Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kiếm Đăng

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 65
Chương mới nhất: Gió Lặng Sóng Bằng
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Phù vân thiên lý sầu biên ảiSông Dịch ngàn xưa vẫn chảy dàiGió lộng hồn say nghiệp cung kiếmHóa công sao nỡ miệt anh tài. Thái Bạch Tiên Ông, vốn dĩ là một thân vương nhà Tống, sau vì khởi nghĩa phục quốc không thành, nên chán nãn thế sự, bỏ lên núi ngày ngày bưng tuyết đắp tượng tiêu khiển.

Danh sách chương Kiếm Đăng


Giọt Lệ Kiếp Hồng Nhan

1 Đàn quạ bay về tổ, gọi đàn giữa không, âm vang những tiếng kêu buồn. Gió chiều thoảng gợn, lay động những chiếc là vàng, như đàn bướm lượn lác đác rơi.


Loading...

Ra Đi Lòng U Oán

2 Nói về Cừu Cốc bị Kim Kiếm thư sinh dùng chưởng đánh văng vào vách thạch động đánh ùm một tiếng. Không hiểu là ngẫu nhiên hay trùng hợp mà nơi cậu bị đập mình vào lại là một cánh cửa vách ăn thông sang bên kia nên khi thân cậu va vào thì cánh cửa liền mở ra, người cậu lọt ngay vào phía trong.


Tâm Thành Danh Toại

3 Cừu Cốc dùng cơm xong, Hỏa công đạo nhơn liền dẫn chàng đến một căn phòng nơi sau quan rộng rãi, sáng sủa rất thích hợp cho việc học tập hàng ngày. Phía sau là một bãi cỏ rộng, làm nơi luyện võ, chàng vui mừng khôn xiết nhủ thầm :- "Nơi đây địa thế kín đáo, dù cho cừu gia có viếng thăm cũng không thể nào tìm gặp ta được.


Võ Lâm Kỳ Án

4 Chàng công tử chắp tay sau đít, từng bước một tiến đến bên Cừu Cốc. Cừu Cốc thấy thái độ ngạo nghễ của đối phương, lòng hơi khó chịu đưa mắt lạnh lùng nói :- Tôn giá là người thế nào.


Tuyệt Kỹ Khiếp Quần Hùng

5 Cừu Cốc thấy Khất Tiên càng chạy càng tỏ vẻ gấp rút, chàng đoán việc sắp xảy ra không phải tầm thường. Phút chốc hai người đã chạy vào trong sơn khẩu, nhìn về phía mặt hồ rộng lớn, thấy chung quanh đã đầy dẫy những tay giang hồ.


Tiếng Cười Kinh Hào Khách

6 Trong lúc Cừu Cốc đang nghĩ ngợi, giận dữ thì Khất Tiên đã phủi áo đứng lên, cười ha hả nói :- Thật là linh dược! Không ngờ thần hiệu một cách nhanh chóng đến như thế!Cừu Cốc thở ra nói :- Nhưng rất tiếc là người luyện thuốc lại không có phần hưởng!- Người trước trồng cây, kẻ sau núp bóng.


Tình Bèo Nước Nhưng...

7 Ngọc Thông công tử một mặt muốn đoạt lưỡi kiếm thần trên người Cừu Cốc, một mặt vì con gái của Hàn Kỳ nên muốn giết phắt tình địch cho xong. Gã đem theo tứ đại cao thủ, là bốn vị được liệt vào hàng Càn, Khôn, Đoài, Chấn võ công cao siêu khó lường.


Ôn Sát Bỗng Hiện Hình

8 Nói về Lữ Tử Thu cặp Cừu Cốc chạy nhanh một hơi xuyên qua một cánh rừng rậm, vào một ngôi miếu xiêu đổ đặt chàng nằm xuống, định đưa tay tháo lấy thanh Thần kiếm bên hông Cừu Cốc.


Kiếm Khí Nhuộm Màu Hồng

9 Cừu Cốc dừng cương ngựa lại, thấy bọn cản trước mặt người nào người nấy tay cầm một lưỡi kiếm chói sáng. Vệ Thanh hừ một tiếng nói :- Bọn đệ tử của Kim Kiếm thư sinh.


Ma Âm Chốn Hoang Dã

10 Tiếp theo giọng nói, một lão bà đầu tóc bạc phơ, lưng đeo cây đàn sắt (Thiết tranh), theo sau là một nàng trung niên thiếu phụ cầm ngọc tiêu. Kim Kiếm thư sinh giả vờ như không có việc gì, ung dung cười nói :- Thật không ngờ Thiết Tranh lão bà cũng tái xuất hiện giang hồ.


Thương Người Nên Chuốc Hận

11 Khất Tiên cùng mọi người thẳng đến Tín Dương thành, liền tìm vào một quán rượu ăn uống. Quán rượu này từ lâu đã có tiếng là Túy Tiên cư (Nơi tiên uống rượu say).


Máu Nhuộm Đường Gia Bảo

12 Trời càng về khuya, gió đêm càng thổi lạnh. Vầng trăng khuyết lơ lửng trên không trung, ánh sáng mờ ảo, càng đượm thêm vẻ rùng rợn của cảnh thâu đêm tịch.


Gặp Tiên Ông Thái Bạch

13 Mọi người đang thất kinh trước công phu "Linh Không Điểm Chỉ" ấy thì thấy lão đạo sĩ lắc đầu cười nói :- Không xong! Không xong! Hỏa hầu còn kém quá. Vị đạo sĩ râu bạc đứng bên cũng phụ họa theo :- Hỏa hầu quả có hơi kém, song với công lực này thì cũng đủ làm cho bọn cường đạo phải ngán sợ rồi.


Hướng Về Quan Ải

14 Sau khi từ giã Thái Bạch Tiên Ông xuống núi, Cừu Cốc quyết định ra quan ải xem sao. Một là cho biết vì cớ sự gì mà võ lâm Trung Nguyên đều đổ dồn ra đấy, hai là điều tra sự chết sống của cha chàng thế nào.


La Sát Hành Cung

15 Cừu Cốc phi thân như tên bắn, chẳng bao lâu đã đến bên tòa cổ miếu. Chàng dừng chân quan sát một hồi thì thấy tòa cổ miếu này đã rất lâu đời, ít người lui tới nên trông hoang tàn vắng vẻ vô cùng.


Nhân Tâm Nan Trắc

16 Liêu Đông tứ nghĩa vâng mạng ông già cẩm y buộc trong vòng ba chiêu phải giết cho được Cừu Cốc, nên trận đấu đã bắt đầu căng thẳng. Hai bên ai cũng muốn bảo vệ tính mạng của mình, thành thử dồn sức bình sinh, chuẩn bị hạ cho được đối phương.


Cung Trang Thiếu Nữ

17 Bỗng nhiên hai đạo thanh quang xẹt ra, hai thiếu nữ áo xanh đứng sau lưng nữ chủ đã tuốt kiếm ra ngăn chặn. Cừu Cốc dừng lại, quát :- Tránh ra, ta không muốn cùng các ngươi động thủ.


Tiếng Ca Cảnh Tỉnh

18 Dọc đường, Cừu Cốc vẫn âu sầu, lòng rối như tơ vò. Chàng không hiểu lúc nãy tại sao lại hành động như thế. Nữ Ương Thần đoán biết được sư đệ đang đau khổ nên an ủi :- Đại trượng phu nói được thì làm được, em chớ nên vì việc ấy mà phải phiền muộn.


Bí Mật Trùng Trùng

19 Ông lão cẩm y định dùng thủ đoạn giết chết chàng nho sinh áo lam để triệt tuyệt gốc bài ca vừa rồi, nhưng khi nghe giọng nổi lên thì bỗng thất sắc quát lớn :- Việc này tạm gác lại, giờ chúng ta giải tán.


Hoa Tình Lại Nở

20 Từ lúc đến ngôi sơn trang bí mật này, Thanh Thu đã lưu ý quan sát tứ phía song vẫn không thấy có gì là đặc biệt cả. Nàng phân vân tự thấy có hai điều vô lý.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiên Mộc Sắc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Tiểu Sát Tinh 1

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Kiếm Châu Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Lăng Độ Vũ 10 - Dị Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Thiên Hương Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30Lăng Độ Vũ 1 - Nguyệt Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Độc Cô Quái Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72Đường Phương Nhất Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17