo Thiên!

7 Đầu tháng tám, Tư Đồ Sảng và Huyết Báo đã vào đến địa phận tỉnh Thiểm Tây, dừng cương ở Đồng Quan, cách Tường An cỡ bốn năm ngày đường!Ải Đồng Quan và Ải Hàm Cốc là hai cửa ngõ duy nhất để vào đất Thục từ hướng Đông.


Trùng Dương Bán Vạn Nhân Hoan Tiếu-tam Ma Đồng Xuất Lưỡng Câu Thương

8 Sáng ngày Trùng Cửu, mùng chín tháng chín năm Giáp Dần, nhằm năm Gia Vĩnh thứ ba mươi ba, nửa vạn hào kiệt Trung Nguyên tụ hội ở núi Thiếu Thất để tham dự đại hội võ lâm.


Tây Khứ Hồi Cố Thổ,-thượng Kinh Cứu Quí Nhân

9 Quần hùng hể hả xuống núi, hẹn tái ngộ vào dịp Trùng Cửu sang năm. Nam Hải Tiên Ông và Hạo Thiên mỗi người một ý nhưng đều cay đắng như nhau, vô cùng căm hận cái kẻ đã gài hoả dược.


Lâm Biên Phóng Hương Hồ-trực Cô Hoan Tương Ngộ

10 Ngay chiều hôm ấy, Chu Tam đã sang dinh tổng binh để ở với Chu Hải. Gã hẹn sáng mai sẽ đến rước Tư Đồ Sảng cùng đi Bắc Kinh, với sự hộ tống của ngàn quân giáp kỵ.


Kinh Sư Truy Án Long Ân Tứ-phật Diện Xà Tâm Thế Thượng Đa

11 Trưa mười bẩy, Bàng đề đốc về đến, ông không quan tâm đến câu chuyện về Triển Phi Hoan mà nghiêm nghị hỏi Tư Đồ Sảng:- Sảng nhi! Phải chăng ngươi đã từng cứu mạng một chàng trai tên Chu Tam quê ở Bắc Kinh?Tư Đồ đảng gật đầu:- Bẩm phải! Bàng Đạo Trí lộ sắc mừng hớn hớ nói:- Quả là đại phúc cho nhà ta! Chu Tam chính là Tam hoàng tử của Đại Minh đấy.


Lư Lăng Sát Đại Cừu,-hồ Sơn Khấp Thúc Phụ

12 Gần cuối tháng hai họ về đến Thượng Thanh Cung. Trương Thiên Sư hoan hỉ phi thường, lập tức gửi thư cho Giả Gia Trang, hẹn gặp tại Lư Lăng đung trưa ngày mùng sáu tháng ba.


Quật Cốc Tầm Thi Nhan Mãn Lệ-phúc Châu Lão Thái Khấp Vong Nhi

13 Sáng hai mươi mốt, sau khi an táng Tư Đồ Xán, mọi người kéo cả về Thúy Phong Cốc. Một trăm chín mươi hai đệ tử của Tư Đồ Xán đã vui vẻ phục vụ chủ nhân mới.


Thượng Sơn Diệt Ma Nữ-uyển Để Kiến Cố Nhân

14 Trung tuần tháng bẩy, Tư Đồ Sảng rời Phúc Châu đi Lạc Dương. Hôn sự của chàng và Bạch Ly không hề được nhắc đến nữa và nàng đã khóc ròng lúc phân ly. Bạch Ly nhìn Tư Đồ Sảng bằng ánh mắt ai oán trách móc pha chút nghi hoặc, sợ hãi.


Tạng Tăng Nhất Xuất Nhân Gian Tiếu-tú Sĩ Đăng Đàn Khiếp Võ Lâm.

15 Khoảng giữa tháng mười, quần hùng tràn ngập thành Đăng phong, chở tham dự đại hội võ lâm. Chẳng một ai than phiền vì phái chờ đợi cả tháng trời. Cổ Quí Sinh đã mở cửa bảy tòa trang viện trong thành Lạc Dương, mời họ vào trú ngụ và bao luôn ngày ba bữa cơm ngon lành.


Nhạc Dương Hảo Hán Tru Gian Tế-sa Địa Quần Hùng Tảo Ác Ma

16 Họ đi cả rồi, bình đài đỉnh núi trở nên cực kỳ tĩnh lặng, dưới ánh chiều tà mùa thu vàng võ!Tư Đồ Sảng vô cùng bối rối trước quyết định bất ngờ của Hội đồng võ lâm.


Giả Nứ Giá Vong Phu-tây Môn Hoan Nghĩa Tử

17 Gần giữa tháng chạp, đoàn quân viễn chinh về đến Lạc Dương, mang theo cả lão khùng họ Phan. Sau chiến công tảo trừ Kỳ Lân Bang, thanh danh quyền minh chủ Tề Thanh Tuyệt lẫy lừng bốn biển.


Chính Tâm Tái Đắc Thanh Xuân Tuế,-đảo Mệnh, Hoàn Dương, Phu Phụ Hoan.

18 Đầu trung tuần tháng hai, Tư Đồ Sảng bỗng nằm mộng thấy một lão nhân áo trắng, tóc bạc, râu dài. Dung mạo hao hao giống Bạch Phụng. Ông ta nghiêm nghị bảo :- Này Tư Đồ hiền tế! Lão phu chính là Bạch Hòa, phụ thân của Bạch Phụng đây! Hồ Ly Đế Quân phản đối mối duyên ngang trái của hai ngươi nên đã bắt Bạch Phụng giam ở Trường Giới Động trên núi Đại Ba Sơn, thuộc rặng Tần Lệnh.


Hiếu Tử Tầm Di Cốt-trung Điều Ngộ Quý Nhân

19 Việc hồi sinh của Bạch Ly không làm chấn động thành Phúc Châu vì ít người biết tin nàng từ trần. Cặp đèn lồng tử khí Phong Đăng mới treo được hơn canh giờ đã gỡ xuống ngay.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tuyết Hồ Công Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Thủy Tinh Cầu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 110


Bảo Kiếm Kỳ Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Vô Diện Thư Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Phi Thiên Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Tị Tuyết Truyền Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Thính Tuyết Lâu 6 - Chỉ Gian Sa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Thần Điêu Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 105


Tiếng Sấm Dương Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Dạ Hành Ca

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 50