Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 32
Chương mới nhất: Hoàn Thành Ước Nguyện
Cập nhật cuối: 2 năm trước
"Hắn là một sát thủ chuyên nghiệp, và còn là tay sát thủ đệ nhất trong tổ chức. Bởi vậy hắn đã được giao nhiệm vụ ám sát Lão Bá, một kiêu hùng khét tiếng trên giang hồ.

Danh sách chương Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm


Tổ Chức Sát Thủ

1 Chỉ là một vệt lưu tinh, tuy ngắn ngủi nhưng trên bầu trời có vì sao nào chói lọi, huy hoàng bằng nó?Khi xuất hiện lưu tinh thì cả những vì tinh tú được coi là vĩnh hằng bất biến cũng bị lu mờ.


Loading...

Chủ Trì Công Đạo

2 Tuy rằng trên thế gian rất ít sự công bình, nhưng không phải là không có. Có lẽ ông trời không đủ sức ban phát công bình cho cả thế gian vốn rất nhiều cảnh bất công.


Sát Thủ Kinh Hồn

3 Tôn Kiếm không muốn hỏi Lục Hương Xuyên vì y không thích tên thủ hạ đắc lực này của phụ thân mình. Bởi vì Tôn Kiếm cho rằng Lục Hương Xuyên có dáng vẻ và tính cách giống nữ nhân.


Tôn Kiếm

4 Tôn Kiếm là người bình sinh ghét nhất những kẻ hành sự không dứt khoát, vì hắn thích làm việc gì là phải tới nơi tới chốn. Lão Bá lệnh cho hắn đến tìm Mao Uy, thế là hắn cứ từ nhà thẳng đến tư thất của Mao Uy, không tạt ngang rẽ tắt.


Kình Địch Đối Đầu

5 Chiếc xe ngựa được kết cấu thật tiện lợi, bên trong như một chiếc giường, có thể nằm nghỉ rất thoải mái. Lục Hương Xuyên đi trên chiếc xe ngựa này suốt mấy trăm dặm cũng như nằm nghỉ ở nhà không chút mệt mỏi.


Lần Đầu Nghi Ngại

6 Mạnh Tinh Hồn nằm một mình trong khách điếm. Hắn chọn một khách điếm vừa phải để không gây sự chú ý của bất cứ ai. Ngay từ khi bắt đầu bước vào sự nghiệp sát nhân, Cao lão đại đã giáo huấn như vậy.


Long Hổ Khai Chiến

7 Vũ Lão Đao đã say mấy phần, nhưng trong lòng vô cùng cao hứng. Hôm nay có thể coi là ngày hạnh phúc nhất trong đời lão. Suốt từ trưa, Vũ Lão Đao hoài vọng Lão Bá sẽ tới uống với mình ly rượu mừng, tuy trong thâm tâm biết rõ là vị bằng hữu thủy chung và đáng kính đó sẽ không đến.


Hổ Dữ Sa Cơ

8 Hàn Đường ngồi bên bờ đầm cần mẫn buông câu, trông chẳng khác gì một tay ngư phủ. Thú vui duy nhất của hắn là khoái trá thưởng thức cảnh con cá bị mắc vào lưỡi câu giãy giụa trước khi chết.


Điều Tra Nội Gián

9 Đêm đã khuya. Ngọn đèn ảm đạm không đủ soi sáng hết căn phòng. Diệp Tường nghe xong câu chuyện của Mạnh Tinh Hồn về sự kiện vừa xảy ra bên hồ, trầm ngâm hồi lâu mới nói:- Ngươi vừa hành động rất nông nổi.


Giáng Trả Đích Đáng

10 Lão Bá cùng Lục Mãn Thiên vẫn ngồi thì thầm bàn bạc trong biệt thất của Lão Bá. Đây là căn phòng rất bí mật ở ngay phía sau tiểu sảnh mà Lão Bá thường dùng để tiếp khách đặc biệt hoặc bằng hữu, nhưng rất ít người được bước chân vào đây, trừ một vài người đặc biệt như Lục Mãn Thiên, Lục Hương Xuyên hoặc Tôn Kiếm.


Hậu Sinh Khả Uý

11 Mặt đất bằng phẳng, không thấy nổi lên cồn mả gì, nhưng bên dưới chôn một phần máu thịt của Lão Bá. Đó là Tôn Kiếm. Linh hồn của đứa con trai duy nhất của ông yên nghỉ vĩnh viễn dưới những luống hoa cúc này.


Đồng Bệnh Tương Liên

12 Một thiếu nữ bận hồng y, tay mân mê một con bướm ngồi trên mõm đá bên bờ sông dốc đứng nhìn xuống dòng nước sâu hun hút dưới chân với ánh mắt thẫn thờ.


Vào Tận Hang Hùm

13 Cao lão đại nhìn mảnh vỡ tung tóe khắp phòng, bàn tay vẫn còn run lên vì tức giận. Chỉ cần muốn làm việc gì, Cao Ký Bình sẽ không từ thủ đoạn nào, quyết làm cho bằng được.


Liều Thân Cứu Bạn

14 Mạnh Tinh Hồn không sao ngủ được, lòng băn khoăn với nhiều ý nghĩ. Y chợt nhận thấy Lão Bá không phải là người khó gần như mình nghĩ, và không quá thông minh như lời đồn đại.


Bạn Thù Đổi Vị

15 Lão Bá đang đứng trước mặt Diệp Tường, toàn thân run lên. Nhưng cuối cùng ông cũng dằn được cơn thinh nộ, buông Diệp Tường ra nói:- Thôi được! Bây giờ ngươi nói đi.


Chuyển Giao Cơ Nghiệp

16 Nhìn theo bóng Mạnh Tinh Hồn xa dần, lòng chạnh nhớ đến nhi nữ, bất giác buông tiếng thở dài. "Chúng tôi có một đoạn đường dài cần phải đi!" Ông hy vọng rằng lần này họ đừng để nhầm đường.


Bắt Đầu Hành Động

17 Biển. Sóng vỗ nhẹ vào bờ cát nghe thật êm dịu, ánh nắng chiều chiếu lên mặt biển trông thật mỹ lệ vô cùng. Đứa bé chạy dọc bờ cát để lại hàng vết chân nhỏ xíu.


Miếng Ăn Tới Miệng Còn Rơi

18 Ngôi nhà nhỏ trần thiết đơn sơ nhưng ấm cúng nằm trên bờ biển, trên tường phất phơ mấy tấm lưới. Tiểu Điệp cầm bàn tay chai sạn của Mạnh Tinh Hồn, bàn tay đã quen với nghề chài lưới, áp bàn tay đó lên mặt nàng.


Thỏ Chết Giết Chó

19 Lục Hương Xuyên chợt có cảm nghĩ mình chỉ như cây tầm gửi sống nhờ trên một thân cây lớn, dù có lớn đến đâu, trưởng thành thế nào thì rốt cuộc vẫn sống nhờ vào một sinh vật khác, hoàn toàn không đủ sức nuôi sống mình.


Quần Ma Tụ Hội

20 Không ai ngờ rằng hắn chính là Đỗ Đại Bằng !Lục Hương Xuyên cười nói :- Giá như lúc này Lão Bá có mặt ở đây tất phải kinh dị lắm. Cho đến chết hắn vẫn tin rằng tôi cấu kết với chính Vạn Bằng Vương và không ngờ ở Thập Nhị Phi Bằng Bang còn một nhân vật khác đáng sợ hơn Vạn Bằng Vương nhiều.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kiếm Châu Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Thiên Hạ Vô Song

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1154


Lăng Độ Vũ 3 - Hồ Tế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Linh Thứu Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Võ Lâm Ngoại Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Giang Hồ Mộng Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Tướng Minh

Thể loại: Xuyên Không, Kiếm Hiệp

Số chương: 218


Phương Trượng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 775


Ái Triều

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9