Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sở Lưu Hương 1 2 3 - Long Hổ Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 99
Chương mới nhất: Bất Bại Tướng Quân
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Lý Tầm Hoan đã tìm quên vết thương đó trong men rượu nồng, trong những bóng dáng giai nhân, nhưng rượu nồng chỉ đốt cháy hai buồng phổi, huỷ diệt đi xác thân, và cuối cùng cũng mang theo vết thương ray rứt vào lòng đất lạnh.

Danh sách chương Sở Lưu Hương 1 2 3 - Long Hổ Phong Vân


Bạch Ngọc Mỹ Nhân

1 Rồi mười năm sau. . . Bao nhiêu là vật đổi sao dời, bao nhiêu là biến thiên dâu bể. . . Bao nhiêu là dĩ vãng trôi dần theo ký ức lãng quên. . . Nhưng tình yêu vẫn cứ là một vết loang không đậm cũng chẳng nhạt mà thời gian không làm sao gột rủa, mà mưa gió cuộc đời không thể xóa nhòa.


Loading...

Mây Trôi Mặt Biển

2 Thuyền đã buông neo giữa biển khơi. Có lẽ Tiểu Phi muốn dừng chuyện lại đó, để chờ xem nhiều xác chết khác trôi đến, như chàng sự đoán vừa rồi với Lý Hồng Tụ.


Thiên Nhất Thần Thủy

3 Tiểu Phi chận lời nàng :-Sở dĩ, hắn làm như thế, là để cho thiên hạ tin rằng năm nạn nhân này tự tàn diệt lẫn nhau, ngoài họ ra, không còn ai khác nữa, và họ chết rồi thì sự việc cũng kết thúc với cái chết của họ, dù đệ tử của họ có muốn báo hận cho sư môn, cũng không còn đối tượng nữa.


Một Trăm Mười Ba

4 Một nụ cười ác hiểm lộ trên vành môi mọng đỏ của nữ nhân, nàng muốn buông một câu theo ý niệm vừa phát sinh trong tâm não, nhưng Tiểu Phi không để cho nàng kịp phát biểu ý kiến, chàng lại chụp tay nàng nhìn thẳng vào mắt nàng tiếp nói:-Lãnh cô nương ! Nếu cô nương muốn tìm viên ngọc nào trong cát giữa Đại mạc, thiết tưởng cô nương cần phải nghe tại hạ ! Lãnh cô nương ! Bất quá chàng gọi thế là để mỉa nàng trước cái vẻ lạnh lùng muôn đời không nông nổi của nàng.


Ba Mươi Vạn Lượng

5 Sát Thủ Ngọc Lang Phấn Diện Mạnh Thường Lãnh Thu Hồn đang xoay quanh khách chơi, thi triển tài xã giao, bỗng một trang hán vận y phục hoa lệ, đầu sói, mắt chuột, có vẻ hấp tấp, xuất hiện trên màn cửa, vừa nghiêng mình, vừa điểm một nụ cười, thốt:-Chào thiếu trang chủ ! Lãnh Thu Hồn thoáng trầm gương mặt, chấp tay sau lưng thủng thẳng bước ra, mày cau lại:-Trình Tam ! Nơi đây là cho ngươi lai vảng à ?Trình Tam cúi rạp mình xuống, cực độ cung kính:-Tiểu nhân nào dám tùy hứng mà đến đây ? Chỉ vì.


Nhất Điểm Hồng

6 Đột nhiên, Trương Khiếu Lâm kêu hoảng lên như người giật mình bừng tỉnh sau giấc ngủ say:-Có người ! Ai ?Thiếu nữ kinh hoàng, nàng không kinh hoàng vì vị khách trọ giật mình tỉnh giấc, mà vì sợ tiếng kêu của khách làm kinh động bọn áo đen guây lưng đỏ bên ngoài.


Một Việc Trên Sức

7 Lãnh Thu Hồn nhìn hắn:-Trương huynh tính hỏi nàng điều gì chăng ?Y điểm một nụ cười, ánh mắt và nụ cười của y tàn khốc quá, y không đợi Trương Khiếu Lâm đáp, hỏi xong lại tiếp luôn:-Giả sử, Trương huynh hỏi nàng có bao nhiêu tình nhân nàng sẽ khai hàng tá cho mà xem ! Trương Khiếu Lâm dặng hắng một tiếng bước tới gần bên cúi đầu sát mặt Trầm San Cô hỏi :-Ngươi có nhận ra ta chăng ?Trầm San Cô gương mặt thất thần nhìn hắn một lúc rồi đột nhiên nàng bật cười khan:-Ta nhận ra ngươi rồi ! Ngươi là tình nhân của ta, một tình nhân làm cho ta mãn nguyện nhất ! Nhưng ngươi là một tên cuồng bạo, một tên súc sanh.


Trăng Sáng Gió Lành

8 Thanh trường kiếm trong tay y chớp lên, nhưng Trương Khiếu Lâm bất động, trong tư thế chấp tay sau lưng, thần thái an nhàn, vô sự. Mũi kiếm đã chong ngay yết hầu hắn, khỏang cách độ một tấc, hắn khôngnhúc nhích, không chớp mắt.


Tai Họa Và Mỹ Nhân

9 Càng nghĩ, Tiểu Phi càng thêm hãi hùng, đảo mắt nhìn quanh bốn phía, không một dấu vết gì khác lạ, chứng tỏ đối phương không những cao diệu về võ công mà hành động cũng thật là khéo léo kỹ càng.


Bóng Chim Tăm Cá

10 Tiểu Phi phóng nhanh xuống triền núi, thấy một cỗ xe ngựa mui đen đậu sẵn bên vệ đường. Loại xe mui đen vốn là một phương tiện di chuyển rất thông dụng của thành Tế Nam, bất kỳ đâu đâu cũng có.


Canh Bạc Phi Thường

11 Ra khỏi Ô Y am, màn đêm càng đen sậm, tâm tình Tiểu Phi càng nặng đậm hơn cả màu trời. . . Cái mối gút mà chàng gửi nhiều hy vọng nhất bây giờ lại đứt mất.


Độc Bá Võ Lâm

12 Mím môi đúng lặng một lúc, thiếu niên vụt huy động ngọn roi, quất túi bụi vào đám đông đứng hai bên đấy. Trong thoáng mắt đã có hơn mười người vập đầu, sặc mũi, máu me ròng ròng, kinh hãi kêu la, rần rần chạy nhào ra cửa thoát thân.


Bạch Ngọc Ma Cái

13 Thiếu niên áo đen khi nãy, bỗng từ bên ngoài như một trận gió lao nhanh vào. Sau khi phong thư bị huỷ, Tiểu Phi nghĩ chỉ còn cách đi tìm hỏi lại thiếu niên, không ngờ gã tự ý quay lại, chàng mừng rỡ kêu lên:-Các hạ trở lại thật đúng lúc, tại hạ đang có điều muốn thỉnh giáo ! Ngờ đâu, thiếu niên hình như không hề nghe thấy, sắc mặt lộ đầy hãi hùng, dao dác nhìn quanh bốn phía, rồi đột nhiên phóng mình nép kín sau bức rèm song.


Tróc Hồn Như Ý Câu

14 Nam Cung Linh hấp tấp rời đi, bên ngoài cửa sổ tiếng hò hét nối tiếp vang lên và mỗi lúc xa dần. Thoáng mắt, không còn dạng một tên ăn mày nào lảng vảng.


Một Bức Thư Tình

15 Tiểu Phi nằm im trên mái ngói của một căn nhà đối diện. Chàng thấy Bạch Ngọc Ma đẩy cửa bước vào. . . Bên trong nhà có đèn, nhưng các cửa sổ đều đóng kín chỉ có thể nhìn thấy bóng người lại qua, ngoài ra không còn nhìn thấy gì khác.


Diệu Tăng Vô Hoa

16 Còn lại một mình Tiểu Phi ngước mặt nhìn bầu trời đầy sao sáng trầm ngâm suy nghĩ. . . Chàng muốn tìm cái êm ả của trăng sao vằng vặc để tìm lấy cái êm ả cho tâm tình, để cho đầu óc mình sáng suốt trở lại.


Thiên Phong Thập Tứ Lang

17 Chợt nghe tiếng nước chảy róc rách xa xa, trước mắt hai người dần dần hiện ra một bờ núi cheo leo, bên dưới nước chảy cuồn cuộn bọt tung trắng xóa. Nối liền khoảng cách mười trượng của hai bờ núi là một chiếc cầu treo lắc lẻo, chiều ngang không quá hai thước.


Kẻ Chết Sống Dậy

18 Hai người quay trở về Tế Nam thành. Hình như biết rõ tâm tình ưu tư của Tiểu Phi, dọc đường Nam Cung Linh cứ im lặng đi bên cạnh, không hề khơi chuyện quấy rầy ý nghĩ của người bạn đồng hành.


Một Nước Cờ Cao

19 Tô Dung Dung nghe đến tính nết tàn khốc và cô tịch của Nhất Điểm Hồng, không khỏi lắc đầu nhăn mặt, nghe đến bức họa cùng sự bí mậ của bức thư, nàng tròn mắt lên chăm chú hoặc sững sờ, nghe đến Thu Linh Tố chính là phu nhân của bang chủ Cái bang quá cố và Tiểu Phi đã được gặp mặt, Tô Dung Dung không làm sao dằn được kêu lên thất thanh.


Hé Dần Bí Mật

20 Tiểu Phi day sang Thu Linh Tố mỉm cười:-Tại hạ đến hơi chậm thì phải ?Thu Linh Tố nhếch nhẹ vành môi:-Cũng không đến nổi chậm lắm. và kỳ vọng của tôi đặt vào các hạ cũng không phải là quá uổng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nhất Kiếm Động Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Long Ngạo Thương Khung

Thể loại: Võng Du, Kiếm Hiệp

Số chương: 122


Đại Ma Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1027


Nữ Tướng Miền Sơn Cước

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Quỷ Kiếm U Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 64


Yêu Truyền Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Tam Ma Thám Trảo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Võ Lâm Tình Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Đoạt Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Giang Hồ Xảo Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49