Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giang Hồ Bá Giả, Hồ Thiên Linh Kì

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 23
Chương mới nhất: Chương 23: Đoạn Kết!
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Kiếm hiệpNguồn: vnfiction. comMột là bá chủ của giang hồ, một sống tự do trên thảo nguyên bát ngát. Là duyên hay trò đùa của vận mệnh?Cuộc chiến kết thúc, mang theo hương vị của giờ biệt ly.

Danh sách chương Giang Hồ Bá Giả, Hồ Thiên Linh Kì


Chương 1: Hoa Vương Triều

1 Hoa vương triều, kể từ khi Thánh Đế đời thứ 4, Khánh Nhã đăng quang đã 15 năm trôi qua. Theo truyền thuyết,ở Hoa vương triều, Thánh Đế sẽ chuyển sinh và thống trị vương triều đời đời kiếp kiếp.


Loading...

Chương 2: Tương Ngộ

2 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com An Lãnh là đô thành gần tiền tuyến nhất. Thời gian trước, Hoàng Đế đã cho xây dựng ở đây một quân trại không kém gì các phủ quan ở kinh thành.


Chương 3: Tuyệt Kĩ

3 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Nghe thông báo nhóm người của Hương Liêu Á đã nhập phủ, Khánh Nhã vội chậy tới.


Chương 4: Cái Giá Của Chân Thành

4 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Khánh Nhã nhìn ánh mắt, cảm giác rất thân quen, vội giật chiếc khăn bịch mặt xuống.


Chương 5: Cuồng Nộ

5 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Vậy ngươi có thể làm nô lệ cho ta, thay ái đồng phục vụ cho ta.


Chương 6: Tâm Biến

6 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Đợi cho đến lúc hơi thở của Lương Nhan đã trở lại bình thường, Khánh Nhã đặt cậu nằm xuống, đứng dậy đi về phía bàn trà để giữa phòng.


Chương 7: Thánh Đế Và Ái Cơ

7 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Khi tỉnh dậy, Khánh Nhã đã không còn bên cạnh. Có lẽ vì thấy Lương Nhan, do quá mệt mỏi, ngủ quá say, nên không đành đánh thức.


Chương 8: Ám Sát

8 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Khắp ải quan rộn rã tiếng dựng đài. Thông tin hoàng gian tổ chức lễ tế cầu thắng lợi đã bay khắp nơi, ngày ngày, vô số người đến tận nơi xem để thỏa mãn hiếu kì.


Chương 9: Tế Vũ

9 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Rút kiếm ra khỏi vỏ, ánh sáng phản chiếu trên thân kiếm, Lương Nhan bắt đầu múa.


Chương 10: Liên Minh?

10 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Chói quá. Lương Nhan mở mắt. Nhưng vừa mở ra, đã thấy phía trước một bờ ngực rộng.


Chương 11: Ái Đồng

11 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Trong lúc đó, bá quan, theo lệnh của Thánh Đế đang vò đầu bứt tóc tìm cách để dàn xếp với Hoàng Đế.


Chương 12: Kị Mã

12 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Khi Duệ Thanh trở lại thì mọi thứ cũng đã chuẩn bị xong.


Chương 13: Hiểu Lầm

13 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Lương Nhan đã đặt tên cho con ngựa của mình là Bạch Quang.


Chương 14: Bi Ai

14 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Trong lúc đang mơ màng, đột nhiên cả người bị kéo dậy, lắc mạnh.


Chương 15: Vì Yêu

15 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com -Tại sao. . . ? Lương Nhan vừa thở gấp, vừa lặp lại câu hỏi khi nãy, do la hét liên tục, giọng nói vốn khàn khàn càng trở nên trầm thấp, tựa hồ còn nghẹn lại.


Chương 16: Mất

16 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Lạnh. Khánh Nhã giật mình tỉnh dậy. Lương Nhan không có bên cạnh.


Chương 17: Chân Tình

17 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com -Các ngươi muốn gì? Lương Nhan trừng mắt ngó đám vệ binh đang bao vây mình.


Chương 18: Hãy Ở Bên Trẫm

18 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Trời sắp sáng nhưng vẫn bên ngoài không có động tĩnh gì, Lương Nhan chỉ biết kiên nhẫn ngồi chờ trong bóng tối, lòng tràn ngập bất an.


Chương 19: Quyết Chiến (1)

19 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Thời gian thấm thoát, cuộc chiến đã cận kề trước mắt.


Chương 20: Quyết Chiến (2)

20 Tác giả : Kaoru Tachibana Người dịch : daysleepybat Edit : blackflower-fan Nguồn: vnfiction. com Sáng sớm, khi mặt trời vẫn còn lấp lửng nơi chân mây, khắp doanh trại đã xôn xao, ánh lửa bập bùng khắp nơi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ma Thần Quỷ Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Phi Ðao Hựu Kiến Phi Ðao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Giang Hồ Nhàn Thoại

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Kiếm Đạo Độc Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Kim Bút Thần Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16Truyền Thuyết Giếng Thanh Ti

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Giao Thiên Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Quang Ảnh Giả

Thể loại: Dị Năng, Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Bích Huyết Tẩy Ngân Thương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40