Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tứ Đại Danh Bộ - Đấu Thiên Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 9
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. comDịch: Ngọc Diện Hồ.

Danh sách chương Tứ Đại Danh Bộ - Đấu Thiên Vương


Chương Một Ai Giết Tôn Thanh Hà Cho Ta ?

1 Ta nói cho các ngươi biết, các ngươi sai rồi. Tôn Thanh Hà vũ lộng truyền kiếm, tạo ra một vùng hàn quang bất tận, đẩy lui địch nhân. “Trên thế gian này nhất định có báo ứng,nếu như không có, thì sẽ do ta chấp hành”“Choang”Trường kiếm vạch một đường dài như điện quang rạch ngang trời ! Kiếm của y vẫn còn nhỏ máu.


Loading...

Chương Hai Ta Là Long Thiệt Lan

2 Sát Thủ Hòa Thượng không phải là một người. Mà là một tổ chức. Tổ chức sát thủ. Tổ chức này cực kỳ lớn mạnh, tổng cộng có Đông, Tây, Nam, Bắc bốn chi nhánh.


Chương Ba Nàng Là Nữ Nhi Của Cừu Gia

3 Đương nhiên phản ứng có ngay lập tức. Chúng nhân cũng chen lên xem "nhiệt náo", hơn nữa còn bàn tán xôn xao: "Long Thiệt Lan?”. "Long Thiệt Lan là cái gì?”.


Chương Ba Nàng Là Nữ Nhi Của Cừu Gia 2

4 Một người phát quang khắp cơ thể. Nam nhân và nữ nhân quan điểm và góc độ nhìn người rất khác nhau, thậm chí có thể nói hoàn toàn khác nhau. Theo lý thường mà nói, khi đi trên đường phố, nam nhân nhìn nữ nhân nhiều hơn, nữ nhân cũng phải nhìn nam nhân nhiều hơn mới đúng.


Chương Bốn Sát Thủ Giản

5 Lúc này, Long Thiệt Lan đã hơi ngà ngà say, nàng đưa mắt lên nhìn y, ấn tượng đầu tiên là. Con người này rất ngạo. Nhưng ưu tư còn nhiều hơn. Chỉ nghe Ma Tam Cân gắt gỏng:- Đây thì có là gì ! Tiểu Khiếm, ngươi lần này đáng đánh lắm ! Trần Phong cũng lè nhè quát:- Tiểu Khiếm, chúng ta có phải uống rượu không trả tiền đâu, ngươi đâu cẩn phải thô bạo như vậy ?Gã thanh niên chỉ cười lạnh một tiếng, không đáp tiếng nào.


Chương Năm Bảo Đao Không Thể Dùng Bừa

6 Đó là đầu của Long Thiệt Lan. Thật sắc. Thật sáng. Đó là thanh đao của sát thủ. Một đao chém xuống, cũng bất quá chỉ là một cái đầu lâu xinh đẹp. Thế nhưng đời ngừoi chỉ có một, huống hồ đó lại là một nữ nhân xinh đẹp, cần phải để người ta yêu thương, trân quý, chứ không phải để cho người ta sát hại, không phải như vậy sao ?Lúc này, vừa hay Long Thiệt Lan lại ưỡn cổ ra phía trước, để lắng nghe ThiếtThủ nói chuyện.


Chương Sáu Dòng Thác Chảy Ngược

7 Thác nước trắng xoá. Giữa những bong hoa nước bắn tung toé, còn có một lưỡi đao trắng. Cẩu Khẩu nhìn chằm chằm vào địch nhân đang đứng trầm ổn như thiết thạch giữa dòng thác.


Chương Bảy Đao Phong Lạnh

8 Đao càng lạnh. Nhưng lạnh nhất vẫn là. Nhân tình. Trên cổ Long Thiệt Lan có đao. Sau lưng nàng có người. Đương nhiên là trong lúc nàng đang bơi lặn cứu người, có kẻ đã thừa cơ kề đao vào cổ nàng.


Chương Tám Đao Phủ Thủ Của Danh Bộ

9 Đó là làn da của Long Thiệt Lan. Lúc này, có kẻ lại dùng một thanh đao sắc bén, vạch lên đó một đường thật sâu, làm máu tưới ứa ra xung quanh vết thương.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngũ Tuyệt Ma Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 70


Hắc Thánh Thần Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 156Án Trì Truy Xứ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 54


Thương Hải

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Trò chơi vương quyền

Thể loại: Tiểu Thuyết, Kiếm Hiệp

Số chương: 111


Tu La Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 79


Vô Diện Thư Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Tuyết Hồ Công Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Họa Mi Điểu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 4