Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tình Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 179
Chương mới nhất: Chương 17: Vĩ Thanh.
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. com, vip. vandan. vnThể loại: Kiếp hiệp cổ điểnHoa Nhược Hư là một cô nhi, được Hoa Ngọc Loan ái nữ của chưởng môn Hoa Sơn đem về Hoa Sơn, từ đó mà nảy sinh tình cảm với nàng.

Danh sách chương Tình Kiếm


Quyển 1: Tình Thương -- Chương 1: Tình Mãn Hoa Sơn

1 “Tự cổ Hoa Sơn nhất điều lộ” (1) Tây Nhạc Hoa Sơn nằm trong địa phận tỉnh Thiểm Tây, còn Hoa Sơn kiếm phái ngụ tại Hoa Sơn đỉnh. Chưởng môn Hoa Sơn kiếm phái là Hoa Thiên Vân, mười tám tuổi xuất đạo, hai mươi tuổi đứng đầu Long bảng, hai mươi lăm tuổi tiếp nhiệm Hoa Sơn.


Loading...

Chương 2: Truyền Thuyết

2 Không biết đã trãi qua bao lâu, Nhược Hư mới tỉnh lại. Bên ngoài xe lặng im không một tiếng động, xe đã ngừng lại rồi. Hắn chậm rãi ngồi dậy, cảm giác khí lực đã khôi phục hơn phân nửa, bèn khẽ giơ tay vén rèm xe lên, hắn muốn ngắm xem cảnh vật bên ngoài.


Chương 3: Tình Thâm Ý Trọng

3 Có lẽ bởi quan hệ với Hoa Ngọc Loan mà mấy ngày kế tiếp , Đại Giang tiêu cục cũng không gặp phải bất cứ hình thức ngăn trở hay tập kích nào. Dần dần Nhược Hư cũng trở nên quen thuộc với những người trong tiêu cục, cũng bởi hắn rất lễ phép nên ấn tượng của mọi người dành cho hắn rất tốt, hơn nữa Giang Lăng Phong cùng hắn suýt soát tuổi với nhau cho nên trò chuyện tự nhiên cũng dễ dàng hơn, bất quá khi hỏi về lai lịch của Nhược Hư, Nhược Hư luôn ấp a ấp úng, chỉ nói rằng mình là cô nhi, Giang lăng Phong cũng không tiện truy vấn nữa.


Chương 4: Tình Hà Dĩ Kham

4 “Thiếu gia, chúng ta còn đang ở tại Trường An, nơi đây chính là Trường An khách điếm. ” Hàm Tuyết ôn nhu nói, “Tiểu thư lo huynh sẽ xảy ra sự tình nên để muội đến tìm huynh.


Chương 5: Tình Chân Ý Thiết

5 “Tiểu Tuyết, nàng an tâm, ta không sao” Nhược Hư miễn cuỡng cười, trong lòng thầm nói: “Tiểu Nguyệt, nàng an tâm, nếu ta thoát được kiếp nạn này, sẽ có ngày ta giúp nàng lấy lại công bằng.


Chương 6: Tình Ti Củ Triền

6 “Bọn họ muốn chạy trốn!” Có người hét lên. Trong nháy mắt đã có mấy bóng người xông tới. “Hì Hì, hãy xem chiêu ‘thiên nữ tán hoa’ của bổn công tử đây!” Hoa Phi Hoa cười khẩy một tiếng, cánh hoa đầy trời vẩy đến mọi người, ai nấy vội vàng chạy trốn trối chết, nghe nói một khi đã trúng ‘Thiên nữ tán hoa’ của Hoa Phi Hoa thì không chết cũng tàn phế, bọn họ dĩ nhiên không muốn nếm thử chút nào.


Chương 7: Tình Bất Tự Cấm

7 “Được rồi, bây giờ đi thôi! “ Giang Thanh Nguyệt lạnh nhạt nói, ngọc thủ nhỏ nhắn vươn đến nắm lấy tay của Nhược Hư. Nhược Hư cả kinh, theo ý thức bèn nghiêng người né tránh.


Chương 8: Tình Căn Thăm Chủng

8 "Thiếu gia, Thiếu phu nhân, tối hôm qua ngủ có ngon không?" Hàm Tuyết nhu mì nhỏ nhẹ hỏi, bất quá ngữ khí tức giận ghen tuông ấy cách mấy trượng cũng có thể nghe ra được.


Chương 9: Kỳ Cảnh

9 Nhược Hư dần dần trấn tĩnh, nhìn quanh bốn phía, hắn phát hiện mọi người đều đang nhìn mình, tất cả đều có vẻ muốn nói gì đó nhưng lại thôi. “Hứa huynh, nếu ta không lầm, vị cô nương vừa rồi phải chăng là Ôn nhu tiên tử của Hoa Sơn - Hoa Ngọc Phượng?” Hoa Phi Hoa do dự một chút, cuối cùng không kìm được lòng hiếu kỳ, buột miệng hỏi.


Chương 10: Tình Khốn Giai Nhân

10 "Hoa huynh đệ, tối qua ngủ ngon chứ?" Hoa Phi Hoa cười nói khi nhìn thấy quầng mắt thâm đen và con ngươi đầy gân máu của Nhược Hư. Nhìn bộ dạng này, ai cũng hiểu là tối qua hắn không ngủ được, nhưng chỉ có mỗi Hoa Phi Hoa là dám hỏi thẳng ra.


Chương 11: Tình Nùng Ý Mật

11 "Thanh tỷ, đến tối có thể vào đến địa phận Hồ Bắc chứ?" Nhược Hư suy nghĩ hỏi. "Ừm" Giang Thanh Nguyệt gật gật đầu nói. "Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, còn mười ngày nữa là chúng ta có thể về nhà rồi.


Chương 12: Tình Thế Kham Nguy

12 “Hoa lang, chàng mau dậy đi” Giang Thanh Nguyệt nhẹ nhàng lay động thân thể Nhược Hư, trong lòng lại nhớ đến dáng vẻ say đắm tối hôm qua của hai người, gương mặt thoảng nóng ran.


Chương 13: Tình Thiên Sanh Biến

13 Hoa Nhược Hư đến giờ vẫn không ngờ được ngày hôm ấy chính mình lại thống hận bản thân không có võ công đến vậy. Bởi hắn không có võ công, hắn chỉ đành trơ mắt nhìn Tiểu Tuyết vì bảo vệ hắn mà bị thương, chỉ có thể giương mắt nhìn Thanh tỷ bị vây trong vòng nguy hiểm, còn hắn ở bên cạnh chỉ biết thúc thủ vô sách.


Chương 14: Nhận Chủ

14 Trong lòng Nhược Hư không ngừng hiện lên hình ảnh của Hoa Ngọc Loan và Giang Thanh Nguyệt, nhất thời lại không chú ý tới thanh kiếm trên tay hắn đang từ từ phát sinh biến hóa.


Chương 15: Tình Nghĩa Nan Toàn

15 “Phong đại ca, huynh định đi đâu?”Hoa nhược hư hỏi, hắn tự nhiên không dám gọi Phong Bình là tửu quỷ. Chỉ là, hắn không hiểu vì sao Phong Bình rất thích được người khác gọi mình là tửu quỷ.


Chương 16: Hữu Linh

16 “Điều đó là thật ư? Có chuyện dễ dàng như vậy sao? Nhược Hư trong lòng thầm nghĩ. “Đương nhiên là thật, ta cũng không có hứng thú đi lừa một tên ngốc như ngươi.


Quyển 2: Kiếm Linh -- Chương 1: Kiếm Linh Thụ Nghệ

17 Mấy ngày sau đó, Nhược Hư vừa đi vừa đắm chìm trong sự kỳ diệu của võ học. Hoa Thiên Tinh mặc dù thường như tiểu cô nương trêu đùa Nhược Hư, nhưng khi dạy võ công cho hắn lại rất chăm chú cẩn thận.


Chương 2: Kiếm Diệc Hữu Tình (kiếm Cũng Có Tình)

18 "Có đáng sợ như vậy không?" Nhược Hư có chút cười khổ, tiếp lấy ngọc bội nhét vào trong lòng ngực. Thật ra hắn đối với kỹ thuật lấy trộm của Vân Cửu lại khâm phục không thôi.


Chương 3: Kiếm Đảm Cầm Tâm

19 "Đại Nhi, ta nghĩ…. . ta nghĩ đã đến lúc ta phải đi rồi. " Nhược Hư không dám nhìn ánh mắt Tô Đại Nhi, cúi đầu nói. "Ngày mai hẵng đi" Tô Đại Nhi nhìn Nhược Hư ngọt ngào cười, kết quả khiến cho Nhược Hư dưới ý thức chỉ đành gật đầu đáp ứng.


Chương 4: Kiếm Dẫn Giai Nhân

20 "Hoa công tử quá lời rồi, phân phó thì không phải, chỉ là Diệp mỗ có vài vấn đề muốn thỉnh giáo Hoa công tử, mong Hoa công tử không phiền chỉ giáo. " Diệp Bất Nhị mỉm cười nói, giọng điệu thật khách khí, khi nói thân người không động khuôn mặt cười rất nhân hậu, Nhược Hư mặc dù không có hảo cảm gì, nhưng ông ta đã khách khí như vậy, nên hắn sẽ không nói lời lạnh nhạt nữa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hắc Tích Dịch

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 22


Biên Hoang Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 586


Kiếm Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1


Yến Thập Tam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47Ngọc Kiếm Ly Hồn Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Chức Cẩm Đồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Đề Ấn Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 95


Huyết Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Đạo Mộ Bút Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 362