Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ảo Ma Bộ Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 34
Chương mới nhất: Chương 34 Báo Cừu, Rửa Hận
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Kiếm hiệpNguồn: Sưu tầm

Danh sách chương Ảo Ma Bộ Pháp


Chương 1 Bí Ẩn Gò Loạn Thạch

1 Kỳ Liên sơn, núi kề núi, đồi tiếp đồi, chập chùng, nhấp nhô như sóng biển kéo dài mãi đến vô tận. . . Bên phía tây dãy Kỳ Liên, địa hình như biến đổi hẳn, mặt bình nguyên mở rộng, nhìn mút tầm mắt.


Loading...

Chương 2 Trăm Năm Tồn Bí Ẩn Tiểu Nhẫn Ngộ Khai Kỳ

2 Bóng chiều đã phủ xuống cả dãy Kỳ Liên sơn, bóng núi trùm lên cả bình nguyên, làm cho bóng tối sụp xuống tửu điếm càng mau thêm. Hồng Nhật Tảo Kiếm Lã Nguyên Sinh nhìn Tiểu Nhẫn đang thắp đèn trong tửu điếm, lão mơ mơ hồ hồ nhìn ánh đèn hắt lên chập chờn trên cái đầu còn để chỏm của Tiểu Nhẫn.


Chương 3 Thoát Gian Nguy, Bắt Đầu Lưu Lạc Vượt Hiểm Nghèo, Trở Lại Nhân Gian

3 Không biết trải qua bao lâu, Tiểu Nhẫn đã tỉnh lại. Trong tầm mắt, nó chỉ thấy khung trời xanh trong, vài đám mây bạc đang vờn trên đỉnh núi. Tiểu Nhẫn chuyển mình không được, khắp mình nó là những cơn đau nhức.


Chương 4 Không Phải Cái Bang Lại Ăn Mày Đã Ăn Mày Lại Gặp Cái Bang

4 Một ngày cuối đông. . . Từng cánh én xuất hiện báo hiệu Xuân đang về trên đường quan đạo dẫn vào Dương Lăng trấn. Một tiểu khất cái thất thểu đi vào trấn, quần áo không rõ màu gì, rách bươm, theo gió từng mãnh vải rách tung bay như những cánh bướm.


Chương 5 Bởi Bộ Pháp Giang Hồ Xâu Xé Vì Lòng Nhân, Sa Vào Tay Giặc

5 Năm thớt tuấn mã đi thành hình chữ phẩm, hai trước ba sau, vó ngựa tung bay mịt mù tiến dần vào phủ Tuần Dương. Xa xa phía trước, hai bóng người bộ hành cũng đang đi vào phủ.


Chương 6 Đâu Là Chánh, Đâu Là Tà?

6 Ngang một tửu lâu sang trọng, người ta ra vào không ngớt, tiếng dư lạc từ trong vọng ra song sắt. Đâu đó lại nghe nói về một sự cố võ lâm toàn gia đã chết lúc quá Ngọ.


Chương 7 Đường Về Đại Biệt Sơn Trùng Trùng Hiểm Nguy

7 Khi ánh dương quang soi tỏ mọi vật. Tam Thủ Thái Tuế Tôn Bình mới đánh thức Tiểu Nhẫn dậy. Nhớ lại sự việc trong đêm, Tiểu Nhẫn hỏi :- Tôn thúc thúc, họ đã đi cả rồi à?Tôn Bình mỉm cười, nhìn Tiểu Nhẫn một lúc rồi đáp :- Chúng ta đã thoát khỏi sự truy kích của họ.


Chương 8 Một Phen Ngộ Tử Kỳ Thoát Hiểm Đắc Kỳ Duyên

8 Màn đêm buông xuống. . . Bóng tối trải đầy. . . Sương rơi lạnh. . . Lập lòe trong bóng đêm là những ánh đuốc chập chờn theo từng cơn gió, lúc tỏ, lúc mờ.


Chương 9 Ảo Ma Chân Kinh

9 Nín thở, Tiểu Nhẫn ngồi yên nhận định, không phải là ánh sáng quang. Mặc kệ, ánh sáng nào cũng tốt, còn hơn là tối tăm mù mịt. Tiểu Nhẫn đã thấy nó đang đứng trước một hang động.


Chương 10 Du Nhập Giang Hồ

10 Tiết trời đang xuân!Mọi cảnh vật trong thiên nhiên như đắm mình trong cảnh sắc an bình. Do đó mọi vật như thêm phần tươi thắm hơn, huy hoàng hơn. Cảnh trí làm náo nức lòng người, khiến người thêm rộn rịp hơn.


Chương 11 Hiển Lộ Võ Công Quần Ma Khiếp Vía

11 Trên đường vào thành, Cao Nhẫn, Đinh Phượng và Hoàng Nhân vừa đi vừa nói chuyện, Hoàng Nhân nói :- Cao đại ca, vừa rồi đại ca sao lại biết đấy là bọn Kim cẩu bang?- Nói ra thì chẳng có gì đáng, vì ta ngồi nhìn ra ngoài thấp thoáng thấy bóng người, nhìn vẻ ngoài ta thấy quen mắt, nhớ lại lần gặp trước đây năm năm.


Chương 12 Giải Cứu Đường Gia Ma Vương Xuất Hiện

12 Tứ Xuyên. . . Một địa danh gắn liền với Đường gia!Trên võ lâm thường truyền tụng ‘Đường gia Tứ Xuyên’. Họ không là danh gia bởi công hầu khanh tước. Họ là danh gia về võ học.


Chương 13 Về Chốn Cũ Phá Bỏ Loạn Thạch Cước Bước Kiên Trình Nhi Nữ Tỏ Tình Thâm

13 Mải miết trên bước đường phiêu bạt vô định. Cứ hễ thấy đường là Cao Nhẫn cứ đi. Tối tìm khách điếm trú chân, sáng bạch lại lên đường. Cao Nhẫn không biết phải đi về đâu? Tâm tư ngổn ngang, duy chỉ có hai điều khiến Cao Nhẫn bận tâm nhất.


Chương 14 Giúp Cái Bang Thoát Vòng Nguy Khốn Hiển Thần Uy, Một Kiếm Phá Tam Tài

14 Hai ngày sau. Trời đã sập tối. Một bóng người phóng đi vun vút trên quan đạo, người này có lẽ cố đi nhanh, để mong vượt khỏi cánh rừng nhỏ bên tả đường, có thể đến một nơi có người ở, và sẽ tìm được nơi trú ngụ!Bất chợt bóng người khựng lại, vì người này vừa thấy thấp thoáng trong cánh rừng có ánh đèn le lói, mừng quá bóng người này hướng về ánh đèn le lói, lại phóng mình lướt đi.


Chương 15 Võ Lâm Nhị Thần

15 Hai ngày nữa lại trôi qua. Màn đêm đã buông xuống. Cao Nhẫn vì không từng biết đến Không Động sơn, đường đi lối lại chưa tỏ tường, không tính được thời gian cho phù hợp.


Chương 16 Gặp Lại Cố Nhân Vui Buồn Lẫn Lộn

16 Vừa đi hết một cánh rừng, Cao Nhẫn đã nhìn thấy cả một dãy những triền núi chạy dài, nhấp nhô. Việc đã cấp bách, đường lối ngổn ngang như thế này là Cao Nhẫn càng thêm sốt ruột.


Chương 17 Võ Đang, Nga Mi: Chánh Phái?

17 Bình nguyên đã trải dài trước mặt. Xa xa, một ngọn núi nhỏ nép mình tựa vào một khối núi to lớn hơn. Đấy chính là Không Động sơn, nơi đã xuất phái Không Động từ khởi thủy.


Chương 18 Không Động Sơn

18 Để thôi, không phải bàn bạc về vấn đề này nữa, Tư Đồ Sương tay chỉ về phía trước, vụt kêu lên :- Đã đến Không Động sơn rồi. Cao Nhẫn và A Ngọc đưa mắt nhìn.


Chương 19 Vạn Nẻo Tìm Thù Nhân Hiểm Nguy Giăng Điệp Trùng

19 Thành Ngung cất lời :- Ai? Phải chăng người đó là đạo trưởng, Chưởng môn Võ Đang?Huyền Hạc đạo trưởng lắc lắc đầu, chưa kịp trả lời thì có bóng người xuất hiện, đó chính là Cao Nhẫn.


Chương 20 Hồng Đạn Tử Vân Hương

20 Do việc vào Quân Sơn, đất địa của Hiệp Thiên bang, không phải chuyện đùa. Cao Nhẫn không thể không có trợ thủ!Nghĩ đến lão Võ Lâm Thần Toán đã có mặt ở Quân Sơn, để dễ tìm lão cũng như để dễ cho lão nhận dạng được mình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thất Lão Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 59Xuyên Tâm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Long Kiếm Truy Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Kiếm Châu Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Động Đình Hồ Ngoại Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Tử Ảnh Đan Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Hận Thù Quyết Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Trò chơi vương quyền

Thể loại: Tiểu Thuyết, Kiếm Hiệp

Số chương: 111


Vô Dực Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6