Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thần Mộ ( Tru Ma )

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 286
Chương mới nhất: Chương 16: Diệt Sát
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: tangthuvien. com, 4vn. euXuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh. . . dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó bề chạy khỏi thần ma vi giới.

Danh sách chương Thần Mộ ( Tru Ma )


Quyển 1: Rời Khỏi Thần Mộ -- Chương 1: Phục Sinh

1 Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh. . . dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó bề chạy khỏi thần ma vi giới. Thần Ma Lăng Viên ở ngay chính giữa Thiên Nguyên đại lục, đây cũng là nơi an táng những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử loài người, khu mộ phần được phân loại theo cấp độ mạnh yếu, càng vào sâu càng mạnh.


Loading...

Kình Diễm

2 Khi tỉnh dậy, Đông Long nhận ra mình đang nằm trên một chiếc giường, thật êm ái, thật ấm áp, thật thoải mái. Bên ngoài trời vẫn u ám, nhưng cơn mưa đã ngớt, không còn nặng hạt nữa.


Tiểu Ác Ma Công Chúa

3 Nhìn tiểu ác ma hí ha hí hửng, Đông Long cảm thấy toàn thân run lên, chàng muốn giãy giụa, nhưng không nhúc nhích nổi, muốn thét gào, nhưng không thành tiếng.


Hậu Nghệ Cung ( Đồ Long )

4 Đuôi của con cự xà nằm dưới đất, thân rắn dài trăm trượng dựng thẳng giữa không trung, uy thế kinh người, phảng phất như muốn hóa rồng bay lên. Tiểu bảo chủ rút ra một ngọn điêu linh tiễn lắp lên dây cung sau đó dùng toàn lực kéo cây cung hậu nghệ thật căng, sắc xanh đen của cây cung hậu nghệ bắt đầu xuất hiện kim quang nhàn nhạt, kim quang như đám đám sương mù hướng về phía điêu linh tiễn đang nằm trên dây bay tới, sắt thép bình thường bỗng hóa thành kim tinh, hình dáng thong suốt của ngọn điêu linh tiễn bình thường biến thành màu hoàng kim, cuối cùng hóa thành đám đạo kim quang rời khỏi dây cung bay đi.


Ám Chiến

5 Công cuộc hoá long của cự xà thất bại khi sắp thành công, viên nội đan ấy nháy mắt đột nhiên vỡ tung , hàng vạn điểm kim vũ kích xạ ra bốn phương. Luồng kim quang xuyên thấu vô số cây cối trong rừng khiến cây rừng gãy nát khắp nơi trên mặt đất, một viên châu ngọc kim sắc chói loà rực rỡ lăn đến dưới chân của Thần Nam, Thần Nam chứng kiến tất cả sự việc đó, hắn kích động cúi xuống nhặt lấy viên kim châu rồi đứng dậy.


Ám Chiến (2)

6 Thần Nam khẩn trương lùi lại phía sau cất tiếng: "công chúa điện hạ thật là vô tâm, tại hạ biết được người lâm vào thế yếu, hoàn thị nghĩa vô phản cố đích đầu liễu quá lai (không biết dịch sao).


Điều Hí Công Chúa

7 Biến hóa kinh nhân làm cho mọi người tại đương trường biến sắc, đôi mắt của Tiểu công chúa trợn tròn, lẩm nhẩm nói : "Làm sao có thể như vậy được, Lão đầu tử chẳng phải đã nói Hậu nghệ cung một năm chỉ dùng được một lần sao, ta đã dùng một lần rồi, ngay cả Lão đầu tử cũng không thể kéo cung được, tên bại hoại đó tại sao lại.


Tòng Thiên Đường Nhập Địa Ngục.

8 Thần Nam lánh khỏi thân cây đang đổ xuông, sau đó thân mình nhanh chóng chuyển động tránh sang một bên, cự nhân vẫn không dừng bước tiếp tục tiến về phía trước đến lúc hắn quay người lại thì Thần Nam đã ôm Tiểu bảo chủ chạy được hơn hai mươi mét Tiểu bảo chủ kêu lên : " Hút chết, còn không mau chạy tới trước kiếm chỗ nấp đi, ai , hỗn đản ngươi sao lại dừng lại vậy? nhanh chạy đi chứ" Thần Nam đột nhiên dừng lại thả tiểu bảo chủ xuống đất.


Hồi Quy

9 Tiểu bảo chúa đưa tay cầm lấy tờ khế ước bán thân của Thần Nam, cau mày nói:" khó coi chết đi được, chữ viết thiệt tệ quá đi, trông con nhện nó còn đẹp mắt hơn.


Đạm Thai Tiên Tử

10 Tiểu bảo chúa không thể nói là không mỹ lệ, xứng đáng được xem là nhân gian tuyệt sắc, thế nhưng tuổi tác hãy còn nhỏ, không thể so sánh được với Sở Nguyệt chính đang lúc tươi trẻ như hoa như ngọc được.


Quyển 2: Đệ Nhất -- Chương 1 : Sơ Lâm Đế Đô

11 Đạm Thai Tuyền thật sự là một thần bí nữ tử tập hợp của cả sắc đẹp lẫn trí tuệ trên cùng một cơ thể đã phi tiên mà rời đi, tại Đạm Thai Thành cũng đã lưu lại vô số truyền thuyết, Thần Nam đứng tại quảng trường tâm trạng buồn bã như đánh mất một điều gì đó.


Kì Sĩ

12 Sau khi Thần Nam trú trong kỳ sĩ phủ, hắn chuyên tâm tu luyện huyền công gia truyền. Lúc này, lục thức linh mẫn, linh giác tẫn án, hắn khôi phục sự tự tin đã mất đi từ năm mười sáu tuổi, hắn tự tin bản thân sẽ trở thành ⬘nhất danh tuyệt thể cường giả⬙ (người mạnh nhất) trong thời gian ngắn nhất.


Hoàng Gia Cổ Tịch

13 Ngày hôm sau, lúc Nạp Lan Nhược Thủy gặp lại Thần Nam thì nhất thời thất kinh. Nàng phát giác nam tử đứng trước mặt mình tựa hồ đã biến thành một người khác.


Cổ Mộ Dưới Hoàng Cung

14 Thời gian 1 tháng trôi qua nhanh chóng, kì hạn Nạp Lan Nhược Thủy giúp chữa trị cho Thần Nam đã đến nhưng xem ra không có gì tiến triển. Sở Nguyệt cũng đã đến và đưa cho Thần Nam 1 quyển sách mỏng trong đó chứa đựng vài loại nội gia tâm pháp.


Long Kị Sĩ

15 Kể từ khi Tiên Ảo Đại Lục cùng Ma Ảo Đại Lục hợp nhất lại với nhau, võ học và đạo thuật của Đông phương cùng đấu khí và ma pháp của Tây phương phát sanh đối đầu kịch liệt, chân khí đấu với đấu khí, phi kiếm và pháp bảo đấu với kiếm khí và ma pháp, đấu khí tung hoành ngang dọc, pháp bảo và ma pháp phát dương quang đại.


Thần Cung Uy Hiếp

16 Nhìn thân ảnh của Nạp Lan Nhược Thủy biến mất ngoài cửa viện, trong đầu Thần Nam kêu oanh lên một tiếng : "Ta nếu như có thân thế hiển hách? Ta nếu như có một thân cái thế công lực ? Đúng vây, vô luận trong tình huống nào cũng đều không thể thay đổi được vận mệnh" " Đúng là đầu gỗ mà, bình thường không ngây không ngốc, đến lúc gặp chuyện thì.


Hoàng Cung Đại Chiến

17 Thần Nam tuy không có được câu trả lời chắc chắn, nhưng sự tình đã phát sinh rồi căn bản không có cơ hội thay đổi, hiện tại giá trị của hắn so với Tư Mã gia tộc đã bất phân thượng hạ, hoàng để chỉ muốn lôi kéo hắn, không thể khinh thị đắc tội với hắn.


Loạn Cung Xạ Thiên Long

18 Không một ai có thể nghĩ được vị ma pháp sư cường đại đó chỉ trong nháy mắt đã bị thất bại, long kị sĩ ở trên không trung diễu võ dương oai, ở dưới vua quan Sở Quốc thần khí vô cùng xấu hổ.


Phong Cuồng Báo Phục .

19 Trường thương được bắn ra từ hậu nghệ cung phóng xuyên qua mắt trái của cự long, xuyên qua cả trán, vết thương trí mạng đó đã khiến cự long chết tức khắc ngay tại đường trường.


Chiến Đế Đô (1) .

20 Rạng sáng, khi những ánh dương quang đầu tiên chiếu vào trong phòng Thần Nam lập tức mở to song nhãn, sau khi hoàn tất xong việc vệ sinh hắn bắt đầu đả tọa điều tức ở trong phòng.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thiên nhai minh nguyệt đao

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Ân Cừu Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Vô Diện Thư Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Thiên Kiếm Tuyệt Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 64


Võ Lâm Ngũ Bá

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 86


Quỷ Bảo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 104


Thất Kỳ Đoạt Mạng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Thần Võ Bí Kíp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Phi Thiên Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34