Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chỉ Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 20
Chương mới nhất: Phụng Mệnh Như Phi
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Mưa càng lúc càng nặng hạt. Đêm đã khuya, trên đường cũng đã vắng khách vãng lai. Chỉ có tấm biển hiệu của tiêm cầm đồ Hồng Phát là vẫn còn lắc lư trong gió đêm lạnh lẽo.

Danh sách chương Chỉ Đao


Cuộc Hẹn Song Hùng

1 Mưa càng lúc càng nặng hạt. Đêm đã khuya, trên đường cũng đã vắng khách vãng lai. Chỉ có tấm biển hiệu của tiêm cầm đồ Hồng Phát là vẫn còn lắc lư trong gió đêm lạnh lẽo.


Loading...

Đoạt Tiêu Hộ Tiêu

2 Liễu Nguyên trầm ngâm một hồi lâu nói:- Tiểu đệ nghĩ hắn làm như vậy không ngoài hai mục đích. Một là hắn đánh vào tâm lý của chúng tạ Hai là cố tình kéo dài cuộc hành trình của chúng ta, để dễ dàng bố trí ra tay.


Bảo Vật Kinh Người

3 Hoắc Vũ Hoàn cười nói:- Không sai ! Đúng là một củ khoai nóng, nhưng đã cầm trong tay thì phải nghĩ cách mà ăn nó. Vì vậy ta đặc biệt mời đệ qua đây thương lượng.


Cái Chết Của Quý Nhân

4 Kim Tam nương nương đáp:- Lúc tiên phu còn sống,cứ mãi lo việc buôn bán suốt ngày, nên rất ít có thời gian rảnh rỗi để nói đến những chuyện xưa và những bằng hữu cũ.


Linh Đường Địch Ảnh

5 Ngày hôm sau, cũng chính là ngày thứ ba trong Tiểu Nguyệt sơn trang có tang sự. Lúc này, tất cả bên trong cũng như bên ngoài đều đã được an bày, bố trí đúng như lời căn dặn cuả La Vĩnh Tường.


Mục Trường Kinh Hồn

6 Từ trong tán lá bên một cành cây bên đường có một cái đầu thò ra cất tiếng:- La tam ca phải không, đệ Ở đây nè. . . La Vĩnh Tường vẫy tay gọi:- Hãy mau xuống đây !Đại Ngưu nhảy khỏi cành cây phi thân xuống đất.


Tiểu Nguyệt Sơn Trang

7 La Vĩnh Tường chưa dứt lời, Mạnh Tôn Ngọc đột nhiên bước nhanh vào. Vô Vi đạo trưởng lập tức hỏi ngay:- Mạnh lão đệ ! Có nghe ngóng được tin tức gì không ?Mạnh Tôn Ngọc vội vàng hành lễ ba người, rồi nghiêm túc nói:- Tình hình thật bất lợi.


Trọc Đồ Huyền Cơ

8 Cửa của ngôi nhà được đóng chặt. Trên cửa có một ổ khoá đã bị rỉ sét. Hoắc Vũ Hoàn đưa tay bẻ gẫy ổ khoá, sau đó mở cửa nhè nhẹ lách mình vào trong. Đây là toà nhà kiểu "Tam hợp" bình thường.


Mật Hàm Trong Hòn Sáp

9 Hoàn Phong Thập Bát Kỳ thế thiên hành đạo, đương nhiên sẽ không kết thâm thù đại hận với một ai. Người này ra tay ác độc như vậy, lẽ nào hắn đến đây là nhắm vào mình.


Nghĩa Đảm Phương Tâm

10 Khi đã ngà ngà, Dương Thừa Tổ liền lấy bức chiến thư ra, hai tay dâng lên cho Nguỵ Thanh Tùng xem. Sau khi xem xong, Nguỵ Thanh Tùng ngồi trầm ngâm một hồi rồi mới lên tiếng:- Việc này ta cảm thấy có chút nghi ngờ.


Lãnh Diện Hoa Đà

11 Thạch Cổ sơn nơi Lãnh Diện Hoa Đà trú ngụ, lúc nào cũng có đông người đến chữa bệnh. Nhưng có một điều là những người đến chữa bệnh nơi đây đều là những kẻ giàu có.


Phi Ngư Đoạt Mệnh

12 Sau khi từ Thạch Cồ sơn trở về mật cốc và an táng Trần Nhứt Sơn cùng với năm tên cô nhi xong. Hoắc Vũ Hoàn hầu như chưa bước chân ra khỏi phòng một lần nào.


Đồng Tẩu Song Kỳ

13 La Vĩnh Tường lại nói:- Hơn nữa bọn ta còn biết Lý Thuận hiện giờ vẫn còn đang nấp ở hậu viện của Tào gia. Đúng hay không ?Nghênh Xuân thất kinh, ấp úng đáp:- Chuyện này.


Đồng Tẩu Song Kỳ (2)

14 Miêu Phi Hổ đích thân dẫn những cao thủ của Yến Sơn Tam Thập Lục trại nhất tề chui vào bên trong đường hầm. Dương Phàm bất đắc dĩ, đành phải chui luôn.


Tào Gia Chi Mộ

15 Hà Hoa quay lưng lại nói:- Không sao mà ! Cháu chỉ ôm trong tay sẽ không hề gì đâu. Lúc trước thân phụ cháu cùng cháu chơi trò "cưỡi ngựa voi", cháu còn cầm búa nữa là.


Thái Gia Độc Tinh

16 Hoắc Vũ Hoàn lại hỏi:- Gần đây ở tại thành Lan Châu có tin đồn rằng, Tào Lạc Sơn đã bị bệnh nặng sắp chết. Lão tiền bối chắc cũng đã nghe được tin này rồi?Tào Phác thở dài:- Con người ai không phải chết? Tính ra năm nay lão đã bảy mươi bảy tuổi.


Đạo Thực Thị Đạo

17 Tần Trọng nói:- Tam Đường Gia túc trí đa mưu, chắc không có chuyện gì xảy ra đâu. Tiểu nhân cho rằng có lẽ Tam Đường Gia không ngờ Đại Đường Gia lại tới nhanh đến như vậy.


Càn Khôn Dưới Đáy Giếng

18 Lúc này mọi người đang ngồi im lặng trước đại điện trong ngôi miếu hoang. Trên mặt họ đều mang nỗi buồn khó tả. Đêm đã khuya, trong đại điện không có lấy một ánh đèn.


Nữ Trung Trượng Phu

19 Hà Hoa hừ một tiếng:- Thôi được rồi! Đừng có giả bộ hồ đồ với ta nữa. Ta thấy ngươi không nên gọi là Trang Đắc Hạ, mà nên đổi là Trang Đắc Thượng thì có lẽ hợp hơn.


Phụng Mệnh Như Phi

20 La Vĩnh Tường lắc đầu nói:- Không! Vết thương này có kể là chi đâu, tại hạ phải tự mình đi tìm đại ca. Trúc Trượng Ông nghiêm mặt nói:- La lão đệ, từ trước đến giờ lão đệ xử sự luôn bình tĩnh, thận trọng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tứ Đại Danh Bộ - Khô Lâu Họa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37Võ Lâm Phong Thần Bảng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Tao Loạn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Thần Đồng Diêm La

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Biên Thành Lãng Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Nhân Tổ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Cô Gái Áo Vàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 38


Vong Tình Cốc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55